ดวงดาวของท่าน 03/01/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/01/60

พ.พาทินี

  3 ม.ค. 2560 05:01 น.

  วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญเกี่ยวกับอาหารเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังไปได้สวย แต่ควรระมัดระวังการตัดสินใจด้วยอารมณ์เพราะจะทำให้เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดตามมา การเงินมีเกณฑ์ หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ อยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุข คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบ งานสำคัญขององค์กรที่จะเป็นงานชิ้นโบแดงของคุณ ในอนาคต การเงินหากวางแผนการเงินในวันนี้คุณจะมี โอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดอุปสรรคที่ไม่คาดคิดขึ้นในวันนี้ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวมาก เพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่การทำงานเป็นสาเหตุทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับ คนที่ผู้ใหญ่แนะนำ

  คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณจะต้องเหนื่อย เป็นพิเศษ เนื่องจากต้องรับผิดชอบงานหลายหน้าที่ การเงินคล่องตัวมาก เพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเพราะต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบ ความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบจากน้ำพักน้ำแรงของ ตัวคุณเอง การเงินระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบจากคน ที่คุณไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาที่ดี ให้แก่คุณ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ โครงการใหม่ที่จะสร้างผลกำไรมหาศาลให้คุณ ในอนาคต การเงินมีเกณฑ์มีเงินเก็บเพิ่มจากรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังโสดต่อไปเพราะยังสนุกกับการทำงาน

  คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณโดดเด่นในหน้าที่ การงานมากจนทำให้คนรอบข้างอิจฉา การเงินหมดเงิน ไปกับการซื้อของชิ้นใหญ่จนอาจนำมาซึ่งปัญหาขาด สภาพคล่อง ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากเผชิญ อุปสรรคมาด้วยกันมากมาย คนโสดต้องครองโสดต่อไป.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์