ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เนวิลล์’ ชี้ ฟอร์มผีแดงตอนนี้ ไม่น่าเบื่อแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2560 07:00 น.
SHARE

แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าฟอร์มการเล่นของปิศาจแดงในตอนนี้ ไม่น่าเบื่อและจืืดชืดแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าฟอร์มการเล่นของปิศาจแดงในตอนนี้ ภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ นั้นไม่น่าเบื่อและจืืดชืดเหมืือนกับยุคของ เดวิด มอยส์ กับ หลุยส์ ฟาน กัล แล้ว

ข่าวแนะนำ

หลังจากต้องทนกับรูปแบบการเล่นที่ไร้ทิศทาง ไร้ซึ่งความหวัง เล่นฟุตบอลไม่ตื่นตาตื่นใต แฟนบอลหลับคาสนาม ภายใต้การคุมทัพของ มอยสื และ ฟาน กัล การเข้ามาของ โชเซ มูรินโญ ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดเก็บชัยชนะในลีกได้ 5 นัดติดต่อกันแล้ว ซึ่ง เนวิลล์ ก็ไม่พลาดที่จะออกมาชื่นชมกับการเปลี่ยนแปลงนี้

“ฤดูกาลที่ผ่านมาหรือฤดูกาลก่อนหน้านั้น คุณดูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และคิดว่า ‘นี่ไม่ใช่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นี่ไม่ใช่ที่พวกเขาเคยเป็น’ เราดูพวกเขาด้วยความอดทน น่าเบื่อ และฟอร์มการเล่นที่จืดชืด แต่ตอนนี้เรามีเกมสวนกลับที่น่าตื่นเต้น พอล ป็อกบา เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และทีมก็ได้เจอกับแผงแบ็กโฟร์ที่ลงตัว พวกเขาเริ่มที่จะดีขึ้นและแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความแข็งแกร่งบางอย่าง ความมุ่งมั่น และความเป็นนักสู้ ถ้าผมพูดด้วยความเป็นกลาง ตอนนี้ยูไนเต็ดยังไม่ดีพอ อย่างไรก็ตาม แฟนบอลที่ติดตามดูในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาจะเห็นว่ามันดีขึ้น มีบุคลิกของความกล้าหาญและความแข็งแรง” เนวิลล์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกรี เนวิลล์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรเมียร์ลีกข่าวกีฬาข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:45 น.