'อ.ช้าง' พยากรณ์ ดวงวงการบันเทิง ปี 60 'ระกา' ซุปตาร์สาวฮอต!

ข่าว

  'อ.ช้าง' พยากรณ์ ดวงวงการบันเทิง ปี 60 'ระกา' ซุปตาร์สาวฮอต!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ม.ค. 2560 05:01 น.

   คำโบราณที่ว่าไว้ “แข่งอะไร ก็แข่งได้ แต่แข่งบุญวาสนากันไม่ได้” เพราะ...คนจะดัง ดวงจะรวย ดวงเท่านั้นที่ช่วยหนุนนำ ในเมื่อขับรถยังต้องติด จีพีเอส เครื่องนำทาง กันหลงทิศ จะได้ไม่หลงทาง ส่งถึงที่หมายสบายใจกันทุกเส้นทาง ทีมข่าวบันเทิง ขอผ่า “ดวง” วงการบันเทิง โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ในปี 2560 ปีระกา ธาตุไฟ! ดวงใครดี ดวงใครเด่น ดวงใครรุ่ง ในรอบปีนี้ ม่ะไปดูกัน...!! เหมือนเป็นเข็มทิศชีวิต ไว้พิชิตโชคดีตลอดปีระกา ไก่...กุ๊กกุ๊ก!!

   วงการบันเทิงปี 2560 ดวงดาวมฤตยูส่งผลแรง ช่วงเปลี่ยนยุค! ผู้หญิงจะครองเมือง

   “ในปี 2559 เคยพูดถึงดาวมฤตยูที่โคจรเข้ามาในดวงเมือง ซึ่งส่งผลกระทบไปทุกวงการและทำให้มีหลายเหตุการณ์ในวงการบันเทิงเกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา สำหรับจังหวะดวงปีระกา 2560 นี้ดวงดาวมฤตยูยังคงอยู่และยังส่งผลแรงต่อวงการบันเทิง ยิ่งในปีนี้มีทั้งการโคจรของดาวราหู ดาวพฤหัสฯและดาวเสาร์เข้ามาร่วมด้วย จึงมีผลให้ทำให้ทุกอย่างเหมือนถูกเขย่าให้เกิดการปรับเปลี่ยนสิ่งใหม่ๆ เปรียบเหมือนเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนยุค บางอย่างจะสูญพันธุ์ บางอย่างจะกำเนิดเริ่มต้นเกิดขึ้นมาใหม่ วงการบันเทิงในปี 2560 นี้เป็นการเข้าสู่วงรอบใหม่ ทั้งดิจิทัล ทีวี ภาพยนตร์ หนังสือ เว็บไซต์ สื่อออนไลน์ต่างๆ ทุกอย่างจะถูกจัดระเบียบให้มีความชัดเจนมากขึ้น เพราะดาวดวงปีนี้เป็นดาวแห่งนวัตกรรม การเริ่มต้นสิ่งใหม่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้แน่นอน แต่มีจุดเด่นตรงที่ปีนี้ผู้หญิงจะครองเมือง เพราะศิลปิน ดารา นักแสดงที่เป็นผู้หญิงจะมีชื่อเสียงโด่งดัง ทั้งในประเทศและโกอินเตอร์ไปต่างประเทศด้วย จังหวะดวงดาวในปีนี้มีหลายดวงดาวส่องสว่างในราศีที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน ดารานักแสดงค่อนข้างเยอะ ถ้าจัดกรุ๊ปแล้วจะมีหลายราศีที่น่าจับตามองอย่างมากในปีนี้”

   ราศีที่พ้นเคราะห์พ้นโศก

   กลุ่มคนที่เกิดในราศีสิงห์ (ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน) และราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) เป็น 2 ราศีที่จะพ้นเคราะห์ในปีนี้ หลังจากที่เจอปัญหาทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน พระราหูกำลังจะออกจากดวง บวกกับยังมีดวงดาวที่ดีช่วยส่งผลให้ทั้ง 2 ราศีนี้มีโชคจากการทำงานเข้ามาด้วย มีโชคจากการเจรจาติดต่อ มีงานเข้าติดต่อทาบทามมากขึ้น มีเกณฑ์ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ มีชื่อเสียง ความสำเร็จ มีเงินทองที่ดี รวมไปถึงยังมีความสุขในเรื่องส่วนตัวมากขึ้นอีกด้วย

   ราศีดวงรุ่ง งานดี ชีวิตเริ่ด

   กลุ่มคนที่เกิดในราศีเมษ (ช่วงวันที่ 14 เมษายน-14 พฤษภาคม) และราศีตุล (ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) เรียกว่าเป็น 2 ราศีดาวรุ่งประจำปีนี้ มีข่าวดีเข้ามา ทั้งเรื่องการงานและชีวิตส่วนตัว ถึงแม้จะมีดาวมฤตยูอยู่ในดวงชะตา แต่ด้วยดวงดาวที่เป็นตัวช่วยที่ดีจะช่วยเสริมให้มีโอกาสได้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และมีชื่อเสียงไปในทางที่ดี ถ้าเป็นดวงความรัก ปีนี้จะมีโอกาสสละโสด แต่งงานหมั้นหมาย มีครอบครัวที่อบอุ่น

