ไลฟ์สไตล์
100 year

ชายมะกันชวนทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในหลวง ร.9

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2559 12:55 น.
SHARE

เดนนิส แมคแมนิส ชายมะกัน เคยบวชเป็นพระภิกษุที่วัดพุทธบูชา เชิญชวนผู้คนทำดีเพื่อพ่อ จัดทำพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง ร.9 เป็นแบบ 3D Lamp ให้กับผู้ร่วมบริจาคเงินตั้งแต่ 99 ดอลล์ พร้อมกับจะนำเงินบริจาคหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้รพ.ศิริราช 

เมื่อ 6 ธ.ค.59 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ รายงานว่า นายเดนนิส แมคแมนิส ชายชาวอเมริกัน ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐฯ รักในหลวง ร.9 ถึงขนาดเขียนรอยสักบนแขน ‘ฉันรักพ่อ ภูมิพลมหาราช’ เชิญชวนผู้คนทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 5 ธันวาคม 2559

ข่าวแนะนำ

นายเดนนิส แมคแมนิส ซึ่งเคยบวชเป็นพระภิกษุที่วัดพุทธบูชา ชอบช่วยเหลืองานด้านศาสนสถาน และงานด้านสังคมไทย อาศัยอยู่เมืองแอตแลนตา และมีความรักในสถาบันกษัตริย์ ราชวงศ์ไทย ได้จัดทำพระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นแบบ 3D LAMP ขึ้นมาเพื่อให้กับผู้ที่ร่วมบริจาคเงินตั้งแต่ $99 (ราว 3,400 บาท) เพื่อเป็นที่ระลึกในการร่วมกันทำดีในครั้งนี้ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่ทุกท่าน และเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยเงินบริจาคหลังหักค่าใช้จ่าย ทางนายเดนนิส แมคแมนิส จะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราช ในการทำนุบำรุงตึกผู้ป่วย 84 ปี.

ต้นคอ สักเลข ๙ และข้อความว่า‘ฉันเกิดในรัชกาลที่ 9 ของประเทศไทย’
ต้นคอ สักเลข ๙ และข้อความว่า‘ฉันเกิดในรัชกาลที่ 9 ของประเทศไทย’
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ในหลวง ร.9 สวรรคตชายมะกัน ชวนทำดีเพื่อพ่อเดนนิส แมคแมนิสตะเกียงแบบ 3D lampมอบเงินรพ.ศิริราช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:35 น.