ไลฟ์สไตล์
100 year

'พอลล่า' เขิน 'เอ็ดเวิร์ด' บอกรักต่อหน้าสื่อ ปัดเตรียมหมั้น

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2553 16:00 น.
SHARE

พอลล่าเปิดตัวเอ็ดเวิร์ดเป็นแฟนครั้งแรกในงานทำบุญเปิดบริษัทโมเดลลิ่งของตัวเอง เขินฝ่ายชายบอกรักต่อหน้าสื่อ ปัดเตรียมหมั้น รับมีคนติดต่อรับงานคู่กันแต่ขอดูก่อน...

หวานน้ำตาลหกกระจายจนมดแมงยังอิจฉาจริงจริ๊ง สำหรับคู่เลิฟคู่ใหม่ พอลล่า เทเลอร์ และแฟนหนุ่มลูกครึ่งนักธุรกิจ  เอ็ดเวิร์ด ที่โชว์หวานควงกันทำบุญเลี้ยงพระ เปิดตัวบริษัท "สเตลล่าร์ อาร์ทิสท์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด" ที่หมู่บ้านฮาบิแทท ลาดพร้าว 94 ซึ่งเป็นบริษัทโมเดลลิ่งของ พอลล่า เลยคว้าตัวทั้งคู่มาอัพเดตความหวานให้ได้ตาร้อนกันหน่อย

เปิดบริษัทแล้วเอ็ดเวิร์ดมีหุ้นด้วยมั้ย? พอลล่าตอบ "ไม่มีเลย แค่มาช่วยทำบุญวันนี้เฉยๆ มาเป็นกำลังใจ" คบมาเกือบปีแล้วประทับใจอะไรบ้าง? พอลล่าตอบ "เค้าก็เป็นคนน่ารักค่ะ เป็นคนเก่ง คุยรู้เรื่อง อารมณ์ดี" เอ็ดเวิร์ดชอบพอลล่ามั้ย? เอ็ดเวิร์ดตอบ "ผมรักแฟน (หัวเราะ)" นักข่าวเฮลั่น พอลล่าเสริม "สอนมา ดีมั้ย (ยิ้ม) กลายเป็นเราเขินแล้วเนี่ย" มีข่าวว่าจะหมั้นกัน? "คงยัง ตอนนี้เอาบริษัทสเตลล่าร์ก่อน ยังไม่พร้อมที่จะทำอะไร" เค้าเป็นนักธุรกิจเหมือนกันให้คำปรึกษาอะไรมั้ย? "ปรึกษาเรื่องการวางแผนธุรกิจว่าผู้บริหารหรือฝ่ายไหนดูแลอะไร เค้าจะรู้เรื่องมากกว่า เราเป็นฝ่ายทำงานจะไม่ค่อยรู้เรื่องเบื้องหลังสักเท่าไหร่ ช่วยได้เยอะเลย"

ถ้ามีคนติดต่อถ่ายแบบหรือรับงานคู่กันจะว่ายังไง? พอลล่าตอบ
"คิดดูก่อน ก็มีติดต่อเข้ามาค่ะ" ถ้ามีติดต่อมาจะรับเอ็ดเวิร์ดเข้าสังกัดมั้ย? พอลล่าตอบ "ถ้าทำตัวดีๆก็ดูก่อน (ยิ้ม)" เปิดตัวครั้งแรกเลยมั้ย? พอลล่าตอบ "ก็เปิดตัวครั้งแรกค่ะ เค้าก็ตื่นเต้นมาก ถามใหญ่เลยว่าต้องใส่อะไร ต้องทำยังไง" แล้วเอ็ดเวิร์ดตื่นเต้นที่เจอสื่อครั้งแรกมั้ย? เอ็ดเวิร์ดตอบ "ก็รู้สึกกังวล ตื่นเต้น ก็ได้ยินเกี่ยวกับข่าวมาก่อนหน้านี้เหมือนกัน".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 08:16 น.