ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 03/01/60

พังยับ!...ถนนหมู่ 2 ต.โนนทอง อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น เป็นหลุมเป็นบ่อ ขรุขระอย่างกับผิวดวงจันทร์ หน้าฝนที่ผ่านมาน้ำเซาะถนนเกือบขาด สัญจรทุลักทุเลสุดๆ ร้องเรียนจนเบื่อ! ไม่รู้ติดขัดที่ตรงไหน วอน...ท่านผู้ว่าฯ ช่วยสั่งการคลายทุกข์ให้ที...

ส่วนที่นี่...โรงงานอุตสาหกรรม ใน หมู่ 10 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ปล่อยน้ำเสียลงคลองมะเดื่อ ส่งกลิ่นเน่าเหม็นทั่วซอย เป็นแบบนี้มานานหลายเดือนแล้ว ชาวบ้านเดือดร้อน ต้องทนสูดดม วอน...หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ ตรวจสอบข้อเท็จจริง...

ยึดทางเท้า!...แถวๆ ซอยสาธุประดิษฐ์ 29 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา ร้านอาหารริมถนน วางโต๊ะ เก้าอี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงเช้า เกะกะขวางทาง คนเดินผ่านแทบไม่ได้ แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว แต่ไม่เป็นผล วอน...เขตยานนาวา ลงพื้นที่จัดระเบียบ...

หายไป...ชาวบ้าน ซอยงามวงศ์วาน 59 (ซอยวัดเทวสุนทร) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร ร้องทุกข์ ถังขยะส่วนรวมของ กทม. ไม่รู้หายไปไหน จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้คืน เดือดร้อนไม่มีที่ให้ทิ้งขยะ เป็นแบบนี้ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร วอน...หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยแก้ไข...

ไม่เกรงใจ!...ร้านอาหาร ใน ซอยสุขสวัสดิ์ 38 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ เปิดเพลงเสียงดังกระหึ่ม โดยเฉพาะ วันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ วัยเรียน วัยทำงาน บ้านใกล้เรือนเคียงนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ฝาก...สน.เจ้าของพื้นที่ สะกิดเตือนที ให้เบาลงกว่านี้หน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

2 ม.ค. 2560 10:59 2 ม.ค. 2560 10:59 ไทยรัฐ