ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ เชื่อ เชลซีเหนื่อยแน่ ช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมเชลซี เชื่อว่า ทีมของเขาต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างแน่นอน ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ครึ่งฤดูกาลหลัง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เชื่อว่า ทีมของเขาต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างแน่นอน ในศึกพรีเมียร์ลัก อังกฤษ ครึ่งฤดูกาลหลัง 


สำหรับ เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ คอนเต เดินหน้าเก็บชัยชนะในลีกมา 13 นัดติดต่อกัน นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม คอนเต เชื่อว่า เชลซี จะต้องเจอสถานการณ์ยากลำบากแน่นอน ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล   

"ผมคิดว่าช่วงครึ่งซีซั่นแรกเป็นอะไรที่น่าเหลื่อเชื่อสำหรับเรา และมันจะเป็นเรื่องยากลำบากมากๆ ที่จะทำซ้ำแบบนี้อีกครั้ง มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา และมันก็เป็นสิ่งสำคัญที่ได้รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำซ้ำในเรื่องนี้  สำหรับผมในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังมันจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับเรา เพราะในช่วงต้นฤดูกาลเราเริ่มต้นแบบทีมรองบ่อน แต่ตอนนี้เรากำลังเปล่งแสง เราต้องรู้เรื่องนี้ เราต้องทำงานหนักขึ้นอีีก และหาวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องเพื่อเก็บชัยชนะทุกเกม แต่มันไม่ง่ายแน่” คอนเต กล่าว

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมเชลซี เชื่อว่า ทีมของเขาต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างแน่นอน ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ครึ่งฤดูกาลหลัง.... 2 ม.ค. 2560 04:10 2 ม.ค. 2560 04:12 ไทยรัฐ