ข่าว

วิดีโอ

เกือบแพ้! แฉ 'คาร์ริก' กินไอติมจนป่วยชวดช่วยผี เฟลไลนีเลยฉายแสง

เกือบไปแล้วสำหรับสาวกผีแดง หลังมีการเปิดเผยการไร้ชื่อของ ไมเคิล คาร์ริก กองกลางตัวเก๋าเพราะมีอาการป่วยจากการกินไอศกรีม ทำให้ มารูยาน เฟลไลนี จึงได้โอกาสลงเล่นแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ธ.ค. ว่า แหล่งวงใน "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าการไม่มีชื่อของ ไมเคิล คาร์ริก กองกลางมากประสบการณ์เป็นเพราะเขาป่วยจากการกินไอศกรีม

ดาวเตะวัย 35 ปีกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยสถิติเปิดเผยว่ายามใดที่ตัวเขาลงสนามทีมไม่เคยพบกับการปราชัย และ มูรินโญ ก็ชื่นชอบแข้งรายนี้เป็นอย่างมากโดยมักจะใช้เขาลงเล่นพร้อมกับ อันเดร์ เอร์เรรา และ พอล ป็อกบา เป็นส่วนผสมที่ลงตัวพาทีมเก็บชัยได้ 4 นัดติด

อย่างไรก็ตามก่อนเกมกลับไม่มีชื่อแข้งรายนี้ซะอย่างนั้น โดยทางทวีตเตอร์ของผีแดงโพสต์ว่า ไมเคิล คาร์ริก ป่วยจะไม่พร้อมลงสนามในเกมนี้ และนั่นทำให้ มารูยาน เฟลไลนี กองกลางหัวฟูอริแฟนบอลตัวเองลงสนามแทนแต่เขาก็ไม่สามารถตอบโจทย์ได้เหมือนกับ คาร์ริก ก่อนจะโดนโบโร่ยิงขึ้นนำ 1-0 แต่ยังดีที่ได้ อองโตนี มาร์เชียล และ พอล ป็อกบา ยิงโกงความตายในช่วงท้ายเกมกลับมาเอาชนะ 2-1 แบบเหลือเชื่อ

ล่าสุดเหล่าแฟนบอลของผีแดงหลายคนต่างอ้างว่าการที่ คาร์ริก ไม่มีชื่อในเกมนี้เป็นเพราะว่าเขากินไอศกรีมจากรูปที่เจ้าตัวเคยโพสต์ลงทวีตเตอร์พร้อมกับข้อความว่า "ไม่หนาวเกินกว่าจะกินไอศกรีม" ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าช่วงนี้กำลังอยู่ในหน้าหนาวและนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขาป่วยจนทำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่จะออกนอกบ้าน

ปัจจุบัน ผีแดง เก็บชัยในลีก 5 เกมติดต่อกัน รั้งอันดับ 6 ของตารางโดยมีแต้มตามหลัง ท็อปโฟร์ เหลือเพียงแต้มเดียวเท่านั้น

เกือบไปแล้วสำหรับสาวกผีแดง หลังมีการเปิดเผยการไร้ชื่อของ ไมเคิล คาร์ริก กองกลางตัวเก๋าเพราะมีอาการป่วยจากการกินไอศกรีม ทำให้ มารูยาน เฟลไลนี จึงได้โอกาสลงเล่นแทน... 1 ม.ค. 2560 02:43 1 ม.ค. 2560 02:57 ไทยรัฐ