ข่าว

วิดีโอ

คลื่นสูงซัดร่างหนุ่ม เล่นทะเลเมืองคอน จมหายต่อหน้าญาติ

คลื่นทะเลเมืองคอนสูง 3 เมตร ซัดร่างหนุ่มสุราษฎร์ จมหายต่อหน้าต่อตาญาติ ที่พากันมาเที่ยวทะเลช่วงปีใหม่ ยังค้นหาไม่เจอ เตรียมหาอีกครั้งเช้าพรุ่งนี้ ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 ม.ค.2560 ร.ต.ท.อุทัย ยอดราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุนักท่องเที่ยวถูกคลื่นทะเลอ่าวไทย ซึ่งมีความแรงและสูงประมาณ 3 เมตร พัดร่างจมหายไปในทะเล บริเวณชายหาดบางดี หมู่ 2 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย กำลังทหารค่ายฝึกรบพิเศษสิชล พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสิชล และหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ รุดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึง พบทะเลมีคลื่นลมแรง ระดับความสูงของคลื่นประมาณ 3-4 เมตร อีกทั้งเริ่มค่ำ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถออกไปค้นหาร่างผู้สูญหายได้ สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นักท่องเที่ยวที่สูญหายชื่อ นายประสิทธิ์ ศรีชื่นชม อายุ 33 ปี ชาว อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนเกิดเหตุนายประสิทธิ์ และญาติๆ ประมาณ 10 คน ได้มาเที่ยวปีใหม่ที่บ้านแม่ยาย ใน ต.เสาเภา และชักชวนกันไปเที่ยวชายทะเลหาดบางดี ก่อนที่นายประสิทธิ์ จะว่ายน้ำออกไปไกลฝั่งและถูกคลื่นขนาดใหญ่ ซัดร่างจมหายไปต่อหน้าต่อตาญาติๆ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการค้นหาอีกครั้งในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้

คลื่นทะเลเมืองคอนสูง 3 เมตร ซัดร่างหนุ่มสุราษฎร์ จมหายต่อหน้าต่อตาญาติ ที่พากันมาเที่ยวทะเลช่วงปีใหม่ ยังค้นหาไม่เจอ เตรียมหาอีกครั้งเช้าพรุ่งนี้ ... 1 ม.ค. 2560 22:30 1 ม.ค. 2560 23:00 ไทยรัฐ