ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โชเฟอร์แท็กซี่ซวย! เก๋งยางระเบิดเสียหลักหมุนเคว้งมาชน หน้าร้านอาหารดัง

  ไทยรัฐออนไลน์16 ธ.ค. 2559 19:58 น.
  SHARE

  อุบัติเหตุไม่คาดคิด! เก๋งยางระเบิดเสียหลักหมุนเคว้ง โชเฟอร์แท็กซี่ยืนท้ายรถวิ่งหนีไม่ทันโดนอัดเต็มๆ เหตุเกิดหน้าร้านอาหารปักษ์ใต้ ย่านราชพฤกษ์...

  เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ครัวคุณหญิง สุดยอดอาหารปักษ์ใต้ ราชพฤกษ์’ ได้เผยคลิปวินาทีเกิดอุบัติเหตุบริเวณร้านอาหาร ริมถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางพลับ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ขณะรถยนต์สีแดงหมุนคว้างกลางถนน ก่อนพุ่งเข้าชนรถยนต์ และชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่ท้ายรถอย่างจัง

  ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังร้านครัวคุณหญิง โดยเจ้าของร้านเล่าว่า เหตุเกิดวันนี้ (16 ธ.ค.) เวลา 11.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ลูกค้ากำลังเข้ามารับประทานอาหารกลางวัน จู่ๆ ก็ได้ยินรถเบรกเสียงดังมาก และพุ่งเข้ามาชนรถของลูกค้า โดยชายสวมเสื้อขาวที่ยืนอยู่และถูกชน เป็นคนขับแท็กซี่ เพิ่งเข้ามารับประทานอาหารในร้าน ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

  สภาพหลังเกิดอุบัติเหตุ (ขอบคุณภาพ : ครัวคุณหญิง)
  สภาพหลังเกิดอุบัติเหตุ (ขอบคุณภาพ : ครัวคุณหญิง)

  ทางด้านร้อยเวรเจ้าของคดี สถานีตำรวจภูธรคลองข่อย เปิดเผยว่า คนบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เบื้องต้น ต้องรอให้อาการดีขึ้นก่อนจึงจะเข้าสอบปากคำ ส่วนรถมิตซูบิชิสีแดง ซึ่งเป็นคู่กรณีให้การว่าขณะขับมายางรถเกิดระเบิดทำให้เสียการทรงตัว เบรกไม่อยู่พุ่งเข้าชนคน และรถปาเจโร่ที่จอดอยู่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการแจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจะมีการเรียกค่าเสียหายทางแพ่งในภายหลัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุรถเก๋งยางระเบิดแท็กซี่ครัวคุณหญิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 09:13 น.