ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวยแต่เด็ก บอย เปิดบัญชีเก็บเงินล้านให้ วันใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2560 10:52 น.
  SHARE

  เป็นพี่ชายที่หล่อเหลาและแสนดีจริงๆ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ งานยุ่งเยอะแค่ไหนก็ตาม ต้องหาเวลาดูแลน้องสาว วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ อยู่ตลอด ช่วงนี้ไม่มีห่วงอะไรน้องวันใหม่ แค่อยากให้ตั้งใจเรียนเยอะๆ ไม่ดื้อไม่ซน ส่วนเรื่องงานที่เข้ามาไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน เพราะพี่บอยเปิดบัญชีธนาคารเก็บเงินล้าน ให้น้องวันใหม่ไว้นานแล้วนะคะๆ

  ปีนี้จะมีโปรเจกต์อะไรให้น้องวันใหม่อีกหรือไม่ อย่างปีที่แล้วก็มีโฟโต้บุ๊กสวยๆ มาออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน? "อ๋อ! ปีนี้ยังไม่มีอะไร ยังปกติก็ยังเรียนอยู่" อยากให้น้องวันใหม่เรียนเป็นหลัก? "ใช่ครับ ให้เป็นหลักก่อน" พรีเซนเตอร์น้องวันใหม่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ เนอะ? "ครับ ปกติครับ ต้องบอกเลยว่าถ้างานไหนเป็นของวันใหม่ เราเปิดบัญชีธนาคารให้ไว้ ก็จะเก็บเงินเข้าบัญชีให้เขาเลยโดยเฉพาะครับ คือพอโตขึ้นเราก็จะให้เขาหมดเลย อยากให้เขาภูมิใจว่า นี่คือสิ่งที่เขาหามาได้จากตัวเขาเองครับ"

  ตอนนี้เงินจากงานต่างๆ ของวันใหม่ที่เก็บๆ ไว้ก็หลักทะลุ 20 ล้านไปแล้ว? "ไม่ขนาดนั้น (หัวเราะ)" ช่วงนี้บอยมีห่วงอะไรเป็นพิเศษกับน้องวันใหม่หรือไม่? "ก็ห่วงทั่วไป เป็นห่วงคนในครอบครัวทั่วไป เออ เขาจะดื้อมั้ย จะซนมั้ย จะตั้งใจเรียนหรือไม่ ห่วงสุขภาพทั่วไปครับ ก็ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดครับ เพราะทุกวันนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปเป็นสังคมโซเชียล เราก็ต้องคอยดูแลเขาให้มันมีความพอเหมาะพอดีครับ (ยิ้มอ่อน)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์วันใหม่ น้องบอย ปกรณ์วันใหม่ รวยแต่เด็กวันใหม่ พรีเซ็นเตอร์เยอะบอย วันใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 14:03 น.