ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รอแสนนาน! ชายญี่ปุ่นยอมพูดกับเมีย หลังไม่คุยด้วยมากว่า 20 ปี (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2560 16:20 น.
  SHARE

  ชายญี่ปุ่นไม่ยอมพูดกับภรรยา ทั้งที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันมานานถึง 20 ปี จนมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ด้วยความพยายามของลูกๆ ในที่สุด พ่อของพวกเขาก็ยอมคุยกับแม่ จนลูกสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่...

  เมื่อวันที่ 1 ม.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานเรื่องสุดอึ้งของ นายโอโตยุ ยูมิ และนางกาตายามะ ยูมิ สองสามีภรรยาชาวญี่ปุ่น อาศัยอยู่ที่เมืองนารา ทางตอนใต้ของประเทศ ซึ่งฝ่ายผู้เป็นสามี ไม่ยอมเอ่ยปากคำพูดใดๆ พูดคุยกับภรรยามายาวนานถึง 20 ปี นับตั้งแต่นางยูมิ ภรรยา อารมณ์เสียแสดงความรำคาญใส่เขา ทว่าตลอดเวลา 20 ปี ที่นายโอโตยุ ไม่ยอมพูดยอมจากับภรรยานั้น ทั้งคู่ก็ยังคงอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และมีลูกด้วยกัน 3 คน ประกอบด้วย ลูกสาว 2 คนและลูกชาย 1 คน

  ข่าวแจ้งว่า บรรยากาศที่อึดอัดภายในบ้าน ทำให้นายโยชิกิ ยูมิ ลูกชายวัย 18 ปี ได้เขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างพ่อกับแม่ของตัวเอง ส่งไปขอความช่วยเหลือจากสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งในญี่ปุ่น เพื่ออยากให้เข้ามาช่วยทำให้พ่อยอมพูดกับแม่ กระทั่งความพยายามของโยชิกิประสบความสำเร็จ เมื่อในที่สุด พ่อได้ยอมพูดกับแม่ ระหว่างที่ทั้งสองนั่งอยู่ในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งที่เงียบสงบ โดยหารู้ไม่ว่าลูกทั้งสามกำลังเฝ้าลุ้นอยู่ใกล้ๆ เพื่อ รอดูว่าผู้เป็นพ่อจะยอมพูดคุยกับแม่หรือไม่

  ‘ดูเธอเป็นห่วงเกี่ยวกับลูกๆ ของเรานะ’ นายโอโตยุ ยังคงก้มหน้าขณะเอ่ยคำพูดประโยคแรกกับภรรยา หลังจากเขาไม่ได้พูดคุยกับเธอเลยมานานนับ 20 ปี จนทำให้ลูกสาวทั้งสองคนที่เฝ้าดูอยู่ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ เมื่อเห็นพ่อยอมพูดกับแม่แล้ว.

  ชมคลิป ที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชายญี่ปุ่น ไม่คุยกับเมียญี่ปุ่นไม่คุยกับเมียนาน 20ปีไม่คุยกับภรรยาโอโตยุ ยูมิ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 21:55 น.