ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งกว่าปล้น แก๊งโฉดบุกตัดไม้พะยูง อยู่ห่างหัวนอนเจ้าของแค่ 2 เมตร

(ภาพจากปภ.ร้อยเอ็ด)

อุกอาจมาก แก๊งโจรไม่เกรงกลัวกฎหมายบุกตัดไม้พะยูงทั้งที่อยู่ห่างหัวนอนเจ้าของแค่วาเดียว ใช้เลื่อยยนต์โค่นจนล้ม ฝ่ายเจ้าของเป็นหญิงวัย 54 นอนขดด้วยความกลัว กลั้นใจคว้าโทรศัพท์ โทรบอกผญบ. แต่มาถึงคนร้ายหนีไปแล้ว...  

วันที่ 2 ม.ค.60 นายอภิชาต อารีย์พัฒนไพบูลย์ ป้องกันจังหวัดร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้รถยนต์เป็นพาหนะขับไปจอดที่ถนนหน้าบ้านของนางเที่ยง วงศ์คำแก้ว อายุ 54 ปี ที่บ้านดงพิกุล หมู่ 5 ต.พระเจ้า อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด

จากนั้น คนร้ายพากันเข้าไปใช้เลื่อยไฟฟ้าตัดต้นพะยูงขนาดใหญ่ โคนต้นอยู่ห่างบ้านและห้องนอนนางเที่ยง เจ้าของ เพียง 2 เมตรเท่านั้น โดนตัดโค่นจนล้มลงมาเหลือแต่ตอ

ขณะเดียวกันนางเที่ยงที่นอนอยู่ในห้อง เกรงจะได้รับอันตราย จึงแอบอยู่ในบ้านแล้วใช้เสียงพูดเพียงเบาๆ โทรศัพท์แจ้งนายสว่าง เรืองศักดิ์ ผู้ใหญ่บ้านให้ทราบเหตุ นายสว่างจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.เชียงขวัญ นำกำลังมาร่วมกับชาวบ้าน ไปล้อมบ้านนางเที่ยง แต่กลุ่มคนร้ายไหวตัวทัน พากันหลบหนีไปได้ จึงเป็นหน้าที่ของตำรวจ สภ.เชียงขวัญในการสืบสวนจับกุมคนร้ายแก๊งนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

อุกอาจมาก แก๊งโจรไม่เกรงกลัวกฎหมายบุกตัดไม้พะยูงทั้งที่อยู่ห่างหัวนอนเจ้าของแค่วาเดียว ใช้เลื่อยยนต์โค่นจนล้ม ฝ่ายเจ้าของเป็นหญิงวัย 54 นอนขดด้วยความกลัว กลั้นใจคว้าโทรศัพท์ โทรบอกผญบ. แต่มาถึงคนร้ายหนีไปแล้ว... 2 ม.ค. 2560 10:36 2 ม.ค. 2560 11:10 ไทยรัฐ