ข่าว

วิดีโอ

ทับทิม ช้ำน้ำตาเล็ด! เหมียว ริษยาสั่งเฆี่ยน

นางเอกที่น่าสงสารที่สุดในเวลานี้ ต้องยกให้ ทับทิม–อัญรินทร์ ในละคร “ริษยา” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผิดไปโม้ด คราวนี้โดนลงหวายทุกข์ทรมานจนหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล ทนไม่ไหวเข้าไปร้องขอเอาไว้ แต่กว่าจะผ่านไปได้ ก็เรียกว่าเกือบสะบักสะบอม!

ในฉากที่ หม่อมชุลี (เหมียว–ชไมพร) สั่งเฆี่ยน โดยใช้ให้ อบสวาท (หยก–ธัญยกันต์) ลงหวายกันสดๆ ในขณะที่ วรรศิกา (ทับทิม) เจ็บปวดอย่างสาหัสได้แต่เก็บความแค้นในใจน้ำตาไหลริน ขณะนั้น หริพันธ์ (อ๊อฟ–ชนะพล) พี่ชายอันเป็นที่รักเข้ามาช่วยไว้ทัน ขอร้องให้ปล่อยเธอไป หม่อมชุลี เห็นแก่ลูก เลยชะงัก

---ฉากสุดดราม่านี้ ทับทิม ถูกลงโทษรับบทหนัก ผกก. อ๊อด–ธีรศักดิ์ ต้องขอให้ ทับทิม ทำอารมณ์พักใหญ่ เพื่อให้อินจนน้ำตาไหลอาบแก้มเพิ่มความน่าสงสาร ทับทิม ทำเต็มที่แถมมี เหมียว–ชไมพร ตัวแม่ส่งอารมณ์ให้ ทับทิม เต็มที่ ส่วน หยก ก็ซ้อม คิวเฆี่ยนเพื่อกันไม่ให้โดน ทับทิม ทุกคนตั้งอก ตั้งใจ แต่ก็ยังมีเสียงหัวเราะไม่ให้เครียดจนเกินไป เพราะหนุ่ม อ๊อฟ เล่นมุกเข้ามาผิดคิวทำเอาทีมงานหัวเราะกันยกใหญ่ แต่พอกลับมาเริ่มถ่ายจริงทุกคนก็จัดดราม่าชุดใหญ่ไฟกะพริบ ได้ฉาก “ริษยา” สมใจ! ติดตามได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

นางเอกที่น่าสงสารที่สุดในเวลานี้ ต้องยกให้ ทับทิม–อัญรินทร์ ในละคร “ริษยา” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผิดไปโม้ด คราวนี้โดนลงหวายทุกข์ทรมานจนหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล ทนไม่ไหวเข้าไปร้องขอเอาไว้ แต่กว่าจะผ่านไปได้ ก็เรียกว่าเกือบสะบักสะบอม!... 2 ม.ค. 2560 16:07 2 ม.ค. 2560 16:08 ไทยรัฐ