ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดับ 25 ศพ! รถตู้ประสานงาปิกอัพท่ีบ้านบึง ไฟลุกท่วมคลอกสยอง (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2560 15:35 น.
  SHARE

  เกิดอุบัติเหตุรุนแรงรถตู้มีผู้โดยสารเต็มคัน จากจันทบุรีมุ่งหน้า กทม.ชนประสานงากับรถกระบะที่มีคนนั่งมากว่า 10 คน ที่ อ.บ้านบึง ชลบุรี เกิดไฟลุกท่วมทั้ง 2 คัน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตถึง 25 ศพ...

  เวลา 14.30 น. วันที่ 2 ม.ค.60 ร้อยเวร สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุร้ายแรง มีรถชนบนถนนสาย 344 เส้นบ้านบึง-แกลง กม.26-27 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง ห่างจากตลาดเนื่องจำนงค์ ประมาณ 2 กิโลเมตร มีผู้เสียชีวิตกว่า 20 ราย

  ที่เกิดเหตุ พบกู้ภัยในพื้นที่ ระดมกันมาฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังไหม้รถตู้โดยสาร สายกรุงเทพ-จันทบุรี ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ ทะเบียน 15-1352 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่นถนน สภาพถูกชนมีไฟลุกโหมทั้งคัน ที่น่าสยดสยองคือ ทั้งคนขับและผู้โดยสารกว่าสิบคน ติดอยู่ในรถไม่สามารถออกมาได้ แม้ว่าจะสามารถดับเพลิงได้ แต่มีคนกว่าสิบคน เสียชีวิตติดอยู่ในรถในสภาพศพดำไหม้เกรียม

  ชมคลิป


  ส่วนคู่กรณีที่ชนกัน เป็นรถกระบะอีซูซุดีแมคซ์ แบบแค็บ ทะเบียน 1 ฒณ 2483 กรุงเทพมหานคร มีคนนั่งทั้งเก๋งด้านหน้าและกระบะหลัง สภาพพังยับเยิน เพลิงลุกไหม้ด้านหน้าเสียหายทั้งหมด มีผู้เสียชีวิตหลายรายเช่นกัน


  ต่อมา หลังดับเพลิงได้ พบมีผู้เสียชีวิตมากถึง 25 ศพ แยกเป็นผู้ที่มากับรถตู้ 14 ศพ เป็นชาย 4 หญิง 10 ส่วนรถกระบะ ตาย 11 ศพ เป็นชาย 5 หญิง 6 นอกจากนี้มีผู้รอดชีวิต 2 ราย มากับรถตู้ 1 ราย และรถกระบะ 1 ราย  


  ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปได้ เพียงแต่รถตู้ ที่วิ่งจากจันทบุรีมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร โดยมีร่องรอยการชนด้านหน้า จึงอาจเป็นไปได้ที่เสียหลักลงร่องกลางถนน แล้วหักขึ้นกะทันหัน ทำให้ชนประสานงากับรถกระบะที่วิ่งมาจากทางบ้านบึง ซึ่งรายละเอียด ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบตามลำดับต่อไป. 

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แม่ใจสลาย ลูกสาวคนเดียวตายในรถตู้ โพสต์สุดท้ายเป็นลาง ไม่อยากกลับกทม.

  ลำเลียงร่าง 25 เหยื่อรถตู้ชนกระบะ พิสูจน์อัตลักษณ์ ญาติเศร้า! รอรับศพ

  ผจก.คิวรถตู้มรณะย่างสด 25 ศพ ยันโชเฟอร์ไม่หลับใน เช็กสภาพรถสม่ำเสมอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตู้รถตู้ชนรถกระบะชนตาย25ศพปีใหม่7วันอันตราย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้