ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ’โอริกี’ มั่นใจ! หงส์แดงรับมือได้ แม้ไร้ ‘มาเน’

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2560 03:15 น.
  SHARE

  ดิวอค โอริกี ดาวยิงทีมลิเวอร์พูล มั่นใจ บรรดาแนวรุกของหงส์แดงจะสามารถรับมือในช่วงที่ ซาดิโอ มาเน ปีกจอมถล่มประตู ไปช่วยทีมชาติเซเนกัลทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า ดิวอค โอริกี  กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มั่นใจ บรรดาแนวรุกของหงส์แดงที่เหลืออยู่จะสามารถรับมือได้ ในช่วงที่ ซาดิโอ มาเน ปีกคนสำคัญ ไปช่วยทีมชาติเซเนกัลทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

  สำหรับ มาเน ถือเป็นกุญแจสำคัญสำหรับทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ แต่เขาจะอดลงช่วยทีมระยะหนึ่ง เพราะต้องไปช่วยทีมชาติเซเนกัลทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ในช่วงระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-5 ก.พ.นี้ อย่างไรก็ตาม โอริกี มั่นใจว่าทีมของเขารับมือได้เพราะมีขุมกำลังที่แข็งแกร่ง

  “น่าเสียดายที่ มาเน ต้องไปรับใช้ชาติ แต่เรามีขุมกำลังที่ใหญ่และแข็งแกร่งมาก ซึ่งมันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญสุดๆของเรา  แต่ไม่ว่าใครจะถูกส่งลงไปเล่นในแดนหน้า หรือตำแหน่งไหนก็ตาม ผมมั่นใจว่าเราสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ และทำผลงานได้ถึงขีดสุดในทุกเกมได้ เรามีกลุ่มนักเตะที่มีความแข็งแกร่ง และเราจะแสดงให้เห็นในอนาคต ผมมั่นใจ” โอริกี กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิวอค โอริกีซาดิโอ มาเนลิเวอร์พูลแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพพรีเมียร์ลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้