ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไนกี้จัดให้! หลุดชุดแข่งไก่เดือยทอง ฤดูกาล 2017-18

  ไทยรัฐออนไลน์10 ธ.ค. 2559 19:45 น.
  SHARE

  สื่ออังกฤษเผยภาพหลุดชุดแข่งขันใหม่ของทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในฤดูกาลหน้า ออกมาสู่สายตาประชาชนเป็นครั้งแรก ซึ่งได้ ไนกี้ เข้ามาเป็นสปอนเซอร์รายใหม่...

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ธ.ค. ว่า เว็บไซต์บอลชื่อดังของอังกฤษ ได้เผยภาพหลุดชุดแข่งขันของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ประจำฤดูกาล 2017-18 ออกมาให้กับแฟนบอลได้ชมเป็นครั้งแรก ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ คือการได้ ไนกี้ เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่

  ก่อนหน้านี้ได้มีการกระพือข่าวว่า ผู้บริหารไก่เดือยทอง รุดจับเข่าคุยกับบริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำของโลกอย่าง ไนกี้ เพื่อเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งขันรายใหม่ ด้วยสัญญาสูงถึง 25-30 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งสูงกว่าที่ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ผู้สนับสนุนปัจจุบันจ่ายเกือบ 3 เท่า

  กระทั่งล่าสุด เว็บไซต์ 101greatgoals.com ได้เผยภาพหลุดชุดแข่งใหม่ของทัพนักเตะลิลลี่ ไวท์ ในฤดูกาล 2017-18 ออกมาให้แฟนบอลได้ชม ซึ่งมีด้วยกัน 4 สี ได้แก่ ชุดเหย้าสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ และชุดเยือนอีก 3 สี คือ สีกรมท่า, สีฟ้า และสีเหลือง

  ทั้งนี้ นอกจาก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ แล้ว ไนกี้ ยังได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรรายใหม่กับ เชลซี อีกหนึ่งสโมสรชั้นนำแห่งกรุงลอนดอนด้วยเช่นกัน ซึ่งมีมูลค่าสัญญาสูงถึง 900 ล้านปอนด์ (ราว 4 หมื่นล้านบาท) ตลอดระยะเวลา 15 ปี

  หลุดชุดแข่งดีไซน์ใหม่ของทีมไก่เดือยทอง ซึ่งผลิตโดย "ไนกี้"
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไนกี้ทอตแนม ฮอตสเปอร์ไก่เดือยทองพรีเมียร์ลีกอันเดอร์ อาร์เมอร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้