ไลฟ์สไตล์
100 year

สูญเสียทั้งคู่! ชมคลิปสุดสลด แม่โกลเหยื่อบินตก ปลอบนักข่าวน้ำตาแตก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2559 06:30 น.
SHARE

มีการเปิดเผยคลิปสุดเศร้าใจ คุณแม่ผู้แข็งแกร่งของ ดานิโล ผู้รักษาประตูของชาเปโคเอนเซ เหยื่อผู้เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมเครื่องบินตก ปลอบนักข่าวที่สูญเสียจากเหตุการณ์เดียวกันทั้งน้ำตา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค. ว่า คุณแม่ของ ดานิโล นายด่านชาเปโคเอนเซ สุดเข้มแข็งโอบกอดและเช็ดน้ำตานักข่าวที่มาสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของเธอในตอนนี้หลังต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักจากโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกที่ประเทศโคลอมเบีย

ข่าวแนะนำ

ดานิโล คือหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมดังกล่าวหลังเครื่องบินสาย “ลาเมีย แอร์ไลนส์” ลำที่เขาขึ้นไปนั่งขณะเดินทางไปทำศึกโกปา ซูดาเมริกานา เกิดอุบัติเหตุน้ำมันหมดจนพุ่งโหม่งภูเขาจนคร่าชีวิตเขารวมถึงคนในเครื่อง 71 คนโดยมีผู้รอดชีวิตเพียง 6 คนเท่านั้น

ล่าสุดเมื่อนักข่าวท้องถิ่นรายหนึ่งไปให้สัมภาษณ์ความรู้สึกกับการสูญเสียลูกชายหัวแก้วหัวแหวน แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเข้มแข็งเก็บความรู้สึกความเศร้าใจเป็นอย่างดี แต่กลับกลายเป็นนักข่าวที่น้ำตาซึมเนื่องจากเพื่อนของเขาหลายคนเสียชีวิตจากเหตุการณ์เดียวกัน

ดานิโล นายด่านชาเปโคเอนเซ ที่เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม
ดานิโล นายด่านชาเปโคเอนเซ ที่เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม

คุณแม่ของดานิโล ได้อธิบายความรู้สึกของเธอในตอนนี้ว่าเป็นเรื่องยากลำบากที่ต้องสูญเสียลูกชาย ก่อนจะถามนักข่าวกลับว่า “ขอโทษนะค่ะ ฉันขอถามอะไรได้ไหม คุณเป็นยังไงบ้างค่ะคุณนักข่าวที่สูญเสียเพื่อนมากมายจากเหตุการณ์นี้ คุณตอบคำถามฉันได้ไหมค่ะ?”

นักข่าวคนนี้อ้ำอึ้งที่จะตอบก่อนจะปล่อยโฮและบอกว่า “ไม่เลย” ก่อนที่คุณแม่ของดานิโลจะถามว่า “ขอฉันกอดได้ไหมค่ะ สำหรับนักข่าวทุกคนเลย” จากนั้นทั้งคู่ก็สวมกอดกันพร้อมหยดน้ำตาที่หล่นไปยังอ้อมกอดของทั้งคู่ และทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างสลดใจกับความสูญเสียครั้งนี้มากเลยทีเดียว

>>>> ชมคลิป แม่ดานิโล ปลอบนักข่าวมาสัมภาษณ์ทั้งน้ำตา <<<<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบินตกดานิโลชาเปโคเอนเซโศกนาฏกรรมข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:45 น.