สูญเสียทั้งคู่! ชมคลิปสุดสลด แม่โกลเหยื่อบินตก ปลอบนักข่าวน้ำตาแตก

ข่าว

สูญเสียทั้งคู่! ชมคลิปสุดสลด แม่โกลเหยื่อบินตก ปลอบนักข่าวน้ำตาแตก

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2559 06:30 น.

  บันทึก

  มีการเปิดเผยคลิปสุดเศร้าใจ คุณแม่ผู้แข็งแกร่งของ ดานิโล ผู้รักษาประตูของชาเปโคเอนเซ เหยื่อผู้เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมเครื่องบินตก ปลอบนักข่าวที่สูญเสียจากเหตุการณ์เดียวกันทั้งน้ำตา...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค. ว่า คุณแม่ของ ดานิโล นายด่านชาเปโคเอนเซ สุดเข้มแข็งโอบกอดและเช็ดน้ำตานักข่าวที่มาสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของเธอในตอนนี้หลังต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักจากโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกที่ประเทศโคลอมเบีย

  ดานิโล คือหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมดังกล่าวหลังเครื่องบินสาย “ลาเมีย แอร์ไลนส์” ลำที่เขาขึ้นไปนั่งขณะเดินทางไปทำศึกโกปา ซูดาเมริกานา เกิดอุบัติเหตุน้ำมันหมดจนพุ่งโหม่งภูเขาจนคร่าชีวิตเขารวมถึงคนในเครื่อง 71 คนโดยมีผู้รอดชีวิตเพียง 6 คนเท่านั้น

  ล่าสุดเมื่อนักข่าวท้องถิ่นรายหนึ่งไปให้สัมภาษณ์ความรู้สึกกับการสูญเสียลูกชายหัวแก้วหัวแหวน แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเข้มแข็งเก็บความรู้สึกความเศร้าใจเป็นอย่างดี แต่กลับกลายเป็นนักข่าวที่น้ำตาซึมเนื่องจากเพื่อนของเขาหลายคนเสียชีวิตจากเหตุการณ์เดียวกัน

  ดานิโล นายด่านชาเปโคเอนเซ ที่เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม
  ดานิโล นายด่านชาเปโคเอนเซ ที่เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม

  คุณแม่ของดานิโล ได้อธิบายความรู้สึกของเธอในตอนนี้ว่าเป็นเรื่องยากลำบากที่ต้องสูญเสียลูกชาย ก่อนจะถามนักข่าวกลับว่า “ขอโทษนะค่ะ ฉันขอถามอะไรได้ไหม คุณเป็นยังไงบ้างค่ะคุณนักข่าวที่สูญเสียเพื่อนมากมายจากเหตุการณ์นี้ คุณตอบคำถามฉันได้ไหมค่ะ?”

  นักข่าวคนนี้อ้ำอึ้งที่จะตอบก่อนจะปล่อยโฮและบอกว่า “ไม่เลย” ก่อนที่คุณแม่ของดานิโลจะถามว่า “ขอฉันกอดได้ไหมค่ะ สำหรับนักข่าวทุกคนเลย” จากนั้นทั้งคู่ก็สวมกอดกันพร้อมหยดน้ำตาที่หล่นไปยังอ้อมกอดของทั้งคู่ และทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างสลดใจกับความสูญเสียครั้งนี้มากเลยทีเดียว

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์