สาวๆอกหัก คุณวีแต่งงานแล้ว!! โบ ธนากร จูงมือแฟนสาววิวาห์บรรยากาศน่ารัก

ข่าว

สาวๆอกหัก คุณวีแต่งงานแล้ว!! โบ ธนากร จูงมือแฟนสาววิวาห์บรรยากาศน่ารัก

ไทยรัฐออนไลน์

  18 ธ.ค. 2559 12:20 น.

  บันทึก

  โบ ธนากร ควงแฟนสาว พิม พิมพ์ภัคชญา เข้าพิธีแต่งงาน หลังคบกันมา 4 ปี ในช่วงเช้าจัดพิธียกขันหมากและยกน้ำชาแบบจีน ซึ่งในวันนี้ตรงกับวันเกิดเจ้าสาวและได้ฤกษ์แต่งมาวันนี้ ส่วนเรื่องลูกอาจจะไว้อีกปีก่อน รอสร้างบ้านเสร็จค่อยว่ากัน ฮันนีมูนอยากไปฮาวาย แต่รอเวลาว่างก่อน สินสอดพอสมควร แหวน 2 กะรัต สัญญาจะดูแลกันให้ดีที่สุด...

  ทำเอาสาวๆ อกหักเลยทีเดียว เมื่อดีเจหนุ่มแห่งเอไทม์ โบ ธนากร ชินกูล เคยประกาศว่าตนเองมีแฟนแล้ว เป็นสาวนอกวงการ มาวันนี้ 18 ธ.ค. ทำเอาสาวๆ อกหักอีกรอบ  เพราะได้จูงมือแฟนสาว พิม พิมพ์ภัคชญา เข้าพิธีวิวาห์สุดหวาน ที่บ้านปาร์คนายเลิศเช้านี้ หลังคบกันมา 4 ปี และรู้จักกันมาอีก 5 ปี บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความน่ารัก จัดในสวน มีพิธีแห่ขันหมากและยกน้ำชาตามธรรมเนียมจีน โดยโบและเจ้าสาวคนสวยได้ให้สัมภาษณ์ว่า

  โบ : “ก็เตรียมการเหมือนได้ฤกษ์มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว เราเอาวันเกิดไปให้พระท่านดู ก็ได้วันที่ 18 ธ.ค. ตอนแรกเรารู้สึกว่าอีกตั้งนาน เดี๋ยวค่อยจัดการ ใช้เวลาอีกนานกว่าจะถึงวันนี้ แต่สุดท้ายมันก็แป๊บเดียวนะครับ ก็มาถึงแล้ว รู้สึกดีใจที่ค่อนข้างเป็นไปตามที่เราคิดไว้ว่าภาพจะออกมาประมาณนี้ จะมีญาติๆ มีเพื่อนๆ มากัน ได้เจอพี่ๆ นักข่าวอย่างที่ถามไปกันตลอดว่าเมื่อไรจัดงาน เตรียมงานไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว บอกได้เลยวันนี้ 100% แล้วครับ”

  เปิดตัวบ่าวสาว
  เปิดตัวบ่าวสาว

  วันนี้วันเกิดเจ้าสาวด้วย?
  พิม : “ใช่ค่ะ”
  โบ : “น่าจะเป็นความบังเอิญนะครับ ที่พระท่านให้ฤกษ์วันนี้มา แล้วผมก็ลองไปปรึกษากับเพื่อนๆ ที่มีครอบครัวแล้ว ทุกคนบอกว่าดีที่เอาวันเกิดกับวันแต่งงานเป็นวันเดียวกันนะครับ พิมชอบมั้ยครับที่วันนี้ตรงกับวันเกิดพิมพอดี (หันไปถามเจ้าสาว)”
  พิม : “โอเคค่ะ”

  เจ้าสาวตื่นเต้นไหม?
  พิม : “ตื่นเต้นค่ะ เมื่อคืนได้นอน 2 ชม. นอนไม่ค่อยหลับ”
  โบ : “ตื่นเต้นสุดก็ตอนให้สัมภาษณ์พี่ๆ สื่อนี่ล่ะครับ”

  พิธีการช่วงเช้ามีอะไรบ้าง?
  โบ : “เมื่อเช้าก็น่ารักดีครับ มีเดินขบวนขันหมากแล้วก็มียกน้ำชาแบบจีน ได้มีกิจกรรมเล่นกับเพื่อนๆ ครอบครัวของฝั่งพิม บรรยากาศการยกน้ำชาก็น่ารักครับ เราเคยเห็นเพื่อนแต่งงานและมีบรรยากาศนี้ เราเป็นคนดูก็ไม่อิน แต่พอเราได้มานั่งตรงนี้รู้สึกมันตื้นตัน เวลาพ่อแม่เรามาอวยพร รู้สึกดี”

  วันนี้คุณวีมีความสุขที่สุด
  วันนี้คุณวีมีความสุขที่สุด
  ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กุมมือกันตลอดเลย
  ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กุมมือกันตลอดเลย

