ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายหน้าบ้านย่านบางบัวทอง คาดน้อยใจลูกสาวขนของออกจากบ้าน

หนุ่มใหญ่ชาวบึงกาฬ ผูกคอตายหน้าบ้านย่านบางบัวทอง จนท.ติดต่อลูกสาว พบถูกทุบตีบ่อยครั้งจึงขนของออกจากบ้านไปอยู่ต่างจังหวัด คาดอาจเป็นสาเหตุปลิดชีพ

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 60 ร.ต.ท.อภิชัย ไชยสุภาพ รอง สว.สส.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุบางบัวทอง ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่า มีเหตุฆ่าตัวตายที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่หน้าบ้านพบศพ นายลำดวน ปีวันนา อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.ศรีชมพู อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ใช้เชือกโยงกับระเบียงชั้น 2 ผูกคอตายในท่ายืน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย

จากการสอบสวน ทราบว่า นายลำดวน จะทะเลาะกับลูกสาวเป็นประจำ ต่อมาเจ้าหน้าที่ติดต่อคุยกับ น.ส.สายฝน ปีวันนา อายุ 22 ปี บุตรสาวของผู้ตาย ได้ความว่า ผู้ตายมีอาการมึนเมาและชอบทุบตีเป็นประจำ น.ส.สายฝน จึงได้ปรึกษากับแฟนและได้เก็บข้าวของย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ นายลำดวน น้อยใจ ก่อเหตุผูกคอตาย จึงนำศพมอบให้เจ้าหน้าที่มูนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มใหญ่ชาวบึงกาฬ ผูกคอตายหน้าบ้านย่านบางบัวทอง จนท.ติดต่อลูกสาว พบถูกทุบตีบ่อยครั้งจึงขนของออกจากบ้านไปอยู่ต่างจังหวัด คาดอาจเป็นสาเหตุปลิดชีพ 1 ม.ค. 2560 13:48 1 ม.ค. 2560 15:03 ไทยรัฐ