ทำบ้านหรูทะลุ 10 ล้าน อาเล็ก เม้าท์รั่ว! ชมพู่-บอย

ข่าว

ทำบ้านหรูทะลุ 10 ล้าน อาเล็ก เม้าท์รั่ว! ชมพู่-บอย

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2560 07:30 น.

  เจียมตัวถ่อมตัวอย่างน่ารักน่าหยิก ว่าไม่ใช่พระเอกฮอตฮิต อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหล่อขาวใสน่ากินอย่างแรงๆ งานยังแน่น! ลั่น! ยังโสดอยู่แน่นอน ไม่ได้มอบตัวและหัวใจให้สาวไหนไปครอบครอง ส่วนบ้านใหม่สุดหรูหราเร่งใกล้สร้างจะเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปีนี้แฟนคลับอาเล็กจะได้เต็มอิ่ม ดูละครสองเรื่องสองรส เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด กับเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน ส่วนงานหนังก็มีเรื่อง จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ที่เน้นขายขำกันสุดพลังไปเลย

  อวยพรปีใหม่ให้แฟนข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์หน่อย? "ปีใหม่นี้ก็ขอให้แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ มีแต่ความสุขความเจริญ มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา เงินทองไหลมาเทมา พรที่เล็กขอไปให้ทุกคนนี้ มันจะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าทุกคนไม่ขยันทำความดีครับผม เล็กว่าเรื่องสวดมนต์ขอพร มันก็เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจ ทั้งนี้เราก็ต้องปฏิบัติตัวของเราให้ดีเองด้วย (ยิ้มอ่อน)"

  เป็นพระเอกฮอตแล้วนะ? "ก็ไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้นหรอก ก็ทำตัวปกติ จริงๆ เราก็ยังเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งอยู่ ที่ถึงแม้จะอายุ 27 แล้ว แต่เรายังรู้สึกว่าตัวเองยังเป็นเด็กคนหนึ่งอยู่ (ยิ้ม) เล็กรู้สึกว่าการที่เราคิดว่าเรายังใหม่อยู่ตลอดเวลา เราจะไม่เหลิง ไม่หยิ่ง ไม่ถือตัวอะไรงี้ ทำตัวลีบๆ ไว้ ไม่รู้สิ! เล็กยังรู้สึกว่าเรายังเป็นเด็กอยู่ เราเพิ่งเข้ามาอยู่ในวงการ จริงๆ ก็ไม่นานนะ (ยิ้มกว้างมากๆ) เพิ่ง 4 ปีเอง พ่อจะสอนตลอดว่าให้อ่อนน้อมครับ (ยิ้ม)"

  บ้านใหม่ใกล้เสร็จแล้ว? "ครับ! อยู่แถววัชรพล (กรุงเทพฯ) บ้านกำลังสร้างอยู่แต่พ่อแม่เข้าไปอยู่แล้ว จะได้เข้าไปคุมงานบ้างส่วนที่ยังไม่เสร็จครับ น่าจะเสร็จประมาณต้นปีนี้แหละครับ เข้าไปอยู่ต้อนรับปีใหม่" ราคาน่าจะหลายสิบล้าน? "ราคาไม่เท่าไหร่หรอกครับก็...หลักสิบล้านขึ้น ทุกวันนี้เราเป็นเสาหลักของครบครัวเพราพ่อแม่ก็ไม่ได้ทำงานแล้ว" วางแผนว่าจะเอาบ้านหลังนี้แหละ ทำเป็นเรือนหอในอนาคตด้วย? "ไม่หรอกครับ (หัวเราะ) ถ้ามีก็จะสร้างหลังใหม่เลยครับ"

  อยู่เป็นโสดมานานแล้ว คิดว่าพลังอำนาจของคนโสดคืออะไร? "เล็กว่าคนโสดมันก็ดีไปอย่างหนึ่ง คนมีแฟนก็ดีอีกอย่าง แล้วแต่คนจะเลือก อย่างคนโสดก็จะมีเวลาเยอะกว่าที่จะทำโน่น นั่น นี่ มีเวลาว่างเป็นของเรา ถ้ามีแฟนก็ต้องใช้อยู่กับแฟน แต่เล็กว่าเวลามีแฟนแล้วไปอยู่กับเขาก็จะมีความสุข (ยิ้ม) ก็ต้องได้อย่างเสียอย่าง ทุกอย่างไม่มีอะไรดีหมดไปทุกอย่าง"

