ข่าว

วิดีโอ

อยากดูหนังต้องไปโรงภาพยนตร์

จากการรวบรวมคนดังหลายสาขาปีที่ผ่านมาจากเว็บไซต์น่าเชื่อถือ ยกย่อง ดาวดังต่อไปนี้ว่า ข่าวของพวกเขาทำให้ใครๆชุ่มชื่นใจ ได้แก่ เจ้าชายจอร์จ พระโอรสในดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เย้ๆ ยังมีติดอันดับอีกก็ คริส แพรตต์ ขานี้มีผลงานเรื่อง Passengers คู่โดยสารพันล้านไมล์ นักแสดงหนุ่มเนื้อหอม มีหนังให้เล่นตรึม คาดว่ามีงานให้ทำอีกนานแม้ไม่หล่อแต่เท่

สามีภรรยาคู่นี้ช่างงดงามนัก ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ เบลค ไลฟ์ลีย์ อยู่ในช่วงขาขึ้น แถมเพิ่งโชว์ลูกสาวหน้าตาน่ารักอีก ดูจากพ่อแม่เป็นหลักละกันว่า อนาคตลูกสาวของทั้ง 2 จะสวยแค่ไหน?

อะเดล นักร้องชาวอังกฤษ วัย 28 ที่มีผลงานสุดยอดแม้ถูกแซวว่าอวบแต่คุณภาพสำคัญกว่า นี่ถ้าออกทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไหน รับรองขายบัตรหมดในพริบตา

โอแลนโด้ บลูม ขานี้ไม่ค่อยมีหนังมาฉาย แต่ดังระเบิดเพราะมีแฟนเป็นนักร้องสาว เคที่ เพอร์รี่ แต่สุดยอดกว่านั้นคือภาพโชว์สุดฮือฮา ขณะไปเที่ยว ซึ่งอากาศมันร้อนอ่ะ จึงเปลือยซะเลย มีของดีต้องโชว์!

ทำดีต้องชม เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ไปเยี่ยมเด็กป่วยที่โรงพยาบาลนอร์ตัน ชิลเด้น’ส เพื่อให้กำลังใจเด็กๆ ซึ่งทำมาตั้งแต่ปี 2013 ด้วยความเป็นดาวดัง จึงย่องไปเงียบๆ แม้แต่เจ้าหน้าที่ รพ.ก็ไม่รู้! ที่จริงมีดาราหลายคนทำงานเพื่อสังคมแบบนี้กันเยอะในช่วงเทศกาล ไปแบบไม่ต้องประกาศ เพราะเดี๋ยวสื่อจะรู้เอง แถมยังบริจาคเงินให้การกุศลที่สนับสนุนเป็นตัวเลข 7 หลักทั้งน้าน

จา พนม โกอินเตอร์แสดงหนังกับวิน ดีเซล ในเรื่อง xXx : Return of Xader Cage ซึ่งเจ้าตัวปลื้มมาก หนังเข้าฉาย 19 ม.ค. แอ็กชั่นมันสะใจแน่ แถมมี ดอนนี่ เยน ด้วยอะฮ้า รอเลย

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ หรือทีเส็บ จัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ ครั้งที่ 14” แนวคิด “การเดินทางในดินแดนแห่งภาพยนตร์” คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพกว่า 72 เรื่อง จาก 22 ประเทศทั่วโลก อาทิ The Red Turtle (ฝรั่งเศส/ญี่ปุ่น), Elle (ฝรั่งเศส) สามารถชมภาพยนตร์ในเทศกาลฯได้ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม-1 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรง ภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.

ฟิล์มนัวร์

2 ม.ค. 2560 10:56 2 ม.ค. 2560 10:56 ไทยรัฐ