ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุพรรณบุรี 'กัน-นภัทร' ซิวแชมป์เดอะสตาร์ปี 6

2 พ.ค. 2553 23:45 น.
SHARE

กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

หนุ่มสุพรรณบุรี เสียงดีมาดเข้ม "กัน-นภัทร" คว้าใจมหาชน ซิวแชมป์เดอะสตาร์ปี 6 เจ้าตัวน้ำตาคลอ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ขอบคุณที่มีกันและกัน...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 พ.ค. ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ได้มีคอนเสิร์ตปิดฉากการแข่งขันเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 โดย 2 หนุ่มผู้เข้ารอบสุดท้าย นำโดย กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หมายเลข 3 และ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หมายเลข 8 ได้ขึ้นร้องเพลงสุดท้ายก่อนปิดการแข่งขัน โดยหนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ หมายเลข 8 ขึ้นโชว์ลูกคอในเพลง "คนไม่สำคัญ" ของศิลปิน พลพล พลกองเส็ง หลังจบเพลง พี่เพชร กล่าวคอนเม้นท์ว่า วันนี้ดูจากฟอร์มการร้อง ไม่มีความกดดัน ร้องเพลงได้กินใจจริงๆ มีการอ้อนคนฟังจนวินาทีสุดท้าย อยากแนะให้อ้อนเมียพี่ด้วย เพื่อจะได้อีกสักร้อยโหวต (หัวเราะ) ดีใจที่ได้เห็นน้องๆเดอะสตาร์ทั้ง 8 คน จนถึงวินาทีนี้คิดแล้วใจหาย แต่เชื่อว่า ริท จะมีเส้นทางเดินในวงการนี้อีกยาวไกล

ข่าวแนะนำ


ด้านพี่ม้า กล่าวว่า วันนี้ดิฉันหมดหน้าที่จะส่งคุณ สิ่งหนึ่งไม่ว่าคุณจะได้เป็นเดอะสตาร์หรือไม่ อยู่ที่มหาชนโหวตให้ ที่ผ่านมาคำพูด หรือสิ่งที่คอนเม้นท์ออกไปอาจไม่เข้าหูใครบางคน แต่ตราบใดที่ต้องอยู่ในวงการนี้ จะไม่มีใครมาคอยบอกกล่าวคุณ พรุ่งนี้คุณจะเผชิญกับโลกความจริง และขอโทษถ้าทำอะไรแรงเกินไป และพี่โจ้ กล่าวว่า วันนี้ ริท จับได้เบอร์1 เป็นคนแรกที่ขึ้นโชว์ ก็ถือว่าโชคดีแล้วลางมันบอก วันนี้ร้องเพลงดีกว่าเมื่อวาน ร้องเพลงได้ประทับใจตั้งแต่ต้น และขอให้จำไว้ว่า คนที่ร้องเพลง "คนไม่สำคัญ" ดังทุกคน

ริท-เรืองฤทธิ์ ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับทุกๆคน ที่ให้กำลังใจทุกครั้งที่ท้อ และไม่ทิ้งกันตลอดเวลา ส่วนตัวไม่ใช่คนเก่งหรือดีมาจากไหน ขอบคุณมากๆ ที่ให้โอกาสได้มายืนเป็น 2 คนสุดท้ายของเวทีเดอะสตาร์


จากนั้น หนุ่ม กัน-นภัทร หมายเลข 3 ได้ขึ้นโชว์เพลงต่อในเพลง "คนไม่เอาถ่าน" ของศิลปินกลุ่มบิ๊กแอส เมื่อสิ้นเสียงเพลง พี่ม้า กล่าวคอนเม้นท์ว่า วันนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับกันก็แล้วแต่ ให้จำเอาไว้ว่า "ฉันจะหลงรักเสียงร้องของคุณตลอดไป" เพราะฉันไม่ได้เห็นผู้ชายที่มีเสียงร้องที่เพราะมานานมากแล้ว พอพ้นจากคุณสุเทพ วงศ์กำแหง ก็แทบจะไม่เคยเห็นนักร้องชายคนไหนที่มายืนร้องเฉยๆ แล้วทำให้มีความสุข ขอบอกว่าฉันมองคุณไม่ผิดตั้งแต่ปีที่แล้ว เพียงแต่ยังไม่ใช่จังหวะและโอกาสของคุณเท่านั้นเอง

