ข่าว

วิดีโอ

‘เติ้ล’ จูบเจอ ‘ยีน’ กัด! เลิฟซีนโหด มัน ฮา

ทำเอาฉากหวานแหววกลายเป็นฉากขำซะงั้น เมื่อพระนางสายฮา เติ้ล–ธนพล และ ยีน–เกวลิน ในละคร “กระถินริมรั้ว” ต้องมาดวลเลิฟซีน แต่มีรึ ยีน จะยอมโดนจูบอย่างเดียว พอ เติ้ล จูบมา ยีน ก็กัดหูคืน แต่กว่าจะถ่ายทำผ่านไปได้เรียกว่าทุลักทุเล ในฉากที่ หิมวัต (เติ้ล) หลอกให้ กระถิน (ยีน) มาอยู่ในบ้านกลางป่า แต่ กระถิน จับได้ว่า หิมวัต โกหก หิมวัต เลยต้องตามง้อแกล้งจับ กระถิน ล่ามกุญแจมือ และแกล้งป่วยให้ กระถิน เอาใจ แหย่กันไปมาสุดท้ายก็แอบเผลอใจให้กัน

---ถ่ายทำย่านพุทธมณฑลสาย 2 เติ้ล ถือกุญแจมือมาเข้าฉากด้วยหน้าตาเจ้าเล่ห์ทำเอา ยีน แอบเหวอ ยังไม่ทันซ้อม เติ้ล ก็แกล้งล็อกมือ ยีน แบกขึ้นบ่าทำเอา ยีน ไม่ทันตั้งตัว เดินไม่กี่ก้าว เติ้ล ก็แกล้งเข่าอ่อน ให้ ยีน เสียเซลฟ์เล่น ถึงบทซาดิสต์ตบจูบ เติ้ล ก็แกล้ง ยีน สารพัด แต่พอถ่ายจริงเทกเดียวผ่านฉลุย ลากยาวมาต่อในบ้าน เติ้ล แบก ยีน มาทุ่มลงบนเตียง ทำท่าจะจูบสั่งสอนแต่ปากยังไม่ทันประกบ ยีน ก็กัดเข้าที่หู เติ้ล แถมเอาหัวโขกอีกตะหาก กว่าจะได้กุ๊กกิ๊กกันบนเตียง เรียกว่าเหนื่อยหอบ แต่สุดท้าย ยีน ก็ใจอ่อนยอมลงเอย พอจะบรรจงซุกไซ้หอมแก้มหนวด เติ้ล ก็ดันชวนจั๊กจี้สุดๆ! สุดท้าย ยีน จะรอดหรือไม่รอด ติดตามได้วันนี้ ทางช่อง 8.

ทำเอาฉากหวานแหววกลายเป็นฉากขำซะงั้น เมื่อพระนางสายฮา เติ้ล–ธนพล และ ยีน–เกวลิน ในละคร “กระถินริมรั้ว” ต้องมาดวลเลิฟซีน แต่มีรึ ยีน จะยอมโดนจูบอย่างเดียว พอ เติ้ล จูบมา ยีน ก็กัดหูคืน แต่กว่าจะถ่ายทำผ่านไปได้เรียกว่าทุลักทุเล 2 ม.ค. 2560 16:09 2 ม.ค. 2560 16:11 ไทยรัฐ