13 ปีที่รักกัน ‘ตุ๊กกี้’แต่ง‘บูบู้’จัดงานกินดอง ผูกข้อมือที่บ้านอุดรฯ

ข่าว

  13 ปีที่รักกัน ‘ตุ๊กกี้’แต่ง‘บูบู้’จัดงานกินดอง ผูกข้อมือที่บ้านอุดรฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

   25 ธ.ค. 2559 10:30 น.

   ได้ฤกษ์ดี 25 ธ.ค.ตรงกับวันคริสต์มาสพอดี "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ตลกสาวอารมณ์ดี จูงมือแฟนหนุ่ม "บูบู้" ที่คบหาดูใจกันนาน 13 ปี แต่งงานเรียบง่าย จัดงานกินดอง ที่บ้านใน อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี บอกอยากอยู่ด้วยกันไปจนเป็นตากะยาย

   วันที่ 25 ธ.ค.59 น.ส. สุดารัตน์ บุตรพรหม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในวัย 37 ปี ได้ฤกษ์ดี จูงมือเจ้าบ่าว "บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ" เข้าพิธีวิวาห์ หลังดูใจกันนาน 13 ปี โดยจัดพิธีอย่างถูกต้องตามประเพณีที่บ้านเกิด บ้านพอ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี

   ทั้งนี้ ตุ๊กกี้ได้กลับไปเตรียมงานที่บ้าน ก่อนหน้าหลายวัน โดยระบุว่า จัดงานอย่างเรียบง่าย ไม่ได้เชิญแขกเหรื่ออย่างเป็นทางการ มีแค่เพื่อนสนิทและญาติพี่น้องมาร่วมเลี้ยงฉลอง หรือที่เรียกว่ากินดอง ผูกข้อไม้ข้อมือบ่าวสาวตามประเพณีอีสาน ส่วนผู้ใหญ่ในเวิร์คพอยท์ ก็ได้บอกให้ทราบล่วงหน้าแล้ว ท่านก็อวยพรมา

   ภาพจาก อินสตาแกรม tukky66
   ภาพจาก อินสตาแกรม tukky66

   นอกจากนี้ ตอนเช้าวันแต่งงาน ตุ๊กกี้ ได้โพสต์อินสตาแกรม ว่า  "ขอบคุณชะตาชีวิตที่ลิขิตทุกอย่างให้ฝ่าฟัน ชีวิตที่ไม่เคยจะคิดว่าได้มีวันนี้ ใช้ชีวิตตามบทบาทหน้าที่ในแต่ละวัน ไม่เคยคาดหวังอะไรที่ไกลตัว วัดกันวันต่อวันผ่านมันมาแต่ละวันก็ไชโยทุกครั้งไป ทำมันให้สุด ด้วยความสามารถที่มีอยู่ ต่อสู้ทุกอย่างจนได้มา บางเรื่องก็รู้เป้าหมายต้องเป็นไปตามคาดหวัง แต่บางเรื่องก็แลกมาด้วยน้ำตา แต่มันคุ้มค่ากับการลงทุนเสมอ ลงทุนกายมันก็ได้กลับมาแบบสุขกาย ความสบายใจก็แลกมาใจต่อใจ 13 ปีที่พิสูจน์ทุกอย่าง สุขก็กอดคอกันหัวเราะ ทุกข์กะนั่งตบไหล่มาเสมอ เป็นพี่เป็นน้องและเพื่อนคู่คิด ความรักของเรา ก้าวผ่านมาตลอด ทุกรูปแบบที่สวรรค์ทดสอบ จาก 0 ถึงร้อยไม่เคยน้อยลง ค่อยๆไปค่อยๆ เดิน ไม่หวานเกินคำว่าห่วงใย ไม่หวงนอกไปเสียจากคิดถึง การแต่งงานไม่ได้วัดว่าจะรักกันไปอีกนานแค่ไหน แต่วันนี้มันวัดค่าความเป็นลูกสาวได้มากเลยทีเดียว ขอบคุณนะเจ้าบ่าว ที่ทำให้หน้าอย่างนี้ได้มีโอกาสได้ชื่อว่า เจ้าสาว เหมือนใครหลายๆ คนอยากเป็น หากขออะไรได้ในส่วนของวันแต่งงาน อยากขอให้วันนี้ เป็นวันเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่ยืนยันจากที่อยู่ด้วยกันมาตลอดให้อยู่กันยาวไป ไปไกลแค่ไหน ก็ขอไกลให้ที่สุดเหมือนตากะยายเค้าเรียกกัน รักเท่านี้มีเท่านั้นจริงๆ"

   ภาพจาก อินสตาแกรม tukky66
   ภาพจาก อินสตาแกรม tukky66
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต
   03:15

   นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 09:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์