วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มูรินโญฟังไว้! ‘ฮุมเมลส์’ แนะวิธีเค้นฟอร์มเก่ง ‘มคิตาร์ยาน’

มูรินโญฟังไว้! ‘ฮุมเมลส์’ แนะวิธีเค้นฟอร์มเก่ง ‘มคิตาร์ยาน’

  • Share:

มัตส์ ฮุมเมลส์ กองหลังทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกมาแนะนำ โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับวิธีเค้นฟอร์มเก่งของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค. ว่า มัตส์ ฮุมเมลส์ กองหลังทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ออกมาแนะนำ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับวิธีเค้นฟอร์มเก่งของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางทีมชาติอาร์เมเนีย

มคิตาร์ยาน ย้ายจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ต้องเจอกับสถานการณ์อันยากลำบากในทีม อย่างไรก็ตามเขาได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริงใน 2 เกมหลังสุดของยูไนเต็ด ซึ่งล่าสุด ฮุมเมลส์ ที่เคยร่วมงานกับ มคิตาร์ยาน ที่ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมาเผยวิธีเค้นฟอร์มเก่งของ มคิตาร์ยาน ออกมา

“ถ้าคุณให้เขาลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ คุณจะเห็นสิ่งที่ดีที่เขาเป็น ผมมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์กับเรื่องนี้ เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดที่ผมเคยเล่นด้วย แต่ถ้าคุณไม่ได้ลงเล่น คุณไม่สามารถเปล่งแสงออกมาได้หรอกนะ มันง่าย! มันเป็นเรื่องง่ายจริงๆ! ผมเห็นจากส่วนหนึ่งในเกมที่เจอกับเฟเยนูร์ด ผมเห็นจากส่วนหนึ่งของเกมที่เจอกับเวสต์แฮม เขาทำไดีดีเสมอเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาอยู่ในสนาม เขาเล่นในระดับนั้นในฤดูกาลที่ผ่านมา” ฮุมเมลล์  กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้