ข่าว

วิดีโอ

คู่รักคนดัง..จับมือกันข้ามอุปสรรค เพราะรักจึงยอม(ทำ)ทุกอย่าง

เพราะ “รัก” คำคำเดียวที่มีอนุภาพพลังที่ยิ่งใหญ่ ดั่งจะเห็นได้ ว่า...ข่าวคราวในแวดวงบันเทิง ข่าวที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ ข่าว “ความรัก” คนดัง...ใช้หัวใจรัก และใช้ความรู้สึกที่จะรัก บางจังหวะรักอาจจะราบรื่น หัวใจก็ชื่นบานเหมือนสูดอากาศดีบนยอดเขา...แต่มีหลายคู่ที่แฟนๆต้องยอมใจกดไลค์!ให้อย่างถล่มทลาย เพราะไม่ว่ารักนั้นจะเจออุปสรรคเพียงใด แต่ทั้ง “เขา” และ “เธอ” ยอมจับมือกันก้าวผ่านอุปสรรคนั้นมา

ปรบมือให้กับความรักที่รอคอย...มานาน!! 10 ปีไม่สายที่จะกลับมาคบกัน นางเอกดัง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ กับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล จากรักป๊อปปี้เลิฟในวัยเด็ก ห่างกันไปนับ 10 ปี การกลับมาคบกันของขวัญและกอล์ฟเลยมีแต่ความรักและเข้าใจ ตอนนี้ทั้งคู่ก็ดูอินเลิฟหนัก แต่ความรักของทั้งคู่ก็ต้องเจออุปสรรคครั้งใหญ่ เมื่อแม่แอ๊ว-ปราณี แม่ของขวัญออกอาการไม่ปลื้มกอล์ฟอยู่ในที และคิดว่ากอล์ฟมาล้างสมองลูกสาว ทำให้ขวัญเปลี่ยนไป เมื่อขวัญถูกถามว่า ถ้าต้องเลือกคนใดคนหนึ่งขวัญจะทำอย่างไร ซึ่งขวัญก็มั่นใจว่า “แม่คงไม่ทำร้ายหัวใจขวัญ” ขณะที่หนุ่มกอล์ฟเองก็ออกมาเคลียร์ว่า “ยืนยันไม่เคยคิดเกาะขวัญ อยากให้กำลังใจ ไม่ว่าอย่างไรก็จะดูแลขวัญอยู่ข้างๆ” และกอล์ฟยืนยันรักตอนนี้ “ไม่ใช่ความลุ่มหลงอะไร และยังไงผมก็ไม่ทิ้งน้อง” ถึงมรสุมชีวิตจะหนัก แต่ขวัญโปรดจงมั่นใจมีคนรักขวัญมากมาย ทุกคนต่างให้กำลังใจกัน “ซินเดอเรลล่า” ที่ฮอตและดังกว่าเธอยังร้องโอ๊ะ!ให้กับชีวิตขวัญว่าหนักประมาณกัน แต่ปลายทางต้องพบความสุขเช่นกัน

ปัญหา...“แม่ไม่ปลื้ม” ค่อยๆทุเลาลง จากที่แม่ขวัญเดินทางร่วมทริปทำบุญกับครอบครัวกอล์ฟพร้อมกับขวัญนั้นแสดงว่าแม่ยอมสงบศึก! อาจจะเพราะ กอล์ฟ-ขวัญ พิสูจน์ให้เห็นว่า รักครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เขาจริงจัง และจริงใจ มีกันและกันทุกลมหายใจ ขวัญได้ยิ้มกว้าง ชีวิตสดชื่น เมื่อได้มีกอล์ฟอยู่ในชีวิต และขวัญก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอไม่ได้ทิ้งแม่เพราะติดผู้ชาย แต่กำลังจับมือกันทำธุรกิจเครื่องสำอางด้วยกัน

ชัดเจนแล้วว่า อุปสรรครัก...ไม่ได้ทำให้ กอล์ฟ-ขวัญ ท้อ! เธอกับเขาใช้หัวใจรักที่แท้จริงก้าวผ่านมันมาได้ เมื่อเร็วๆนี้ขวัญพากอล์ฟไปพบญาติฝั่งคุณพ่อที่ จ.เพชรบุรี ขวัญโพสต์ภาพลงไอจี พร้อมข้อความที่แสนอบอุ่น “My family ครอบครัวของฉัน!!”...อ่ะ! หวานและเข้าใจกันขนาดนี้ ยกนิ้วขึ้นมานับถอยหลังวันวิวาห์ได้เลยค้า

มาถึงความรัก “ต่างวัย ต่างสายอาชีพ” เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กับแฟนนักเตะดาวรุ่ง เจ-ชนาธิป หรือ เมสซีเจ รู้สึกรักอย่างไร เมย์เป็นคนไม่มีกั๊ก รักครั้งนี้เลยหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า มีโมเมนต์สวีตโชว์หราถี่ยิบ ความหวานมากๆของเมย์ก็ไปเตะตาพวกขี้อิจฉา (อิอิ) เกิดอาการตาร้อนผ่าวๆ แซวกันหนักว่าเมย์-เจ สวีตจนเลี่ยน!! เพราะ “รัก” เป็นเรื่องของความรู้สึก เมย์เชิดใส่กระแสแอนตี้ เพราะรักหนนี้เธอมีแต่ความสุข เธอตอกกลับให้เข้าใจตรงกันว่า “ก็เป็นคนขี้เล่นและกุ๊กกิ๊กกันอยู่แล้วค่ะ ทนๆหน่อยนะ อย่าเพิ่งเลี่ยน แต่ถ้าเลี่ยนก็อ้วกออกมาได้ไม่ว่า” และอุปสรรคความห่างไกลที่ฝ่ายชายต้องตะลอนทัวร์ค้าแข้งที่ต่างแดน ก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะหวานกันน้อยลง แถมเมย์หยอดไว้อย่างหวานว่าพร้อมแต่ง รอแค่ฝ่ายชายเมื่อไหร่จะว่างมาสู่ขอ หวานขนาดนี้ บอกเลยอุปสรรคแค่นี้ ทำลายรัก ทำลายล้าง...ความตั้งใจรักของ เมย์-เจไม่ได้หร้อก...ก