   ราศีที่ต้องระวัง ดาวเสาร์ส่งผลให้พบเรื่องหนักใจ

   กลุ่มคนที่เกิดในราศีพฤษภ (ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน) ดารานักแสดงที่เกิดในราศีพฤษภต้องระวัง! ปีนี้จะมีเรื่องเครียดเข้ามาให้หนักใจเป็นกระแส และยังเป็นราศีที่ได้รับผลจากดาวเสาร์ด้วย ถ้ามองในส่วนของหน้าที่การงาน ดาวเสาร์จะส่งผลดี มีงานเข้ามาติดต่อหลายอย่าง สำหรับดวงความรัก ช่วงกลางปีจะมีบททดสอบครั้งสำคัญ ถ้าผ่านพ้นจังหวะดวงในช่วงกลางปีไปได้น่าจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในช่วงปลายปีความรักจะมีความชัดเจนและมีความสุขมากขึ้นแน่นอน

   ราศีที่ต้องเจอผลกระ-ทบ จากดวงราหูรอบใหม่

   กลุ่มคนที่เกิดในราศีกรกฎ (ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) และราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม-2 กุมภาพันธ์) เป็นราศีที่เจอดวงดาวราหูรอบใหม่ในปี 60 นี้ ราศีกรกฎจะได้รับผลกระทบแรงมากกว่าราศีมังกร ในปีนี้คนบันเทิงราศีกรกฎต้องดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี การรับงานเยอะๆ หรือการเดินทางไกลๆมีผลต่อการพักผ่อนและสุขภาพร่างกาย ดวงแรงถึงขั้นแอดมิท ล้มหมอนนอนเสื่อ หรือมีการผ่าตัดร่วมด้วย สำหรับราศีมังกร ถ้าในเชิงหน้าที่การงานจะมีโชคทางการเดินทาง หรือมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานที่ดี แต่ในเรื่องความรักค่อนข้างแรง! คำว่าแรงในที่นี้อาจจะหมายถึงการสละโสดแบบปุ๊บปั๊บกะทันหัน หรืออาจจะมีปัญหาที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นก็ได้ ถือว่าดวงความรักอยู่ในจุดผันผวนอย่างมาก

   ราศีแห่งซุปตาร์ โด่ง ดัง โกยเงิน

   กลุ่มคนที่เกิดในราศีพิจิก (ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) จัดให้เป็นราศีแห่งซุปตาร์ ซึ่งยังคงมีงาน มีชื่อเสียงและยังคงกอบโกยเงินทองรายได้ไปอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะครึ่งปีแรก เราจะเห็นผลงานมากขึ้น เห็นการกลับมาสร้างกระแสของเหล่าบรรดาซุปตาร์หลายๆคน สำหรับดวงความรักนั้นจะมีการตัดสินใจลงหลักปักฐาน มีความสุขกับความรักที่ราบรื่นลงตัว แต่ยังไม่ถึงขั้นแต่งงานหมั้นหมาย ในช่วงปลายปีต้องระวัง! จะมีหลายประเด็นเข้ามาให้เกิดความเครียด ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องภาระรายจ่ายจะกระทบมากเป็นพิเศษ กลุ่มคนที่เกิดในราศีเมถุน (ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม) ปีนี้ดวงชะตาเหมาะกับการลงทุน การขยับขยาย ทำธุรกิจเพิ่มเติม การทำงานจะมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้น สำหรับดวงชีวิตและความรัก ดวงดาวส่งผลดีกับคนที่ตั้งใจจะมีลูกมีบุตร แต่ถ้ายังไม่พร้อมมีลูกก็จะเป็นเรื่องของการแต่งงานหมั้นหมายที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

   ราศีที่โชคลาภโดดเด่น มั่งคั่ง ร่ำรวย

   กลุ่มคนที่เกิดราศีกันย์ (ช่วงวันที่ 17 กันยายน-17 ตุลาคม) ปีระกา 2560 เป็นปีแห่งความต่อเนื่องของโชคลาภข่าวดีสำหรับดารานักแสดงที่เกิดในราศีกันย์ มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่ๆมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก หรือแม้แต่ดวงความรักหรือการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวจะราบรื่น มีความสุขมากขึ้น แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุด คือการเงิน ปีนี้มั่งคั่งร่ำรวยมากขึ้น กลุ่มคนที่เกิดราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม) ดวงเรื่องการเงินโชคลาภมีความโดดเด่น หน้าที่การงานส่งผลดีให้เกิดรายได้เงินทอง แต่ปีนี้จะมีประเด็นเกี่ยวกับคนครอบครัว หรือคนใกล้ชิดเข้ามาทำให้เกิดความกังวลใจ คงต้องดูแลกันให้มากเป็นพิเศษ เรื่องความรักจะมีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น

   ราศีที่ต้องเฝ้าระวังรับมือการเปลี่ยนแปลง

   กลุ่มคนที่เกิดราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม-13 เมษายน) จังหวะดวงในปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่ทำให้เรื่องวุ่นวายต่างๆลดน้อยลงตั้งแต่ในช่วงครึ่งปีแรก แต่ในช่วงครึ่งปีหลังจะมีเกณฑ์เสียเงินเสียทองกับรายจ่ายค่อนข้างเยอะ

   ปีนี้กระแสดวงดาวแรง! จึงอยากแนะนำให้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่างพระแก้วมรกตถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองไทยของเรา หรือการไปไหว้ศาลหลักเมือง ซึ่งการขอพรจากหลักเมืองเปรียบเหมือนหลักชัยให้กับชีวิต ช่วยเสริมให้มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น นอกจากนี้การคิดและทำสิ่งที่ดีเป็นประโยชน์ต่อสังคม ยิ่งจะทำให้เกิดความสำเร็จก้าวหน้าได้ตลอดปี 2560 นี้ด้วยเช่นกัน.

   ทีมข่าวบันเทิง

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
   03:55

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์