ไลฟ์สไตล์
100 year

จนท.เร่งหา 2 พ่อลูกเมืองชล หายตัวขณะล่องแพตกปลา เขื่อนศรีนครินทร์

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 18:30 น.
SHARE

ตร.-ทหารเมืองกาญจน์ พร้อมกู้ภัยฯ ระดมค้นหา 2 พ่อลูกจากชลบุรีมาเที่ยวแพแล้ว สูญหายขณะออกเรือไปตกปลาในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ แต่ยังไร้วี่แววว่าจะพบ จึงแจ้งความแล้วเร่งประสาน จนท.ช่วยทีมค้นหา...

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 1 ม.ค.60 ร.ต.ท.สงกรานต์ กุลจันทึก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ด่านแม่แฉลบ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสาวณัชชา เอี่ยมละออ อายุ 40 ปี ชาวบ้านหมู่ 5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า ตั้งแต่เมื่อวาน (31 ธ.ค.59) ตนพร้อมครอบครัว สามีและบุตรชายได้เดินทางมาจาก จ.ชลบุรี เพื่อมาท่องเที่ยวพร้อมเพื่อนรวม 17 คน พักแรมที่ ทีแพครัวฟิชชิ่ง หมู่ 5 ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์

ต่อมาเวลา 14.00 น.วันที่ 31 ธ.ค.59 นายเกียรติกร ช่อยเครือ อายุ 48 ปี สามีและนายจารุทัศน์ ช้อยเครือ อายุ 22 ปี บุตรชาย นำเรือไฟเบอร์ติดเครื่องยนต์ ออกไปตกปลาในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ โดยออกเดินทางจากที่พัก ต่อมาหายตัวไปทั้งสองคนจนกระทั่งเช้ายังไม่กลับมาที่พัก จึงแจ้งให้ทางที่พักช่วยค้นหาเบื้องต้นมีชาวบ้านที่ออกหาปลาพบอุปกรณ์แกลลอนใส่น้ำมันและลังมาม่าลอยอยู่ใกล้กับที่พัก

ข่าวแนะนำ


เบื้องต้น ตร.สายตรวจและสืบสวน สภ.ด่านแม่แฉลบร่วมกับ เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อส.อำเภอศรีสวัสดิ์ ทหาร ร้อย รส.ร.9 พัน 1 (ศรีสวัสดิ์) และเจ้าของแพพัก ได้ร่วมกันนำเรือ ออกติดตามค้นหานานหลายชั่วโมงก็ยังไม่พบตัว จึงเดินทางแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามค้นหาต่อไป

ร.ต.ท.สงกรานต์ เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยกันติดตามค้นหาผู้สูญหายทั้งสองคนอย่างเร่งด่วน หลายฝ่ายกำลังช่วยกัน แต่ยังไม่พบตัวจึงดำเนินการค้นหาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนหายสภ.ด่านแม่แฉลบกาญจนบุรีมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ค้นหาผู้สูญหาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:05 น.