ข่าว

วิดีโอ

ว่าที่คุณแม่โชว์ความแซ่บอวดท้องโต รอต้อนรับลูกน้อยปีไก่ทอง

ปลายปี 2559 เป็นปีของทองดาราคนดังหลายๆ คู่ที่มีข่าวดีทั้งแต่งงาน ตั้งครรภ์และคลอดลูกน้อย ซึ่งในช่วงนั้นก็มีคุณแม่ดาราป้ายแดงหลายคนที่ได้ลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลก น่ารักน่าชังกันเป็นแถว และในช่วงต้นปี 2560 ก็เช่นกัน ยังมีดาราอีกหลายคนที่กำลังเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง รอต้อนรับลูกน้อยที่จะลืมตาออกมาดูโลกในไม่ช้านี้ แต่ขอบอกเลยว่า ว่าที่คุณแม่แต่ละคนแซ่บมากๆ ยิ่งท้องยิ่งสวยใส ออร่าคุณแม่จับมีน้ำมีนวล ผิวพรรณผุดผ่องสวยสะพรั่ง ไม่แพ้ตอนยังไม่ตั้งท้องเลยทีเดียว จะมีใครกันบ้างที่เตรียมคลอดลูกในช่วงต้นปีไก่ทอง ไปดูกัน...

สาวแพท ณปภา ที่ใกล้ได้ฤกษ์คลอดผ่าลูกชาย น้องเรซซิ่ง วันที่ 13 ก.พ. นี้ เจ้าตัวบอกตื่นเต้นมาก เจ้าตัวเล็กในท้องแข็งแรงดี ตัวใหญ่เชียว แถมคุณแม่ก็สวยขึ้นทุกวันๆ ซึ่งแพทก็เคยพูดไว้ว่าน้องเรซซิ่งเหมือนอภิชาตบุตรมาเกิด เพราะตั้งแต่มีเค้า ทุกอย่างในชีวิตตนเองดีหมดเลย ทั้งเรื่องงาน ชีวิต และความสวย

นับถอยหลังอีกไม่นานก็ใกล้คลอดแล้ว สำหรับสาว เจนสุดา ปานโต ตอนนี้กำลังท้องแก่ แต่ยังเป็นว่าที่คุณแม่สวยเป๊ะ หน้าตาสดใส แถมสามีนักธุรกิจหน้าหล่อลุคเซอร์ พอล สิริสันต์ ยังคอยประกบดูแลไม่ให้คลาดสายตาเลยทีเดียว

หลังรอคอยมานาน ตอนนี้ก็สมใจแล้ว สำหรับครอบครัวของสาว วิกกี้ สุนิสา ที่ตั้งท้องลูกคนแรก และมีกำหนดผ่าคลอดเดือนเมษานี้ ซึ่งเมื่อสามี ชาย ชาตโยดม รู้ก็น้ำตาลูกผู้ชายก็ไหลออกมา เพราะหวังอยากมีลูกมาก มาตอนนี้สามีดูแลดีทุกอย่าง คุยกับลูกในท้องทุกวัน และยังเห่อลูกมากอีกด้วย

เพิ่งจะออกมาเผยข่าวดีว่ากำลังจะมีลูกเมื่อไม่นานนี้เอง สำหรับสาว น้ำฝน กุลณัฐ หลังจากแต่งงานไปได้ปีกว่ากับ จอร์แดน วินเทอร์ แฟนหนุ่มฝรั่งนักธุรกิจ และตอนนี้ก็กำลังกลายเป็นว่าที่คุณแม่เต็มตัว และเมื่อช่วงที่ผ่านมาน้ำฝนได้เผยภาพที่ถ่ายตัวเองหน้ากระจก โชว์ท้องที่กำลังเริ่มโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และแคปชั่นที่บอกไว้ว่า "#5months #20weeks ท้องเริ่มขึ้นมาสูงแระ" แม้ท้องจะเริ่มนูนสูงขึ้น แต่ว่าที่คุณแม่น้ำฝนหุ่นยังเป๊ะมากๆ 

เห็นตัวเล็กๆ อย่างนี้ แต่กำลังจะมีลูกคนที่ 3 แล้วนะจ๊ะ สำหรับสาว ฮารุ สุขประกอบ ซึ่งเจ้าตัวสตรองมากจริงๆ ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 หลังจากลูกคนที่ 2 คลอดได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น งานนี้เจ้าตัวบอกขอปิดอู่ถาวรเลยจ้า.

ปลายปี 2559 เป็นปีของทองดาราคนดังหลายๆ คู่ที่มีข่าวดีทั้งแต่งงาน ตั้งครรภ์ และคลอดลูกน้อย ซึ่งในช่วงนั้นก็มีคุณแม่ดาราป้ายแดงหลายคนที่ได้ลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลก น่ารักน่าชังกันเป็นแถว และในช่วงต้นปี 2560 ก็เช่นกัน 1 ม.ค. 2560 18:32 4 ม.ค. 2560 02:46 ไทยรัฐ