ข่าว

วิดีโอ

ออเดอร์ล้น!สั่งซื้อ “ข้าวสุญญากาศ”

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.ชัยนาท มีสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ประชาชนนิยมสั่งซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ คือข้าวสารแพ็กถุงสุญญากาศ ซึ่งทางสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท แพ็กข้าวถุงสุญญากาศขายนั้นปัจจุบัน มีออเดอร์เข้ามาจำนวนมากจนพนักงานต้องทำงานล่วงเวลากันทุกวัน

นางกำไร เขียวฉาย ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ เปิดเผยว่า สหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ เป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่รับซื้อข้าวเปลือกจาก

ชาวนามาสีเพื่อบรรจุถุงสุญญากาศขาย ใช้เป็นของฝากของขวัญมอบให้กันในเทศกาลปีใหม่ ซึ่งมีลูกค้าสั่งจองและเข้ามาหาซื้อกันจำนวนมาก จนเจ้าหน้าที่ของสหกรณ์ต้องทำงานล่วงเวลากันทุกวันเพื่อแพ็กข้าวให้ทันต่อคำสั่งซื้อที่มีเข้ามาแล้วมากกว่า 5,000 ถุง

การแพ็กข้าวด้วยระบบสุญญากาศได้รับความนิยมจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถทำเป็นรูปแบบ รูปทรงต่างๆได้สวยงาม เหมาะแก่การให้เป็นของฝากของขวัญ โดยเฉพาะเทศกาลปีใหม่ ที่มีลูกค้าสั่งซื้อจำนวนมาก โดยข้าวที่แพ็กถุงขายจะเป็นข้าวขาวเจ๊ก และข้าวไรซ์เบอรี่ ขายในราคาถุงละ 69 บาท สำหรับขนาดบรรจุ 100 กรัม

“สหกรณ์จะมีการบรรจุแพ็กเกจที่สวยงาม พร้อมสติกเกอร์ตราสัญลักษณ์ “ข้าวรักนะ” และเครื่องหมายของสหกรณ์ รวมทั้งมีการจัดเป็นกิฟต์เซ็ตผสมข้าว 2 สายพันธุ์ 3 แบบคือข้าวกล้อง ข้าวขาว และข้าวไรซ์เบอรี่บรรจุลงในชุดเดียวกัน ซึ่งขายราคาชุดละ 169 บาท และยังจัดลงกระเช้าของขวัญตามความต้องการ และงบประมาณของลูกค้าได้อีกด้วย คาดว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ จะมียอดขายข้าวแพ็กถุงสุญญากาศมากกว่า 500,000 บาท ผู้สนใจซื้อข้าวสาร “ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท” สามารถสอบถามรายละเอียด โทร. 0-5646-1620 ในวันและเวลาราชการ” ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ กล่าวในที่สุด.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.ชัยนาท มีสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ประชาชนนิยมสั่งซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ คือข้าวสารแพ็กถุงสุญญากาศ ซึ่งทางสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท 2 ม.ค. 2560 09:04 2 ม.ค. 2560 09:04 ไทยรัฐ