ไลฟ์สไตล์
100 year

สงขลา จัดสวดมนต์ข้ามปีต้อนรับปีใหม่ 2560 ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวง ร.9

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 01:39 น.
SHARE

สงขลา จัดสวดมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2560 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 31 ธ.ค. ที่ วัดไทรงาม อ.เมือง จ.สงขลา ได้จัดกิจกรรมพิธีสวดมนต์ข้ามปีทำความดีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวมทั้งเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2560 และทางวัดได้จัดกิจกรรมเป็นที่พึ่งทางใจให้กับประชาชน และชุมชนได้ร่วมกันเสริมสร้างคุณงามความดีเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่กันถ้วนหน้า

ข่าวแนะนำ

สำหรับผู้ที่มาร่วมในพิธีสวดมนต์ข้ามปีแทนการไปสังสรรค์เคาท์ดาวน์ปีใหม่ นอกจากจะได้ผลบุญ หรือ อานิสงค์แล้ว ยังเป็นการเริ่มต้นชีวิตที่ดี ช่วยสร้างบุญกุศล หนุนนำให้ชีวิตรุ่งเรืองไปตลอดทั้งปี จะทำการใดๆ ก็ประสบผลสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หากมีอุปสรรคก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเช่นกัน

สำหรับพิธีสวดมนต์ข้ามปีทำความดีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในครั้งนี้มีพระครูวิรัตน์ธรรมโชติ เจ้าคณะอำเภอเมืองสงขลาและรักษาการเจ้าอาวาสวัดไทรงาม และพระสงฆ์ รวมทั้งอุบาสกอุบาสิกา พุทธศาสนิกชนในเขตเทศบาลนครสงขลา ประมาณ 150 คน เข้าร่วมในพิธีสวดมนต์ข้ามปีทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่ปีใหม่2560เดินทางปีใหม่อวยพรปีใหม่สงขลา สวดมนต์ข้ามปี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:25 น.