ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 02/01/60

  พ.พาทินี2 ม.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะควรทำบุญด้วยของหวาน อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเป็นที่รักของคนรอบข้าง

  คนเกิดวันอาทิตย์การงานยังต้องเหนื่อยกับปัญหานี้ไปอีกสักพัก ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันจันทร์การงานความรู้และประสบการณ์ที่คุณมีจะช่วยให้งานที่รับผิดชอบประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเรื่องให้ควักกระเป๋าจ่ายอยู่ตลอดเวลา ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันอังคารการงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้เข้าตลอดจึงไม่มีปัญหา ติดขัดเรื่องการเงิน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดยังไม่พบคนที่คุณตามหาเสียที

  คนเกิดวันพุธการงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะได้รับผิดชอบงานที่คุณมีความสามารถและถนัด การเงินกำลังจะมีโอกาสดีในการทำเงินก้อนโตเข้ามาในชีวิต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ แต่ยั่งยืน คนโสดจะหลงรักคนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว

  คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานต้องลงมือทำงานเองทุกอย่างเพราะจะหวังพึ่งคนอื่นนั้นไม่ได้เลย การเงินหมดเงินจำนวนมากไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่ใจปรารถนา

  คนเกิดวันศุกร์การงานโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน ตัวเลข หรือธุรกิจ การเงินมีเกณฑ์วางแผนหารายได้เสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดจะพบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่วางแผนซื้อมานาน ความรักคนมีคู่กลับมารักกันมากขึ้นหลังจากเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดต้องครองโสดต่อไปเพราะยังไม่พบคนที่ต้องการ.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดูดวงรายวันดูดวงประจำวันเกิด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07:23 น.