ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพหญิงลอยเกยหาดละแม คาดเป็นผู้สูญหายจากเหตุเรือล่มเกาะเต่า

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2559 16:31 น.
SHARE

พบศพหญิงใส่เสื้อชูชีพสีแดงลอยเกยชายหาดละแม ตำรวจคาดอาจเป็นผู้ที่สูญหายจากกรณีเรือโป๊ะบรรทุกเศษไม้ยางพารา ที่ประสบเหตุล่มลงบริเวณกลางทะเลระหว่างเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี และอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร เมื่อหลายวันก่อน...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.59 ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนพบศพลอยน้ำที่หมู่ 1 ตำบลละแม อ.ละแม จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ต.นพรัตน์ มาเมือง สว.(สอบสวน) หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปเขตละแม และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่บริเวณชายหาดละแม หมู่ที่ 1 ตำบลละแม อ.ละแม ห่างจากฝั่งประมาณเกือบ 100 เมตร พบศพลอยน้ำทะเลอยู่ จึงนำเรือประมงพื้นบ้านออกไปตรวจสอบพร้อมใช้เชือกลากเข้ามาที่ฝั่ง ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นศพผู้หญิง ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 25-35 ปี ผมยาว รูปร่างท้วม สูง 145-150 เซนติเมตร ผิวดำ-แดง สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน และสวมเสื้อชูชีพสีแดงทับ สวมกางเกงขาสั้นสีแดงมีลาย จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลละแม แพทย์ชันสูตรเบื้องต้น คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน และจุดที่สังเกตคือใส่เสื้อชูชีพผิดด้าน และไม่สามารถระบุว่าผู้ตายเป็นใครหรือถูกทำร้ายหรือไม่ เนื่องจากร่างเริ่มเน่าเปื่อย ผมหลุด ใบหน้าจำสภาพเดิมไม่ได้

ข่าวแนะนำ


เบื้องต้นตำรวจคาดว่า อาจจะเป็นศพที่สูญหายจากเหตุการณ์กรณีที่เรือโป๊ะบรรทุกไม้ยางพารา เรือลากจูงที่ประสบเหตุล่มลงบริเวณกลางทะเลระหว่างเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี และอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร เมื่อหลายวันก่อน แล้วมีพ่อ แม่ ลูก ชาวเมียนมาจมหายไป ทั้งนี้ได้ประสานไปยัง สภ.เกาะเต่า เพื่อประสานญาติมาดูศพต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพหญิงลอยน้ำเรือโป๊ะล่มทะเลเกาะเต่ากู้ภัยพุทธประทีปเขตละแมชุมพร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 00:24 น.