ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวๆอกหัก คุณวีแต่งงานแล้ว!! โบ ธนากร จูงมือแฟนสาววิวาห์บรรยากาศน่ารัก

ไทยรัฐออนไลน์
18 ธ.ค. 2559 12:20 น.
SHARE

โบ ธนากร ควงแฟนสาว พิม พิมพ์ภัคชญา เข้าพิธีแต่งงาน หลังคบกันมา 4 ปี ในช่วงเช้าจัดพิธียกขันหมากและยกน้ำชาแบบจีน ซึ่งในวันนี้ตรงกับวันเกิดเจ้าสาวและได้ฤกษ์แต่งมาวันนี้ ส่วนเรื่องลูกอาจจะไว้อีกปีก่อน รอสร้างบ้านเสร็จค่อยว่ากัน ฮันนีมูนอยากไปฮาวาย แต่รอเวลาว่างก่อน สินสอดพอสมควร แหวน 2 กะรัต สัญญาจะดูแลกันให้ดีที่สุด...

ทำเอาสาวๆ อกหักเลยทีเดียว เมื่อดีเจหนุ่มแห่งเอไทม์ โบ ธนากร ชินกูล เคยประกาศว่าตนเองมีแฟนแล้ว เป็นสาวนอกวงการ มาวันนี้ 18 ธ.ค. ทำเอาสาวๆ อกหักอีกรอบ  เพราะได้จูงมือแฟนสาว พิม พิมพ์ภัคชญา เข้าพิธีวิวาห์สุดหวาน ที่บ้านปาร์คนายเลิศเช้านี้ หลังคบกันมา 4 ปี และรู้จักกันมาอีก 5 ปี บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความน่ารัก จัดในสวน มีพิธีแห่ขันหมากและยกน้ำชาตามธรรมเนียมจีน โดยโบและเจ้าสาวคนสวยได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ข่าวแนะนำ

โบ : “ก็เตรียมการเหมือนได้ฤกษ์มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว เราเอาวันเกิดไปให้พระท่านดู ก็ได้วันที่ 18 ธ.ค. ตอนแรกเรารู้สึกว่าอีกตั้งนาน เดี๋ยวค่อยจัดการ ใช้เวลาอีกนานกว่าจะถึงวันนี้ แต่สุดท้ายมันก็แป๊บเดียวนะครับ ก็มาถึงแล้ว รู้สึกดีใจที่ค่อนข้างเป็นไปตามที่เราคิดไว้ว่าภาพจะออกมาประมาณนี้ จะมีญาติๆ มีเพื่อนๆ มากัน ได้เจอพี่ๆ นักข่าวอย่างที่ถามไปกันตลอดว่าเมื่อไรจัดงาน เตรียมงานไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว บอกได้เลยวันนี้ 100% แล้วครับ”

เปิดตัวบ่าวสาว
เปิดตัวบ่าวสาว

วันนี้วันเกิดเจ้าสาวด้วย?
พิม : “ใช่ค่ะ”
โบ : “น่าจะเป็นความบังเอิญนะครับ ที่พระท่านให้ฤกษ์วันนี้มา แล้วผมก็ลองไปปรึกษากับเพื่อนๆ ที่มีครอบครัวแล้ว ทุกคนบอกว่าดีที่เอาวันเกิดกับวันแต่งงานเป็นวันเดียวกันนะครับ พิมชอบมั้ยครับที่วันนี้ตรงกับวันเกิดพิมพอดี (หันไปถามเจ้าสาว)”
พิม : “โอเคค่ะ”

เจ้าสาวตื่นเต้นไหม?
พิม : “ตื่นเต้นค่ะ เมื่อคืนได้นอน 2 ชม. นอนไม่ค่อยหลับ”
โบ : “ตื่นเต้นสุดก็ตอนให้สัมภาษณ์พี่ๆ สื่อนี่ล่ะครับ”

พิธีการช่วงเช้ามีอะไรบ้าง?
โบ : “เมื่อเช้าก็น่ารักดีครับ มีเดินขบวนขันหมากแล้วก็มียกน้ำชาแบบจีน ได้มีกิจกรรมเล่นกับเพื่อนๆ ครอบครัวของฝั่งพิม บรรยากาศการยกน้ำชาก็น่ารักครับ เราเคยเห็นเพื่อนแต่งงานและมีบรรยากาศนี้ เราเป็นคนดูก็ไม่อิน แต่พอเราได้มานั่งตรงนี้รู้สึกมันตื้นตัน เวลาพ่อแม่เรามาอวยพร รู้สึกดี”

วันนี้คุณวีมีความสุขที่สุด
วันนี้คุณวีมีความสุขที่สุด
ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กุมมือกันตลอดเลย
ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กุมมือกันตลอดเลย

