ดวงดาวของท่าน 01/01/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/01/60

พ.พาทินี

  1 ม.ค. 2560 05:01 น.

  วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดทุกนักษัตรควรเข้าวัดไหว้พระ ทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลในวันปีใหม่

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาที่มีจะคลี่คลายเพราะสติปัญญาของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับ
  คนที่หมายปอง

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสหาความรู้เกี่ยวกับงานเพิ่มเติม การเงินมีเรื่องใช้จ่ายอยู่เสมอดังนั้นควรวางแผนการเงินให้ดี ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังต้อง
  โสดอีกสักพัก

  คนเกิดวันอังคาร การงานอดทนอีกนิด เพราะความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม การเงินเหลือ เงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินขึ้นทุกที คนโสดยังโสดเพราะยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก

  คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสได้ทำงานที่คุณชื่นชอบ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มจากอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป คนโสดจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณจะประสบความสำเร็จด้วยสองมือของคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับการทำบุญ ความรักคนมีคู่ความรักเหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆเติบโต คนโสดจะได้พบรักอย่างที่ใจต้องการ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสตั้งตัวได้ในปีนี้ ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

  คนเกิดวันเสาร์ การงานความขยันและอดทนจะนำพาคุณไปสู่เป้าหมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินกับสิ่งของที่อยากได้มานาน ความรักคน มีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์