ข่าว

วิดีโอ

สลดรับปีไก่ สาวเพชรแม่ลูกอ่อน ใช้ 11มม.ยิงตัวตาย ประชดผัวเอาแต่เที่ยว

สาวบ้านลาด มาอยู่กับสามีที่บ้านแหลม เพชรบุรี มีลูกน้อยวัยแค่ขวบเศษ ตัดสินใจก่อเหตุสลดในเช้าวันปีใหม่ ใช้ปืน 11 มม. จ่อยิงดั้งจมูกตัวเองตายคาห้องรับแขก คาดน้อยใจแฟนที่เอาแต่เที่ยวเตร่ ไม่สนใจมาดูแล...

เช้าวันที่ 1 ม.ค. 60 ร.ต.อ.วิสูตร พูลพิพัฒน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านพักเลขที่ 74 ม.6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.บ้านแหลม และเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านชั้นเดียว มีร่างของ น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ชาวต.หนองกะปุก อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องรับแขก ข้างตัวพบอาวุธปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก แพทย์ชันสูตรพบผู้ตายมีรอยกระสุนเจาะเข้าที่บริเวณดั้งจมูก 1 นัดนอนจมกองเลือด

สอบสวนนายกมล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่าขณะเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ทราบจากเพื่อนบ้านว่าแฟนสาวยิงตัวตายจึงรีบเดินทางกลับมา พบแฟนสาวที่มีลูกด้วยกันอายุประมาณขวบเศษ นอนตายอยู่ในห้องรับแขก เชื่อว่าแฟนสาวน้อยใจที่ตนเองชอบเที่ยวกลางคืน ไม่อยู่ดูแลและช่วยเลี้ยงลูก จึงได้ยิงตัวตายเพื่อประชด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บลายนิ้วมือ และเขม่าดินปืน พร้อมทั้งตรวจร่างกายสามีผู้ตาย ก่อนส่งศพไปผ่าพิสูจน์ต่อไป.

สาวบ้านลาด มาอยู่กับสามีที่บ้านแหลม เพชรบุรี มีลูกน้อยวัยแค่ขวบเศษ ตัดสินใจก่อเหตุสลดในเช้าวันปีใหม่ ใช้ปืน 11 มม. จ่อยิงดั้งจมูกตัวเองตายคาห้องรับแขก คาดน้อยใจแฟนที่เอาแต่เที่ยวเตร่ ไม่สนใจมาดูแล... 1 ม.ค. 2560 12:40 1 ม.ค. 2560 14:37 ไทยรัฐ