ไลฟ์สไตล์
100 year

HAPPY NEW YEAR ดารายกทัพส่งสุขปีใหม่ 2017 แด่แฟนไทยรัฐ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 13:30 น.
SHARE

สวัสดีปีใหม่แด่แฟนๆ ชาวไทยรัฐออนไลน์ทุกๆ ท่าน เทศกาลส่งความสุขอย่างนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงพาเหล่าดาราชื่อดัง มาส่งความสุขร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับผู้อ่านไทยรัฐออนไลน์ทุกๆ ท่าน ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุข เฉลิมฉลองต้อนรับปีไก่ทอง 2560 ไม่ว่าจะเป็น หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง, พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ และ ไอซ์ อามีนา กูล  

หนูนา หนึ่ง ธิดา โสภณ นางเอกคนสวยจากภาพยนตร์เรื่อง พรจากฟ้า ได้มาอวยพรปีใหม่แด่แฟนๆ ชาวไทยรัฐว่า "ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต มีเงินทองไหลมาเทมา และมีความสุขตลอดปี" 

ข่าวแนะนำ

ด้านนักแสดงหนุ่มคลื่นลูกใหม่ จากซีรีส์เรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ขอใช้โอกาสนี้อวยพรแฟนๆ "ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ทั้งตลอดปีและตลอดไป"

สาว พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ ก็ได้ฝากคำอวยพรมาให้แด่แฟนๆ ชาวไทยรัฐออนไลน์ว่า "ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน คิดอะไรก็สมความปรารถนาทุกประการ เริ่มต้นใหม่และทำอะไรใหม่ๆ นะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ"

นางเอกสาว พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ แม้ตัวอยู่ไกล แต่ก็ได้ส่งใจและคำอวยพรมาฝากแฟนๆ ทุกคนว่า "ขออวยพรให้ทุกๆ คนมีความสุขมากๆ มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา และมีแต่ความเจริญๆ ยิ่งขึ้นไปค่ะ"

ไอซ์ อามีนา กูล ก็ขอส่งสุขปีใหม่ 2017 แด่แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ทุกคนว่า "ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ขึ้นปีใหม่แล้วขอให้ทุกคนยิ้มเบิกบานหัวใจ ทำอะไรก็ขอให้สำเร็จทุกๆ อย่างนะคะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนูนา หนึ่งธิดา โสภณสิงโต ปราชญา เรืองโรจน์พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ไอซ์ อามีนา กูล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:54 น.