  ทำไมต้องไปดูหนังเรื่อง จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ที่เล็กเล่นเป็นพระเอกด้วย? "เพราะมันเป็นแอ็กชั่นคอมเมดี้ครับผม เป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย เป็นหนังที่มอบรอยยิ้มให้กับทุกคน เล็กเชื่อว่าทุกคนดูกลับออกมาจะยิ้มอ่ะ มีหลายฉากที่น่าพูดถึงครับ เป็นเรื่องของผู้ชายสองคนแย่งกันจีบผู้หญิงคนเดียวกัน" เม้าท์ๆ ชมพู่ อารยา นางเอกหนังเรื่อง จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ให้ฟังหน่อย? "เล็กเคยเล่นกับพี่ชมมาแล้วทั้งหนังและละคร ด้วยความที่พี่ชมเป็นมืออาชีพมากๆ ก็เลยทำงานด้วยกันง่ายครับ คือคนจะติดภาพมุมพี่ชมที่สวย เพอร์เฟกต์เลิศหรูแต่มาในหนังเรื่องนี้ คนจะเห็นอีกมุมของพี่ชมเลย เขาตลกมาก จริงๆ แล้วเขาเป็นตลกนะ (ยิ้ม)"  ชมพู่มีความเรื่องเยอะหรอไม่? "ไม่เยอะๆ ง่ายๆ" สนิทกันดีกับชมพู่? เล็กก็สนิทกันในระดับหนึ่ง ด้วยความที่เขาอายุมากกว่าเล็ก เวลาอยู่ในกองถ่ายพี่ชมชอบเล่นเกม คือเขาเป็นคนชอบเล่นเกม ว่างๆ ก็จับโปเกมอน ทุกวันนี้ยังเล่นอยู่เลย เขาเล่นมาตั้งแต่ต้นเลย ก็สนุกดีครับ เขามีกิจกรรมทำในกองถ่ายเยอะมาก" 

  ได้ร่วมเล่นกับ บอย ปกรณ์ ในหนังเรื่อง จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO นอกจากความหล่อแล้ว มีอะไรอยากจะบอกอีกมั้ย? "ไม่มีความหล่อ (หัวเราะ) พี่บอยเหรอ!!! คนก็คงรู้คาเรกเตอร์พี่บอยอยู่แล้ว เวลาอยู่ในกองก็จะชอบแกล้ง เล็กจะมีเก้าอี้เตรียมมาเองจากบ้าน เขาก็จะมาแย่งเรานอนเวลาพัก เอ๊ะ เล็กทำไมมีว่ะ!!! ผมก็เตรียมมาจากบ้าน พี่ไปซื้อดิ! อ๋อเหรอๆ พอเล็กไปถ่ายกลับมาเขาก็นอน แต่เขาไม่ลุกให้ (ยิ้ม) เขาก็ดีครับฮาๆ เอาข้าวหน้าเนื้อมาเลี้ยงด้วย ลงรูปให้หน่อย (วานให้ช่วยๆ โพสต์ภาพโปรโมตร้านลงไอจี) ก็ลงให้ครับ เล่นกับพี่บอยก็สนุกดีครับ เราสองคนเป็นคนสไตล์เดียวกัน ติดดินเหมือนกัน ตลกเฮฮาเวลาเข้าฉากก็จะชอบคิดมุกกัน แล้วเอาไปให้พี่ยอร์ช (ผู้กำกับ ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับหนัง จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO) ฟังว่าเอามั้ยชอบมั้ย เราพยายามจะมีส่วนร่วมในการแสดง ในหนังเล็กกับพี่บอยจะเถียงกันเยอะทั้งเรื่องเลย เป็นเพื่อนรักที่ทะเลาะกันครับ (ยิ้ม)"

  คนไทยส่วนหนึ่งไม่ชอบไม่เลือกดูหนังไทยแล้วนะ จริงหรือไม่อย่างไร? "เล็กก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบดูหนัง เดี๋ยวนี้คนที่ไม่ใช่คอหนังจะเลือกหนังนะ คนจะไปเลือกหนังต่างประเทศฟอร์มใหญ่ๆ หนังไทยก็จะเป็นช้อยส์หลังๆ แต่หนังเรื่องนี้ จำเนียร วิเวียน โตมร เป็นหนังที่หนังต่างประเทศไม่มี เป็นหนังพีเรียดไทย บทด้วยที่น่าสนใจ จะมีเล็ก, พี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์), พี่ชม (ชมพู่ อารยา) มาทำอะไรบ้าๆ บอๆ ในหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องนี้" ปีนี้เราจะได้ดูละครใหม่ของเล็กเรื่องไหนบ้าง? "ละครที่กำลังจะออนแอร์ปีนี้มีสองเรื่องเดอะคิวปิดบริษัทรักอุตลุด กับเรื่องเสน่ห์รักนางซิน นะครับ (ยิ้มหวาน)".

  ภาพ : นิตยสาร L’Optimum Thailand ลอปติมัม ไทยแลนด์
  ภาพ : นิตยสาร L’Optimum Thailand ลอปติมัม ไทยแลนด์
  ภาพ : นิตยสาร L’Optimum Thailand ลอปติมัม ไทยแลนด์
  ภาพ : นิตยสาร L’Optimum Thailand ลอปติมัม ไทยแลนด์
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"
  00:33

  "แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์