ข่าว

วิดีโอ

ผัวเด็กโหด! ถือฤกษ์ปีใหม่ขอคืนดีเมียสาวใหญ่ ไม่สำเร็จใช้มีดปาดคอดับ

หนุ่มอุบลฯ วัย 35 ปี ถือฤกษ์วันดีปีใหม่ ขอคืนดีภรรยาวัย 40 ปี แต่กลับทะเลาะกันรุนแรง โมโหคว้ามีดยาว 1 ฟุตที่พกมาด้วยปาดคอเสียชีวิตคาที่ ก่อนขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนี สุดท้าย ตร. ตามรวบตัวได้

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ม.ค. 60 ร.ต.อ.เถลิงศักดิ์ สาธิราช รอง สว.สส.สภ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ดอนใหญ่ อ.ศรีเมืองใหม่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สภ.ศรีเมืองใหม่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบศพ นางสมปอง ป้องภัย อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน นอนจมกองเลือดในสภาพคว่ำหน้า บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดเป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ส่วนมือมีดเป็นสามีของผู้ตาย ทราบชื่อ นายพรชัย ป้องภัย อายุ 35 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.วาริน อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีฟ้าขาว หลบหนีไป เจ้าหน้าที่เร่งสกัดจับจนสามารถติดตามตัวได้บริเวณถนนระหว่างหมู่บ้านดอนม่วง ต.ดอนใหญ่ ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร พร้อมตรวจยึดมีดของกลางเป็นมีดทำครัวปลายแหลมยาว 1 ฟุต ในป่าละเมาะข้างทาง ซึ่งผู้ต้องหาโยนทิ้งระหว่างหลบหนี

จากการสอบสวน นายพรชัย ให้การว่า แยกกันอยู่กับผู้ตายมาราว 1 ปีเศษ ถือเอาวันดีช่วงปีใหม่จะมาขอคืนดี แต่ นางสมปอง ไม่ยอมคืนดีด้วยจนมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง จึงบันดาลโทสะจึงนำมีดปลายแหลมที่พกมาด้วยปาดคอ นางสมปอง ก่อนจะรู้สึกตกใจกลัวความผิดขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ก็ถูกจับกุมได้ระหว่างทาง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น พร้อมควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มอุบลฯ วัย 35 ปี ถือฤกษ์วันดีปีใหม่ ขอคืนดีภรรยาวัย 40 ปี แต่กลับทะเลาะกันรุนแรง โมโหคว้ามีดยาว 1 ฟุตที่พกมาด้วยปาดคอเสียชีวิตคาที่ ก่อนขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนี สุดท้าย ตร. ตามรวบตัวได้ 2 ม.ค. 2560 19:25 2 ม.ค. 2560 21:46 ไทยรัฐ