พี่เพชร กล่าวยืนยันว่า มนุษย์คนนี้เป็นคนที่ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงได้อย่างเข้าถึงตลอดเวลา และทุกครั้งที่ร้อง นั่นเป็นสิ่งที่พี่ชื่นชมมาตลอด ถึงวันนี้แล้ว ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ให้คิดเสมอว่าคุณมีความสามารถที่จะมายืนอยู่บนเวทีเดอะสตาร์นี้ และคำสุดท้ายที่พี่จะบอก "เออ...เอ็งเก่ง" และคนสุดท้าย พี่โจ้ กล่าวว่า จับได้ร้องเพลงคนที่ 2 ถือว่าคุณได้ 2 เด้งแน่นอน คุณจะได้รางวัล และได้เป็นขวัญใจของประชาชน ถือเป็นลางที่ดีมาก ขอชื่นชมเลือดพ่อแรงมาก คุณได้เสียงร้องที่ดี วันนี้เมื่อเช้าฝนตก ถือว่าฟ้าเห็นเป็นใจเปิดทางให้คุณ


กัน-นภัทร กล่าวขอบคุณว่า มันเป็นเหมือนความฝันของกัน ที่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ จากเด็กธรรมดาได้มายืนตรงนี้ ขอบคุณทุกๆคน จากนั้นเดอะสตาร์ทั้ง 8 คน ได้ขึ้นโชว์เพลง ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลามกับมินิคอนเสิร์ตของพวกเขา

ต่อมาเวลา 22.25 น. ทีมงานได้ทำการปิดโหวต สำหรับแชมป์เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 6 ได้แก่  กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หมายเลข 3 จากคะแนนโหวต 61.12% เจ้าตัวเผย ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกคน ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ขอบคุณที่มีกันและกัน

จากนั้น พิธีกร ได้เชิญคุณพ่อ และคุณแม่ของ กัน เดอะสตาร์ ขึ้นเวที โดยคุณพ่อ กล่าวว่า อยากจะบอกน้องกัน คนที่ไม่เคยทำให้ครอบครัว พ่อ และแม่ผิดหวัง เขาเป็นความภูมิใจของพี่น้องชาวสุพรรณบุรี ขอบคุณทุกแรงโหวต และทุกแรงเชียร์ที่มีให้น้องกัน ขณะที่คุณแม่ เผยว่า น้องกันเก่งมากสำหรับครอบครัว รวมถึงแฟนคลับ และคนไทยทั้งประเทศด้วย


ด้านหนุ่มมาดทะเล้น ลูกอีสาน ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หมายเลข 3 คว้าที่ 2 จากคะแนนโหวต 38.88% เผยว่า ริท รักทุกคนครับ ไม่รู้จะตอบแทนทุกคนยังไง ริทไม่ได้เป็นที่เก่งเลอเลิศ ได้เข้ามาเป็น 2 คนสุดท้ายได้ ก็ไม่รู้จะขอบคุณยังไง ที่ให้โอกาสมายืนตรงนี้ ขณะที่คุณพ่อ เผยว่า ดีใจที่ลูกมีวันนี้ ไม่เสียใจที่ไม่ได้แชมป์ ด้านคุณแม่ เผยว่า แม่ภูมิใจลูกมาก ถึงจะเป็นนักศึกษาแพทย์ได้ที่ 2 ก็ภูมิใจแล้ว

จากนั้น ดี้-นิติพล ห่อนาค ได้ขึ้นมอบถ้วยเกียรติยศแก่เดอะสตาร์ คนที่ 6 กัน-นภัทร พร้อมเผยว่า ยินดีด้วยนะครับ วันนี้กองเชียร์น้องกันใส่เสื้อสีฟ้า ซึ่งเป็นสีเดียวกับที่พี่ใส่ นับเป็นครั้งแรกที่พี่เลือกสีถูก ขอแสดงความยินดีด้วย ขอบอกว่าน้องมีโหงวเฮ้งดีมากๆ และขอให้เลื่อนขั้นจากสตาร์เป็นซูเปอร์สตาร์ในเร็ววันขอต้อนรับสู่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่.


ประวัติ
ชื่อ-สกุล : นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
ชื่อเล่น : กัน
ฉายา/นามแฝง : กัน เดอะสตาร์ 6
วันเกิด : 23 ตุลาคม 2533
ภูมิลำเนา : สุพรรณบุรี
ส่วนสูง/ น้ำหนัก : 174 ซม./ 62 กก.
การศึกษา : ปี 1 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์
อุปนิสัย : ร่าเริง  สนุกสนาน
คติประจำใจ :ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น
แนวเพลง : POP
แนวหนัง : บู๊ ผจญภัย
สถานที่เที่ยว : ธรรมชาติ ทะเล นำตก ต่างจังหวัด
อาหารโปรด : ข้าวเหนียวส้มตำ ข้าวผัด
ศิลปินคนโปรด : อ๊อฟ ปองศักดิ์ บอย พีชเมคเกอร์
นักแสดงที่ชื่นชอบ : ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ.

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊กเดอะสตาร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:36 น.