ข่าว

วิดีโอ

สลดรับปีไก่โหด เก๋งชนต้นไม้ที่ระยอง ไฟลุกย่างสดสาววัย21ดับ1ศพ สาหัส2

รถเก๋งมิราจ มีคนนั่งมา 3 คน ขับจาก อ.แกลง มุ่งหน้าชลบุรี เกิดเสียหลักตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้เกิดเพลิงลุกไหม้ หญิงสาววัยรุ่นอายุแค่ 21 ปี ติดอยู่ในรถ ถูกนำออกมาในสภาพเสียชีวิตแล้ว ส่วนอีก 2 คนหญิง 1 ชาย 1 บาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 1 ม.ค 60 ร.ต.อ.สมบัติ สาระลึก ร้อยเวรสอบสวน สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ เกิดไฟลุกไหม้ มีคนติดอยู่ภายใน จึงประสานรถดับเพลิง อบต.กระแสบน แล้วนำกำลังพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์แกลง รุดไปยังที่เกิดเหตุ


บนถนนสายแกลง-บ้านบึง กม.89 ม.13 ต.กระแสบน อ.แกลง ขาออกจากแกลง มุ่งหน้า จังหวัดชลบุรี พบรถเก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีขาว ทะเบียน กย 7592 ภูเก็ต ชนอัดติดกับต้นไม้ สภาพด้านหน้ายุบ เกิดไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงจนวอดหมดทั้งคัน ระหว่างเกิดไฟไหม้ ได้มีพลเมืองดี ช่วยนำร่าง น.ส.เบญจวรรณ สว่างฉาย อายุ 21 ปี ชาวบ้านม.5 ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ออกมา ในสภาพเสียชีวิตแล้ว ที่บริเวณเท้าทั้งสองข้างมีรอยไฟไหม้เกรียม


นอกจากนี้ยังมีนายเจริญศักดิ์ พันธุ์รัด อายุ 21 ปี และน.ส.ณัฐภร พันธุ์รัด อายุ 19 ปี เป็นพี่น้องกัน เป็นชาวบ้านในพื้นที่ ม.1 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถให้การได้ หน่วยภัยรีบนำตัวส่ง รพ.แกลง และส่งไปรักษาต่อที่ รพ.ระยอง


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าววิ่งจากแกลง มุ่งหน้าไปชลบุรี ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเนิน และทางชำรุดเป็นหลุมบ่อ รถได้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เป็นเหตุให้เกิดไฟลุกไหม้ และยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ. 

รถเก๋งมิราจ มีคนนั่งมา 3 คน ขับจาก อ.แกลง มุ่งหน้าชลบุรี เกิดเสียหลักตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้เกิดเพลิงลุกไหม้ หญิงสาววัยรุ่นอายุแค่ 21 ปี ติดอยู่ในรถ ถูกนำออกมาในสภาพเสียชีวิตแล้ว ส่วนอีก 2 คนหญิง 1 ชาย 1 บาดเจ็บสาหัส... 1 ม.ค. 2560 15:47 1 ม.ค. 2560 20:41 ไทยรัฐ