ไลฟ์สไตล์
100 year

‘คุก’ ชี้ หงส์แดงนำห่างแล้วชิล บอร์นมัธเลยคึกยิงแซงชนะ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2559 07:00 น.
SHARE

สตีฟ คุก กองหลังทีมบอร์นมัธ ระบุ นักเตะทีมลิเวอร์พูลเล่นกันชิลเกิน หลังได้ประตูนำห่าง 3-1 เลยทำให้ทีมของเขาคึกยิงแซงเอาชนะไป 4-3...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค. ว่า สตีฟ คุก กองหลังทีม “เดอะ เชอร์รีส์ บอร์นมัธ ระบุ นักเตะทีมลิเวอร์พูลประมาทหลังได้ประตูนำห่าง 3-1 เลยทำให้ทีมของเขาคึกยิงแซงเอาชนะไป 4-3 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

สำหรับเกมดังกล่าว ลิเวอร์พูล ได้ประตูนำห่างถึง 3-1 แต่ในช่วงท้ายเกมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ อยู่ดีๆก็ช็อตไปดื้อๆ โดย บอร์นมัธ ยิงแซงเอาชนะไป 4-3 แบบช็อกตาตั้ง ซึ่ง คุก ที่ยิงประตูให้กับบอร์นมัธในเกมนี้ได้ด้วยนั้นมองว่าตอนที่หงส์แดงนำ 3-1 นั้นเสียสมาธิ ทำให้พวกเขาฮึดสู้ก่อนจะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะในที่สุด

“บางครั้งคุณพร้อมที่จะต่อสู้ และผมคิดว่าพวกเขาเสียสมาธิไปนิดหน่อย ตอนที่พวกเขานำ 3-1 พวกเขาอาจคิดว่าพวกเขาชนะแน่นอนแล้ว ซึ่งมันดูเหมือนไม่ใช่ทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ เลย แฟนบอลหนุนหลังพวกเราและโมเมนตัมก็เหวี่ยงมาทางเราและเราใช้ประโยชน์จากเรื่องนั้น ลิเวอร์พูลน่าเหลือเชื่อมากในช่วงครึ่งแรก พวกเขาไม่ให้เราได้มีโอกาสเลย แต่เรารู้สึกว่าเรายังอยู่ในเกมตอนที่โดนนำ 2-0 ประตูต่อมาที่เราทำได้นั้นสำคัญมาก แต่เราก็โดนหนีเป็น 3-1 แต่ทีมของ เอ็ดดี ฮาว ไม่เคยยอมแพ้ เราแสดงให้เห็นว่าเรามาไกลมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการชนะทีมอย่างลิเวอร์พูล เราไม่เคยชนะพวกเขา ไม่เคยใก้ลเคียงที่จะชนะพวกเขา ดังนั้นนี่คือผลการแข่งขันที่ดีที่สุดที่ผมเคยมีส่วนร่วมในวงการฟุตบอล” คุก กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตีฟ คุกบอร์นมัธลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:25 น.