ไลฟ์สไตล์
100 year

สวนกระแสอากาศเย็น แอบดูดาราใส่ทูพีซอาบแดดหน้าหนาว!!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2560 14:30 น.
SHARE

หน้าหนาวทั้งทีแต่ทำไม๊ทำไมถึงไม่หนาวสมใจ งานนี้เหล่าดาราเลยขอสวนกระแสลงใต้เที่ยวทะเลใส่ทูพีซท้าลมหนาวไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องขึ้นเหนือไปแย่งที่กินที่เที่ยวให้รำคาญใจ ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครเอาหุ่นสวยๆ มาโชว์แฟนๆ กันบ้าง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เรามีแรงใจในการปั้นหุ่นให้เหมือนไอดอลของตัวเอง...

สาว พลอย เฌอมาลย์ ใช้เวลาพักผ่อนส่งท้ายปีกับแก๊งเพื่อน ด้วยการล่องใต้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ทะเล ดื่มด่ำความงามของทะเลไทย และแน่นอนว่า ต้องมาพร้อมกับความแซ่บ เพราะสาวพลอยนางมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำวันพีช อาบแดดเซ็กซี่เบาๆ อวดผิวสีน้ำผึ้งที่สาวพลอยตั้งใจบ่มเพาะเพื่อความสวยมาแรมปี ริมชายหาดที่ภูเก็ต แซ่บขนาดนี้ เหล่าบรรดา บก.นิตยสารในปี 2017 เตรียมตัวจองคิวสาวพลอยไว้ได้เลยจ้า...

ข่าวแนะนำ

วะวะว๊าววววว...!! หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องตาลุกวาวแน่ๆ เมื่อสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ขออวดหุ่นแซ่บสวนกระแสอากาศหนาวด้วยการหยิบทูพีซสีเขียวมาใส่บนเรือยอชต์ลำหรูกลางทะเล ระหว่างมาเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่ที่ภูเก็ต งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ เพราะนานๆ ทีจะเห็นสาวปรางในลุคนี้...

ปิดท้ายด้วย อดีตดาราสาว คลาวเดีย จักรพันธุ์ ที่ขอควงแฟนหนุ่มเศรษฐีพันล้านชาวพม่า ออง ทีฮา เที่ยวมัลดีฟส์ พร้อมกับโชว์ความเซ็กซี่อวดหุ่นเซียะกับวัย 37 ปี บอกเลยยังแซ่บมากๆ จนมัลดีฟส์ที่ว่าอากาศร้อนอยู่แล้ว ยังร้อนระอุเพิ่มไปอี๊กกกก แถมยังมีความหวานของสองหนุ่มสาวนี้เพิ่มไปด้วย ทั้งหวาน ทั้งเผ็ดร้อน และแซ่บ มีหลายรสชาติรวมกันทีเดียว...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาราใส่ชุดว่ายน้ำดาราใส่ทูพีซพลอย เฌอมาลย์ปราง กัญญ์ณรันคลาวเดีย จักรพันธุ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:29 น.