คู่รัก...หวานเจี๊ยบ!! หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับ คิม-คิมเบอร์ลี่ นี่ก็น่ารัก...ก เป็นคู่รักที่ทราบกันดี กว่าจะมาถึงวันนี้ผ่านขวากหนาม...กันมาเยอะ เพราะรักที่เกิด ดันเกิดในห้วงเวลาที่ไม่เหมาะสม แต่ทำไงได้ เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง จนผ่านมาถึงวันนี้ รักมาก...งอนกัน หมาก-คิม ก็หวานโชว์เสมอมา ร่วมถึงต่างเป็นคนรักที่มอบกำลังใจให้กันอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดหมากเองก็คอยเป็นกำลังใจในวันที่คิมสูญเสียบิดาไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่หมากดันเผลอแอบหนีเที่ยว...แต่ยืนยันว่าไม่ได้ไปเหล่สาว เพราะหากผิดข้อนี้คิมเอาถึงตาย จ๊าก! เขาเองก็รู้ว่าตัวเองผิด ก็ปฏิบัติการง้อ...อย่างหวานขึ้นรูปอินสตาแกรมง้อสาวคิม พร้อมจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบเตรียมพาคิมไปเที่ยวให้หายงอน โอ๊ย...ย หล่อ-ใจดี-ขี้อ้อนแบบนี้มีเหลือๆอีกม่ะ?! สาวๆฝากถาม (กิกิ)

อุปสรรคใดๆที่ว่าใหญ่ เจอปัญหา “สามีซุกกิ๊ก” เป็นคนอื่นมีเซ แต่ เป้ย-ปานวาด เสียศูนย์แต่กลับมายืนได้ เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง เป็นที่รู้กันดีว่าหลังจากมีกระแสข่าวขาเม้าท์ลือว่าครอบครัวของนางร้าย ป.สามีแอบนอกใจ แถมช่วงนั้นเป้ยก็โพสต์ข้อความเหมือนมีนัยว่าครอบครัวกำลังเจออุปสรรค ดีว่าเป้ยไม่หลอกตัวเอง เธอออกมายอมรับว่าครอบครัวเธอมีปัญหาจริงๆ แต่เพราะรักและด้วยความที่เป้ย-ป๊อป ใช้ชีวิตกันเป็นครอบครัว แถมมีลูก น้องโปรดเป็นโซ่ทองคล้องใจ สายสัมพันธ์ที่เหนียวแน่น “จับมือกัน” ขจัดกิ๊ก!! ส่วนจิตใจ เป้ยก็ได้กำลังใจจากเพื่อนๆ รวมถึงหนิง-ปณิตา เพื่อนสนิท ครอบครัวเจอวิกฤติ...มาเหมือนกัน คอยให้คำปรึกษาจนทุกอย่างก็กลับมาดีดังเดิม

ปิดท้ายที่คู่ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ ไผ่ วันพอยท์ รักที่มีให้กัน เคยเจออุปสรรคเรื่อง “ซุกกิ๊ก” ทั้งเรื่องถูกหาว่าคบไผ่เพราะเงิน ดิวเจออุปสรรคมาหลายด่าน แต่เธอผ่านมาได้ด้วยหัวใจทรนง ดิวมักได้รับบทนางร้ายกรี๊ดกร๊าด...ดด่าสาวที่มาติดพันพระเอก แต่ในชีวิตจริงเมื่อรักมาเจออุปสรรค ดิวหยิบบทนางฟ้ามาสวม ให้อภัยแฟนหนุ่มไผ่ วันพอยท์ ที่ขอโทษปมแอบกิ๊กนักแสดงสาวหน้าใหม่ แต่หัวใจ...รักแค่ไหนก็ยอม ก็มีความรู้สึก! ดิวยอมรับว่าเจอแบบนี้ความไว้ใจที่มีต่อแฟนหนุ่มอาจจะน้อยลง แต่ทุกอย่างก็ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เนื่องจาก “เพราะรักจึงยอม (ทำ) ทุกอย่าง” หากรักโดยไม่ผ่านบทพิสูจน์ใดๆมาเลย...แล้วจะรู้ได้ไงว่า...รัก!!เนอะ.

ทีมข่าวบันเทิง

เพราะ “รัก” คำคำเดียวที่มีอนุภาพพลังที่ยิ่งใหญ่ ดั่งจะเห็นได้ ว่า...ข่าวคราวในแวดวงบันเทิง ข่าวที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ ข่าว “ความรัก” คนดัง...ใช้หัวใจรัก และใช้ความรู้สึกที่จะรัก 2 ม.ค. 2560 15:14 2 ม.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