ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ออเดอร์ล้น!สั่งซื้อ “ข้าวสุญญากาศ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ม.ค. 2560 08:50 น.
  SHARE

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.ชัยนาท มีสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ประชาชนนิยมสั่งซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ คือข้าวสารแพ็กถุงสุญญากาศ ซึ่งทางสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท แพ็กข้าวถุงสุญญากาศขายนั้นปัจจุบัน มีออเดอร์เข้ามาจำนวนมากจนพนักงานต้องทำงานล่วงเวลากันทุกวัน

  นางกำไร เขียวฉาย ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ เปิดเผยว่า สหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ เป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่รับซื้อข้าวเปลือกจาก

  ชาวนามาสีเพื่อบรรจุถุงสุญญากาศขาย ใช้เป็นของฝากของขวัญมอบให้กันในเทศกาลปีใหม่ ซึ่งมีลูกค้าสั่งจองและเข้ามาหาซื้อกันจำนวนมาก จนเจ้าหน้าที่ของสหกรณ์ต้องทำงานล่วงเวลากันทุกวันเพื่อแพ็กข้าวให้ทันต่อคำสั่งซื้อที่มีเข้ามาแล้วมากกว่า 5,000 ถุง

  การแพ็กข้าวด้วยระบบสุญญากาศได้รับความนิยมจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถทำเป็นรูปแบบ รูปทรงต่างๆได้สวยงาม เหมาะแก่การให้เป็นของฝากของขวัญ โดยเฉพาะเทศกาลปีใหม่ ที่มีลูกค้าสั่งซื้อจำนวนมาก โดยข้าวที่แพ็กถุงขายจะเป็นข้าวขาวเจ๊ก และข้าวไรซ์เบอรี่ ขายในราคาถุงละ 69 บาท สำหรับขนาดบรรจุ 100 กรัม

  “สหกรณ์จะมีการบรรจุแพ็กเกจที่สวยงาม พร้อมสติกเกอร์ตราสัญลักษณ์ “ข้าวรักนะ” และเครื่องหมายของสหกรณ์ รวมทั้งมีการจัดเป็นกิฟต์เซ็ตผสมข้าว 2 สายพันธุ์ 3 แบบคือข้าวกล้อง ข้าวขาว และข้าวไรซ์เบอรี่บรรจุลงในชุดเดียวกัน ซึ่งขายราคาชุดละ 169 บาท และยังจัดลงกระเช้าของขวัญตามความต้องการ และงบประมาณของลูกค้าได้อีกด้วย คาดว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ จะมียอดขายข้าวแพ็กถุงสุญญากาศมากกว่า 500,000 บาท ผู้สนใจซื้อข้าวสาร “ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท” สามารถสอบถามรายละเอียด โทร. 0-5646-1620 ในวันและเวลาราชการ” ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ กล่าวในที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข้าวสุญญากาศปีใหม่ของขวัญของฝสกข้าวไรซ์เบอรี่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 05:07 น.