3 เรื่องสยอง! ผ่าดวงเมืองปี 60 'นอสตราดามุสเมืองไทย' ที่แรกที่เดียว (ชมคลิป)

ข่าว

  3 เรื่องสยอง! ผ่าดวงเมืองปี 60 'นอสตราดามุสเมืองไทย' ที่แรกที่เดียว (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ม.ค. 2560 16:01 น.

   ในมุมการเมือง เศรษฐกิจ และความเคลื่อนไหวใหญ่ๆ หมอดูชื่อดังผู้นี้ นับเป็นขาประจำทุกปี โดยเฉพาะเรื่องดวงบ้านเมืองในปี 2559 ที่ผ่านมา เขาบอกผมว่าร้ายสุดๆ ร้ายกว่าปี 58 ถึง 100% 

   "ถามว่าปีที่แล้ว(2559)ผมประเมินว่าอย่างไร แม่นหรือไม่แม่น ผมพูดเองไม่ได้ ต้องถามผู้อ่าน แต่เท่าที่มีฟีดแบ็กตอบกลับมา 70% บอกว่าหลายอย่างตรง" (อ่านเพิ่ม : ดวงเมืองปี 59 'โสรัจจะ นวลอยู่' นอสตราดามุสเมืองไทย-ชมคลิป)

   ปีนี้ ปี 2560 นี้เช่นเคย ความแรงคงที่ เขาย้ำว่าแรงกว่าปี2559 มากมาย หนึ่งในหมอดูที่นายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ย้ำว่า หมอดูทักว่าต้องทำอารมณ์ให้เย็นลง (อ่านเพิ่ม :นายกฯฟังหมอดูทัก ทำอารมณ์เย็นลง) ปีนี้มีเรื่องอะไรที่น่ากลัว มีเรื่องที่ควรระวังไหม พร้อมกับระบุช่วงเวลาอันตราย

   ผมสัมภาษณ์และนำไฮไลต์ 3 เรื่องสยอง(ในหลายสิบเรื่อง)ที่ควรเตือนมาให้ชมก่อนพรุ่งนี้จะมีฉบับเต็มๆ อิ่ม กับหมอดูทายแรงแห่งยุคนี้ ทายตามหลักโหราศาสตร์ที่แรกและที่เดียว โหรโสรัจจะ นวลอยู่ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย พร้อมความในใจที่ไม่เคยพูดที่ไหน เรื่องสไตล์การ 'ทายแรง' ทายดุดันว่า เพราะอะไร ?   

   เช่นเคย โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม. 

   เรื่อง : raydo_TRnews 

   ตัดต่อ : ไกด์ไลฟ์สไตล์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน
   04:49

   ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์