ข่าว

วิดีโอ

นิว ชวนดูละครผี สาปดอกสร้อย ประกบคู่ นาว แต่บทสยองมากกว่าความหวาน

นิว วงศกร รับเล่นละครประกบคู่หวานใจ นาว ทิสานาฏ เป็นครั้งที่ 2 เรื่อง สาปดอกสร้อย บอกร่วมงานครั้งนี้ไม่ค่อยมีฉากหวาน เพราะเป็นละครผีออกแนวพีเรียดดราม่า มีความสยองมากกว่าความหวาน...

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าละคร สาปดอกสร้อย ของค่าย พอดีคำ ทำเอาหลอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง แต่ไหนๆ ผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ จับคู่หวานทั้งในจอและนอกจออย่าง นิว วงศกร ปรมัตถากร กับ นาว ทิสานาฏ ศรศึก ให้โคจรมาร่วมงานกันทั้งที เหล่าแฟนๆ เลยตั้งตารอดูคู่นี้โชว์สวีตหวานกันผ่านหน้าจอเต็มที่ แต่เห็นทีแฟนๆ คงได้แต่นั่งขนลุกรอ เพราะพระเอก นิว วงศกร บอกว่าดีกรีความสยองพุ่งทะยาน แซงดีกรีความหวานของพระนางมากกว่าจ้า

"ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สอง ที่ผมกับนาวได้เล่นด้วยกัน ก็ดีใจนะที่ได้มาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ถามว่าเขินมั้ย ก็ไม่เขินนะ เพราะมันคือการทำงาน เวลานาวทำงานเขาก็ตั้งใจมาก เลยไม่ขัดเขินอะไรกัน ออกจะสนุกด้วยซ้ำ ด้วยความที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เวลาทำงานก็พอจะรู้ทางกัน มันช่วยให้การทำงานราบรื่น แต่ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ฉากหวานๆ ของพระนางน้อยมาก คือมีนะแต่น้อย เพราะมันเป็นละครแนวพีเรียด แถมยังเป็นละครผี เลยจะมีฉากลึกลับ มีฉากผีๆ และฉากดราม่าเยอะ อย่างในส่วนของผมจะรับบทเป็น ขุนฤทธิไกร ตำรวจหลวงสมัยอยุธยาตอนปลาย แค่ต้นเรื่องก็ดราม่าแล้ว เพราะพ่อของตัวพระเอกถูกฆ่าตาย ทำให้ต้องไปตามสืบหาฆาตกรที่ฆ่าพ่อ สืบไปสืบมาก็มีคนบอกว่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อคือ ผีก่ะ คือในเรื่องก็จะมีการผูกเรื่องว่า คนในสมัยนั้นมีความเชื่อเรื่อง ผีก่ะ ใครที่หลงผิดรับเลี้ยงผีก่ะ เพียงเพราะหวังจะให้ผีก่ะช่วยบันดาลสิ่งที่ต้องการให้ ก็จะถูกผีก่ะใช้ร่างไปฆ่าคน ฆ่าสัตว์ เพื่อกินตับ ไต ไส้ พุง ดิบๆ อะไรแบบนี้ ซึ่งตัวพระเอกเค้าตามสืบจนได้มาเจอนางเอก ซึ่งก็คือนาว ที่รับบทเป็นนางรำชื่อ ดอกสร้อย ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ตัวพระเอกกับนางเอกเขารักกันตั้งแต่แรกเห็นนะ แต่มีอุปสรรคมาก นางเอกบอกใครไม่ได้ว่าเค้าถูกผีก่ะสิงร่าง ถ้าจะฆ่าผีก่ะ ก็เหมือนว่าจะต้องฆ่านางเอกด้วย ทำให้นางเอกพยายามหาเหตุตีจากพระเอก มันก็เลยกลายเป็นว่าความรักของทั้งคู่นี้มีอุปสรรคมาก แต่ตอนจบจะเป็นยังไง พระนางจะได้ลงเอยกันมั้ย ต้องติดตามครับ".

นิว วงศกร รับเล่นละครประกบคู่หวานใจ นาว ทิสานาฏ เป็นครั้งที่ 2 เรื่อง สาปดอกสร้อย บอกร่วมงานครั้งนี้ไม่ค่อยมีฉากหวาน เพราะเป็นละครผีออกแนวพีเรียดดราม่า มีความสยองมากกว่าความหวาน... 1 ม.ค. 2560 11:18 1 ม.ค. 2560 12:04 ไทยรัฐ