  4 ปีที่คบกันมา เป็นยังไงบ้าง?
  โบ : “ผมก็รู้สึกว่า 4 ปีพอแล้วครับสำหรับการเป็นแฟน ไปศึกษาต่อก้าวเข้าไปอีกขั้นดีกว่า 4 ปีผมมั่นใจแล้วครับ”
  พิม : “จริงๆ ก็ตั้งแต่รู้จักกันมา พี่โบก็ยังเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เขาดูแลดียังไง วันนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เค้าซื่อสัตย์ รู้สึกได้ และรู้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ แล้วก็ดูแลดีจริงๆ ค่ะ”

  โบประทับใจพิมยังไง?
  โบ : “ก็พิมเขาเป็นคนยิ้มง่าย อยู่กันโดยที่ผมไม่ต้องพยายามอะไร อยู่กันเป็นธรรมชาติที่สุดครับ ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ เขาก็เสมอต้นเสมอปลาย และผมเชื่อว่าตลอดไปเขาก็จะเป็นแบบนี้ครับ รู้สึกประทับใจครับ”

  มีทายาทเลยไหม?
  โบ : “ใจจริงๆ พร้อมมีเมื่อ 3-4 ปีก่อนแล้ว แต่ด้วยเรื่องปัจจัย ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป  เราคุยกันไว้แล้ว อาจจะทำบ้านก่อน เริ่มต้นปีหน้าครับ ตอนนี้อยู่คอนโดกันไปก่อน  เดี๋ยวบ้านใกล้เสร็จแล้วค่อยว่ากัน”

  อยากไปฮันนีมูนที่ไหน?
  พิม : “ยังไม่ได้มีแพลนไปไหนค่ะ เดี๋ยวรอดูอีกสักพักค่อยบอกเขาค่ะ (ยิ้ม)”
  โบ : “จริงๆ พิมเขาอยากไปฮาวายนะ ก็ยังไม่รู้เหมือนกันจะเป็นโอกาสไหน ยังไม่ได้รีบ แต่คงเป็นปีหน้าแหละ เดี๋ยวทำงานแล้วหาโอกาสวันว่างอีกที”

  สินสอด?
  พิม : “สินสอดพอสมควร (ยิ้ม) แม่ถือไม่ไหวเลยค่ะ (หัวเราะ)”
  โบ : “คือจริงๆ ผมต้องบอกว่าโชคดีนะครับ ตั้งแต่มีการไปพูดคุย ผมพาพ่อแม่ไปคุยกับป๊าม๊าพิมว่าจะไปขอนะ ป๊าม๊าเขาน่ารักมาก บอกว่าขอแค่ดูแลลูกสาวเขาดีๆ ก็พอ  เรื่องสินสอดเขาไม่เอาเลยสักบาท คือเขาไม่สนใจเรื่องตัวเงิน เขาอยากให้ดูแลลูกเขาให้ดีมากกว่า ซึ่งพอฟังแล้วก็รู้สึกประทับใจ เขาน่ารักมาก”

  แหวนกี่กะรัต?
  พิม : “แหวน 2 กะรัตค่ะ”

  แต่งงานแล้วนะจ๊ะ
  แต่งงานแล้วนะจ๊ะ

  โบให้คำมั่นสัญญากับเจ้าสาวว่ายังไง?
  โบ : “ถ้าพูดตรงๆ ไม่ได้สร้างภาพ คือผมไม่ได้ให้คำมั่นเลยนะครับ แต่ว่าผมก็แค่รู้สึกว่า (เจ้าสาวแทรกมาว่า ลองพูดให้ฟังหน่อย) คำมั่นเหรอครับ ก็รู้สึกว่าการที่มาถึงวันนี้ คือผมก็ไม่ได้มาเล่นๆ เราก็มีการวางแผนมาแล้ว เรามีการคิดกันเอาเอง คุยกับครอบครัวมาแล้วว่าเราก็อยากจะไปต่อนะ จากที่รู้จักพิมมา ผมรู้สึกว่าอย่างที่บอกครับ  ผมค่อนข้างมั่นใจในผู้หญิงคนนี้ ถ้าเป็นคำมั่นสัญญา พิมเขามาจากครอบครัวที่น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่เขาดูแลดีมาก ผมก็จะดูแลพิมไม่ให้ด้อย อย่างน้อยต้องดีให้เสมอเท่าที่พ่อแม่เขาดูแลมาครับ จะดูแลให้ดีที่สุดนะครับ”

  เจ้าสาวมีอะไรอยากบอกมั้ย?
  พิม : “จริงๆ แล้วพี่โบเลือกใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นพิมก็ได้ แต่ว่าพี่โบก็เลือก  สัญญาว่าจะดูแลพี่โบให้ดีที่สุดค่ะ เหมือนที่พ่อกับแม่พี่โบดูแลค่ะ”.

  เจ้าสาวอารมณ์ดี
  เจ้าสาวอารมณ์ดี
  จุ๊บบบบบบ
  จุ๊บบบบบบ
  น่ารัก
  น่ารัก
  เจ้าสาว พิม พิมพ์ภัคชญา ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ดีเจโบด้วยนะคะ
  เจ้าสาว พิม พิมพ์ภัคชญา ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ดีเจโบด้วยนะคะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 10:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์