รวยฟุ้ง ฮอตเว่อร์ ! จัด 5 อันดับเซเลบฯ มาแรงแห่งปี การันตียอดวิว

ข่าว

  รวยฟุ้ง ฮอตเว่อร์ ! จัด 5 อันดับเซเลบฯ มาแรงแห่งปี การันตียอดวิว

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ม.ค. 2560 06:05 น.

   เวลามักผ่านไปเร็วเสมอ...ไทยรัฐออนไลน์ ขอทิ้งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยการคว้าสองคอลัมน์สุดฮอต ‘ไฮโซโปรไฟล์’ และ ‘ไฮโซทาวน์’ มารันยอดวิว จัด 5 อันดับเซเลบริตี้สาวสวย-หนุ่มหล่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งปี ปีนี้จะมีใครเข้าตาโซเชียลฯ ได้ยอดวิวถล่มทลาย ยอดไลค์มหาศาลกันบ้าง อย่ารอช้า ไปลุ้นพร้อมๆ กันเลย !

   อันดับ 5 : เว่อร์วัง! ส่องบ้านอลัง หญิงเก่ง 'ดร.พิมพ์ขวัญ' เจ้าของธุรกิจความงาม
   ว้าวๆ อันดับ 5 ตกเป็นของเซเลบฯ สาวสวยเก่ง 'ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล' จากคอลัมน์ไฮโซทาวน์ เธอคนนี้ไม่เพียงแต่จะเรียนเก่งเว่อร์ คว้าปริญญาโท 2 ใบ และปริญญาเอก 1 ใบมาครองในวัยเพียงแค่ 26 ปี ทว่ายังสร้างธุรกิจความงามของตัวเองในชื่อ Virtal Glow : Skin&Aesthetic ประสบความสำเร็จเป็นที่โด่งดัง และเตรียมจะขยายสาขาไปยังต่างประเทศ ซึ่งถ้าใครอยากรู้แนวความคิดในการทำงาน รวมถึงเส้นทางการเรียนสุดทรหดของเธอ คอลัมน์นี้จะตอบหมดทุกประเด็นคำถาม เชื่อแน่ว่า มันจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนไม่น้อยเลยล่ะ!

   'ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล' เจ้าของธุรกิจความงาม Virtal Glow
   'ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล' เจ้าของธุรกิจความงาม Virtal Glow
   เที่ยวกัน Chill Chill
   เที่ยวกัน Chill Chill

   อันดับ 4 : อลังการไม่ธรรมดา! เปิดบ้านหรู ‘เคน นัยธาดา’ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง
   อันดับนี้ตกเป็นของเซเลบฯ หนุ่มหล่อไฟแรง เจ้าของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ‘ZEDERE (เซเดอร์เร่)’ หากใครที่ไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ เราจะบอกว่ามันเป็นแบรนด์ไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดต่างประเทศ ได้รับการตอบรับที่ดีเว่อร์จนขยายไปถึง 826 แห่งทั่วโลก (ส่งออก 23 ประเทศ) ภายในระยะเวลาเพียง 4 ปี ซึ่งล่าสุด หนุ่มเคน เจ้าของแบรนด์ ก็ได้ตัดสินใจเปิดโชว์รูมของตัวเองในประเทศไทย เป็น ‘โชว์รูมแบบไลฟ์สไตล์’ สร้างความแตกต่างให้แบรนด์ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

   และถ้าใครสนใจอยากรู้ว่า ‘โชว์รูมแบบไลฟ์สไตล์’ เป็นอย่างไร รวมถึงแนวคิดการบริหารงาน พัฒนาธุรกิจให้เติบโตแบบก้าวกระโดดนี้ได้อย่างไร คอลัมน์ ไฮโซทาวน์ นี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน มันจะเปลี่ยนความคิด และมุมมองของคุณให้กล้าลอง กล้าเผชิญอะไรใหม่ๆ ออกจากกรอบเดิมๆ มากขึ้น ตลอดจนในคอลัมน์นี้ยังได้บุกเปิดบ้านของเขาเป็น ‘ที่แรก’ อีกด้วย จะว้าวอลังการขนาดไหน บอกเลยห้ามพลาด !

   ‘เคน-นัยธาดา นันทน์วิธู’ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง
   ‘เคน-นัยธาดา นันทน์วิธู’ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง
   ขี้เล่น น่ารัก !
   ขี้เล่น น่ารัก !

