ข่าว

วิดีโอ

เมืองคอนคลื่นลมยังแรง นักท่องเที่ยวผวาไม่กล้าลงเล่นน้ำทะเล

นครศรีธรรมราช ยังเผชิญฝนตกหนักในหลายพื้นที่ คลื่นลมในทะเลยังแรง สั่งห้ามนักท่องเที่ยวแห่ลงเล่นน้ำทะเล หลังนักท่องเที่ยว 1 ราย ถูกคลื่นซัดจมหายที่ อ.สิชล และยังค้นหาร่างไม่เจอ

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2560 ผู้สื่อข่าว จ.นครศรีธรรมราช รายงานว่า ยังคงมีฝนตกหนักติดต่อกันในหลายพื้นที่ของ จ.นครศรีธรรมราช แต่ยังไม่มีรายงานน้ำท่วมแต่อย่างใด ขณะที่สภาพคลื่นทะเลในอ่าวไทยตลอดแนวตั้งแต่ อ.ขนอม อ.สิชล อ.ท่าศาลา อ.เมือง อ.ปากพนัง อ.หัวไทร สภาพคลื่นมีความแรง และคลื่นสูงประมาณ 3-4 เมตร ซัดเข้าหาชายฝั่งทะเลด้วยความรุนแรงตลอดเวลา โดยมีเจ้าหน้าที่ปักธงแดงเตือนห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเลในช่วงนี้ ทำให้บรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่มาพักผ่อนช่วงเทศกาลปีใหม่บริเวณชายหาดทะเลอ่าวไทยใน อ.สิชล อ.ขนอม และอ.ท่าศาลา ต่างไม่กล้าลงเล่นน้ำทะเลเพราะกลัวจะได้รับอันตรายได้

ขณะที่การงมหาร่างนายประสิทธิ์ ศรีชื่นชม อายุ 33 ปี หนุ่มนักท่องเที่ยวชาว จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมาเที่ยววันปีใหม่กับญาติที่บริเวณหาดบางดี ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ที่ถูกคลื่นพัดจมหายไปในทะเลอ่าวไทยตั้งแต่ค่ำวันที่ 1 มกราคม เจ้าหน้าที่ยังค้นหาร่างไม่เจอ นอกจากนั้น ในขณะนี้ การค้นหาไม่สามารถทำได้เพราะยังมีสภาพคลื่นลมแรงตลอดเวลา

นครศรีธรรมราช ยังเผชิญฝนตกหนักในหลายพื้นที่ คลื่นลมในทะเลยังแรง สั่งห้ามนักท่องเที่ยวแห่ลงเล่นน้ำทะเล หลังนักท่องเที่ยว 1 ราย ถูกคลื่นซัดจมหายที่ อ.สิชล และยังค้นหาร่างไม่เจอ 2 ม.ค. 2560 10:15 2 ม.ค. 2560 10:58 ไทยรัฐ