4 ปีที่คบกันมา เป็นยังไงบ้าง?
โบ : “ผมก็รู้สึกว่า 4 ปีพอแล้วครับสำหรับการเป็นแฟน ไปศึกษาต่อก้าวเข้าไปอีกขั้นดีกว่า 4 ปีผมมั่นใจแล้วครับ”
พิม : “จริงๆ ก็ตั้งแต่รู้จักกันมา พี่โบก็ยังเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เขาดูแลดียังไง วันนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เค้าซื่อสัตย์ รู้สึกได้ และรู้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ แล้วก็ดูแลดีจริงๆ ค่ะ”

โบประทับใจพิมยังไง?
โบ : “ก็พิมเขาเป็นคนยิ้มง่าย อยู่กันโดยที่ผมไม่ต้องพยายามอะไร อยู่กันเป็นธรรมชาติที่สุดครับ ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ เขาก็เสมอต้นเสมอปลาย และผมเชื่อว่าตลอดไปเขาก็จะเป็นแบบนี้ครับ รู้สึกประทับใจครับ”

มีทายาทเลยไหม?
โบ : “ใจจริงๆ พร้อมมีเมื่อ 3-4 ปีก่อนแล้ว แต่ด้วยเรื่องปัจจัย ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป  เราคุยกันไว้แล้ว อาจจะทำบ้านก่อน เริ่มต้นปีหน้าครับ ตอนนี้อยู่คอนโดกันไปก่อน  เดี๋ยวบ้านใกล้เสร็จแล้วค่อยว่ากัน”

อยากไปฮันนีมูนที่ไหน?
พิม : “ยังไม่ได้มีแพลนไปไหนค่ะ เดี๋ยวรอดูอีกสักพักค่อยบอกเขาค่ะ (ยิ้ม)”
โบ : “จริงๆ พิมเขาอยากไปฮาวายนะ ก็ยังไม่รู้เหมือนกันจะเป็นโอกาสไหน ยังไม่ได้รีบ แต่คงเป็นปีหน้าแหละ เดี๋ยวทำงานแล้วหาโอกาสวันว่างอีกที”

สินสอด?
พิม : “สินสอดพอสมควร (ยิ้ม) แม่ถือไม่ไหวเลยค่ะ (หัวเราะ)”
โบ : “คือจริงๆ ผมต้องบอกว่าโชคดีนะครับ ตั้งแต่มีการไปพูดคุย ผมพาพ่อแม่ไปคุยกับป๊าม๊าพิมว่าจะไปขอนะ ป๊าม๊าเขาน่ารักมาก บอกว่าขอแค่ดูแลลูกสาวเขาดีๆ ก็พอ  เรื่องสินสอดเขาไม่เอาเลยสักบาท คือเขาไม่สนใจเรื่องตัวเงิน เขาอยากให้ดูแลลูกเขาให้ดีมากกว่า ซึ่งพอฟังแล้วก็รู้สึกประทับใจ เขาน่ารักมาก”

แหวนกี่กะรัต?
พิม : “แหวน 2 กะรัตค่ะ”

แต่งงานแล้วนะจ๊ะ
แต่งงานแล้วนะจ๊ะ

โบให้คำมั่นสัญญากับเจ้าสาวว่ายังไง?
โบ : “ถ้าพูดตรงๆ ไม่ได้สร้างภาพ คือผมไม่ได้ให้คำมั่นเลยนะครับ แต่ว่าผมก็แค่รู้สึกว่า (เจ้าสาวแทรกมาว่า ลองพูดให้ฟังหน่อย) คำมั่นเหรอครับ ก็รู้สึกว่าการที่มาถึงวันนี้ คือผมก็ไม่ได้มาเล่นๆ เราก็มีการวางแผนมาแล้ว เรามีการคิดกันเอาเอง คุยกับครอบครัวมาแล้วว่าเราก็อยากจะไปต่อนะ จากที่รู้จักพิมมา ผมรู้สึกว่าอย่างที่บอกครับ  ผมค่อนข้างมั่นใจในผู้หญิงคนนี้ ถ้าเป็นคำมั่นสัญญา พิมเขามาจากครอบครัวที่น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่เขาดูแลดีมาก ผมก็จะดูแลพิมไม่ให้ด้อย อย่างน้อยต้องดีให้เสมอเท่าที่พ่อแม่เขาดูแลมาครับ จะดูแลให้ดีที่สุดนะครับ”

เจ้าสาวมีอะไรอยากบอกมั้ย?
พิม : “จริงๆ แล้วพี่โบเลือกใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นพิมก็ได้ แต่ว่าพี่โบก็เลือก  สัญญาว่าจะดูแลพี่โบให้ดีที่สุดค่ะ เหมือนที่พ่อกับแม่พี่โบดูแลค่ะ”.

เจ้าสาวอารมณ์ดี
เจ้าสาวอารมณ์ดี
จุ๊บบบบบบ
จุ๊บบบบบบ
น่ารัก
น่ารัก
เจ้าสาว พิม พิมพ์ภัคชญา ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ดีเจโบด้วยนะคะ
เจ้าสาว พิม พิมพ์ภัคชญา ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ดีเจโบด้วยนะคะ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบ ธนากรแฟนโบ ธนากรโบ ธนากร แต่งงานโบ ธนากร ชินกูลโบ พิม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 05:40 น.