   อันดับ 3 : ครบคอนเซปต์ ! เปิดโปรไฟล์ไฮโซ ‘เล็ก กรกนก’ สวยเก่งไม่พอ ยังรวยเว่อร์ !
   มาได้ครึ่งทางแล้ว ถึงตรงนี้มีคนที่คุณเล็งไว้ในใจบ้างรึยังน้า คนที่ 3 นี้เป็นเซเลบฯ สาวสวยเก่ง เสน่ห์ล้น ที่ไม่ว่าเจอกี่ครั้งก็ยังคงออร่าจับอยู่ตลอด ซึ่งเราได้คว้าตัวเธอมาเปิดโปรไฟล์แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจ ไลฟ์สไตล์สุดชิล เคล็ดลับการดูแลตัวเอง การแต่งตัวแบบฉบับแฟชั่นนิสต้า ตลอดจนสถานะหัวใจ ครองโสด...ไม่โสดยังไง? เราเชื่อว่า คอลัมน์นี้จะทำให้ใครหลายคนหลงรักเธอมากขึ้น อย่างน้อยๆ ก็หลงรอยยิ้มหวานๆ และความน่ารักแบบเป็นกันเอง

   เซเลบฯ สาวเก่ง ‘เล็ก-กรกนก ยงสกุล’ ทายาทธุรกิจ Boat Lagoon Marina
   เซเลบฯ สาวเก่ง ‘เล็ก-กรกนก ยงสกุล’ ทายาทธุรกิจ Boat Lagoon Marina
   ‘เล็ก-กรกนก ยงสกุล’ สวยเก่ง เพอร์เฟกต์เว่อร์
   ‘เล็ก-กรกนก ยงสกุล’ สวยเก่ง เพอร์เฟกต์เว่อร์

   อันดับ 2 : เว่อร์วัง ! ล้วงธุรกิจพันล้าน เปิดบ้านอลัง ‘โมน่า อชิตา’ เจ้าแม่อสังหาฯ
   เริ่มตื่นเต้นแล้วสิ !! มากันที่อันดับต่อไป ตกเป็นของเซเลบฯ หน้าใหม่ เจ้าแม่อสังหาฯ พันล้าน ถึงแม้บ้านเธอจะรวยเว่อร์ จับอยู่หลายธุรกิจด้วยกัน ทว่าเธอก็ไม่ทิ้งสายอาชีพตำรวจที่เธอรัก รวมถึงเป็นอาจารย์สอนวิชาทั่วไปที่กองบัญชาการศึกษา ด้วยบุคลิกที่ชัดเจนตรงไปตรงมา เธอเผยแบบหมดเปลือกถึงเส้นทางธุรกิจอสังหาฯ กว่าจะรวยมหาศาลอย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ใครที่อยากได้แนวคิด หรืออินสไปร์เรชั่นใหม่ๆ ในการทำงาน เรารับประกันว่า นี่เป็นอีกหนึ่งคอลัมน์ที่ตอบโจทย์คุณได้

   ตลอดจนเรายังล้วงไลฟ์สไตล์ชีวิตที่น้อยคนจะรู้ (ภายนอกที่หลายคนมองว่าเธอหยิ่ง นิ่งๆ ชอบวางตัวตลอดเวลา ความจริงแล้วเธออาจจะเฟรนด์ลี่สุดๆ ก็ได้ ?!) และพาเปิดบ้านสไตล์คลาสลิกของเธอ ‘ที่แรก’ ซึ่งที่เห็นจะโดดเด่นเตะตาสุดก็คงเป็นเฟอร์นิเจอร์ และพร็อพไอเทมตกแต่งต่างๆ ที่เป็นของเก่าแท้เกือบทั้งหมด มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี...โอ้วววว !!

   'พ.ต.ท.อชิตา ตาครู' คุณโมน่า เจ้าแม่อสังหาฯ พันล้าน
   'พ.ต.ท.อชิตา ตาครู' คุณโมน่า เจ้าแม่อสังหาฯ พันล้าน
   ครอบครัวอบอุ่น =)
   ครอบครัวอบอุ่น =)

   และอันดับ 1 : ยิ่งกว่าเว่อร์วังอลังการ ! เปิดคฤหาสน์หลายร้อยล้าน 'ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ' มหาเศรษฐีค้าเพชร
   มาแล้วกับยอดวิวอันดับหนึ่งที่พุ่งสูงเป็นประวัติกาล จะใช่คนที่คุณคิดไว้อยู่รึเปล่าเอ่ย? คอลัมน์นี้พาเปิดบ้านทุกซอกทุกมุมของ มหาเศรษฐีค้าเพชรอันดับต้นๆ ของประเทศไทย การตกแต่งสุดอลังการที่มีถึง 20 เซ็กซั่นด้วยกัน ทั้งในสไตล์ยุโรป (อย่างสเปน อิตาลี ฝรั่งเศส) และสไตล์เอเชีย (ไม่ว่าจะเป็นแนวจีน บาหลี และอินเดีย) โดยได้ตั้งชื่อเรียกแต่ละเซ็กซั่น แต่ละห้องแตกต่างกันไปตามสไตล์การตกแต่ง

   ซ้ำอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ทำให้ต้องร้องว้าว ตาลุกวาว เพราะรวมๆ แล้วมูลค่าเกือบเท่าบ้านก็ไม่ปาน ก็คือไอเทมตกแต่งที่นี่เน้นเป็นของเก่า-ของโบราณทั้งหมด ไม่แปลกใจเลยทำไมชาวโซเชียลฯ ถึงคลิกเข้าไปอ่าน ชมความเว่อร์อลังการกัน และถ้าคุณกำลังหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการรีโนเวทบ้าน เราว่าคอลัมน์นี้ก็เป็นตัวช่วยที่ไม่เลวนะ!

   'ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ' มหาเศรษฐีค้าเพชร
   'ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ' มหาเศรษฐีค้าเพชร
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์