ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คลื่นสูงซัดร่างหนุ่ม เล่นทะเลเมืองคอน จมหายต่อหน้าญาติ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2560 23:01 น.
  SHARE

  คลื่นทะเลเมืองคอนสูง 3 เมตร ซัดร่างหนุ่มสุราษฎร์ จมหายต่อหน้าต่อตาญาติ ที่พากันมาเที่ยวทะเลช่วงปีใหม่ ยังค้นหาไม่เจอ เตรียมหาอีกครั้งเช้าพรุ่งนี้ ...

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 ม.ค.2560 ร.ต.ท.อุทัย ยอดราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุนักท่องเที่ยวถูกคลื่นทะเลอ่าวไทย ซึ่งมีความแรงและสูงประมาณ 3 เมตร พัดร่างจมหายไปในทะเล บริเวณชายหาดบางดี หมู่ 2 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย กำลังทหารค่ายฝึกรบพิเศษสิชล พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสิชล และหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ รุดไปตรวจสอบ

  เมื่อไปถึง พบทะเลมีคลื่นลมแรง ระดับความสูงของคลื่นประมาณ 3-4 เมตร อีกทั้งเริ่มค่ำ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถออกไปค้นหาร่างผู้สูญหายได้ สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นักท่องเที่ยวที่สูญหายชื่อ นายประสิทธิ์ ศรีชื่นชม อายุ 33 ปี ชาว อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนเกิดเหตุนายประสิทธิ์ และญาติๆ ประมาณ 10 คน ได้มาเที่ยวปีใหม่ที่บ้านแม่ยาย ใน ต.เสาเภา และชักชวนกันไปเที่ยวชายทะเลหาดบางดี ก่อนที่นายประสิทธิ์ จะว่ายน้ำออกไปไกลฝั่งและถูกคลื่นขนาดใหญ่ ซัดร่างจมหายไปต่อหน้าต่อตาญาติๆ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการค้นหาอีกครั้งในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จมทะเลคลื่นซัดจมน้ำหนุ่มสุราษฎร์นครศรีธรรมราช

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 05:37 น.