วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตะลึง ภาพสวยแปลกตา ทะเลหมอกที่ดูไบ เห็นแต่ยอดตึกสูงเรียงราย

ตะลึง ภาพสวยแปลกตา ทะเลหมอกที่ดูไบ เห็นแต่ยอดตึกสูงเรียงราย

  • Share:

หมอกลงจัดที่ดูไบ ส่งผลเกิดอุบัติเหตุรถชนกันมากถึง 107 ครั้ง เที่ยวบินที่สนามบินดูไบ ดีเลย์อื้อ แต่กลับได้เห็นภาพสวยจนตะลึงงัน ยอดตึกสูงมากมายท่ามกลางทะเลหมอก

เมื่อ 6 ธ.ค. 59 สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดอุบัติเหตุเนื่องจากมีหมอกลงจัดในนครดูไบ เมืองใหญ่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุรถชนกันถึง 107 ครั้ง เนื่องจากทัศนวิสัยในการขับขี่แย่มาก นอกจากนั้น ผู้โดยสารจำนวนมากยังต้องเจอกับเที่ยวบิน ‘ดีเลย์’ ล่าช้ากว่ากำหนด เนื่องจากเครื่องบินโดยสารไม่สามารถขึ้น-ลง ที่ท่าอากาศยานดูไบได้ตามกำหนดเวลา จากสภาพอากาศที่มีหมอกลงจัด

อย่างไรก็ตาม ขณะที่มีหมอกลงจัดปกคลุมนครดูไบ เมื่อเช้าวันที่ 5 ธ.ค. จนส่งผลกระทบต่อทัศนวิสัยในการขับขี่ยวดยานพาหนะ แต่ขณะเดียวกัน ชาวนครดูไบและชาวโลกก็คงต้องตะลึงงันกับภาพความความสวยงามแปลกตา เมื่อได้เห็นภาพยอดตึกสูงในนครดูไบจำนวนมากโผล่เรียงรายอยู่เหนือทะเลหมอก ทั้งที่ดวงอาทิตย์ได้โผล่พ้นขอบฟ้าขึ้นมาแล้ว

ทะเลหมอกที่ดูไบ สวยจนตะลึง ทั้งหมด 8 ภาพ

ชาวนครดูไบและชาวโลกต้องตะลึงงันกับ ทะเลหมอก ภาพความความสวยงามแปลกตา เมื่อได้เห็นภาพยอดตึกสูงในนครดูไบจำนวนมากโผล่เรียงรายอยู่เหนือหมอกหนา ทั้งที่ดวงอาทิตย์ได้โผล่พ้นขอบฟ้าขึ้นมาแล้วเมื่อวันที่ 5ธ.ค.59

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้