ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ฉลองปีใหม่ยันเช้า รถตกหลุมเอาไม่อยู่ ชนกำแพงหัวจุ่มน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 14:37 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวร้อยเอ็ด ไม่พลาดดื่มฉลองปีใหม่ แต่ติดลมยาวจนเช้า ขี่จยย.กลับบ้าน ด้วยความเพลียและความเมา รถตกหลุมเอาไม่อยู่พุ่งตกร่องถนน หัวโขกกำแพงบ้านหมดสติจุ่มแช่ในน้ำขาดอากาศหายใจตายอนาถ... 

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 60 พ.ต.ท.ปัตตะพงษ์ พัฒนิบูลย์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกร่องน้ำมีผู้เสียชีวิต ที่ถนนคอนกรีตทางเข้าชุมชนดอนสั้น หมู่ 20 ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรและอาสาสมัครกู้ภัยหลักหลักฮุกสุวรรณภูมิ

ข่าวแนะนำ

พบศพนายสุทัศน์ รัตนวงศ์ อายุ 48 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ นอนคว่ำหน้าคร่อมรถจักรยานยนต์แบบหญิงยี่ห้อคาวาซากิ สีน้ำเงินแดงสภาพเก่าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพศพศีรษะด้านขวาแตกมีเลือดไหล ใบหน้าจมอยู่ในร่องน้ำ คาดว่าเพิ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน ในที่เกิดเหตุยังพบร่องรอยรถจักรยานยนต์ตกหลุมเป็นทางยาว ก่อนตกลงไปในร่องน้ำ ชนเข้ากับกำแพงคอนกรีต 

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายสุทัศน์ผู้ตายได้ไปดื่มฉลองปีใหม่กับเพื่อนบ้านจนสว่าง จากนั้นจึงขี่รถกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งถนนชำรุด รถจักรยานยนต์เกิดตกหลุมเสียหลัก ประกอบกับนายสุทัศน์เมาและอ่อนเพลียจากการอดนอน จึงควบคุมรถไม่ได้ทำให้ตกร่องน้ำ ศีรษะไปกระแทกกับกำแพงคอนกรีตจนหมดสติก่อนล้มลงใบหน้าจมน้ำช่วยตนเองไม่ได้เสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ นับเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 6 ของ จ.ร้อยเอ็ด ในช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลปีใหม่. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่ปีใหม่2560อุบัติเหตุปีใหม่รถชนกำแพงร้อยเอ็ด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:58 น.