'กัน' ลั่นจบสัมพันธ์รัก 'ฐิสา' เหลือแค่เพื่อน แย้มหัวใจมีคุยสาวคนใหม่ ชมเข้าตาแม่

ข่าว

'กัน' ลั่นจบสัมพันธ์รัก 'ฐิสา' เหลือแค่เพื่อน แย้มหัวใจมีคุยสาวคนใหม่ ชมเข้าตาแม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2559 07:45 น.

  บันทึก

  เบรกความสัมพันธ์ในฐานะคนพิเศษกับนางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา แล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แถมยังแย้มว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวคนใหม่มาระยะนึง พร้อมกับชวนไปร่วมงานบวชของตัวเองที่ จังหวัดสุพรรณบุรีด้วย เจอกัน มาร่วมทำบุญครบรอบวันเกิด 26 ปี ที่โรงพยาบาลตำรวจ เลยถามว่า ความสัมพันธ์กับฐิสาตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันครับ นานๆทีคุยกัน ถ้าเกิดเรามีเรื่องหรือธุระที่ต้องปรึกษากัน แต่ถ้าไม่มีอะไรก็จะไม่ค่อยได้คุยกัน ซึ่งที่เรากลับมาคุยกันสองครั้งแล้วพัฒนาไปไม่ได้ผมมองว่าฐานะความเป็นเพื่อนของเรามันยืดยาวกว่าและรู้สึกว่าเรามีความสุขที่เป็นแบบนี้มากกว่าการที่จะพัฒนาไปมากกว่าเพื่อน”

  มีข่าวว่ามิกค์ ทองระย้า ตามจีบฐิสา ทำให้เราห่างกันด้วยรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวครับ เรื่องที่เราห่างกันมันมาจากความรู้สึกของเราสองคน และถ้าในอนาคตฐิสามีใครจริงๆ ผมก็ยินดีด้วย ส่วนผมเองตอนนี้ก็มีคนคุยและให้กำลังใจเรา เค้าเป็นคนกึ่งๆนอกวงการ คุยกันไม่นานนี้เอง หลังจากที่ไม่ได้คุยกับฐิสาคือผมไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่ยังไม่ได้เรียกว่าคบหากัน เราคุยกันแบบเพื่อนมากกว่า ที่ผมคุยกับเค้าคือมันยังเป็นช่วงแรกๆอยู่ยังวัดอะไรกันไม่ได้ ก็ดูไปเรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้เราเวลาทำงาน”

  กับสาวคนใหม่ที่เราคุยเป็นไงบ้าง?  “ก็หลังจากเราอยู่คนเดียวมาสักพักใหญ่ๆก็ได้เจอน้องเค้า ก็เป็นคนที่รู้สึกดีครับ แต่ว่าต้องใช้เวลาในการศึกษา เราเองก็โตแล้ว การที่เราเริ่มคบใครสักคน ณ ตอนนี้ คงไม่ใช่คบแบบปีสองปี คืออยากใช้เวลาดูว่าเค้าใช่มั้ยสำหรับเราที่จะดูแลกันและกันไปนานๆ เราก็มีประสบการณ์ความรักพอสมควร ใครก็ ตามที่เข้ากับเราได้ รับในสิ่งที่เราเป็นได้ เรายอมรับในสิ่งที่เค้าเป็นได้ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงศึกษากันไปเรื่อยๆ”

  เหมือนเราก็พาเค้ามาแนะนำให้ครอบครัวรู้จักแล้ว?  “ใช่ครับ ผมเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวมาก ถ้าเรารักใครหรือมีเรื่องอะไรที่เรารักหรือกำลังคุยก็ให้พ่อแม่รับรู้ และไม่ใช่แค่พ่อแม่เรา แต่อยากให้พ่อแม่น้องเค้าได้รู้จักเรา คืออยู่ในสายตาผู้ใหญ่ครับ ส่วนตัวผมยังไม่เคยเจอคุณแม่เค้า แต่ว่าได้โทร.คุยบ้าง คุณแม่ก็ฝากของมาให้บ้างครับ ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสขอลาบวชเพราะคุณแม่อยู่ต่างจังหวัดครับ”

  แม่เราว่าไงบ้างเพราะค่อนข้างหวงลูกชาย? “ไม่น่าเชื่อว่าใจอ่อนเยอะครับ ปกติคุณแม่จะทั้งหวงและห่วงลูกชาย แต่ผมก็เล่าให้ฟัง พอได้พาน้องไปเจอไปทานข้าวด้วยกันก็ได้รู้ความคิดความอ่านน้องเป็นยังไง เค้าก็มากระซิบเราว่าน้องเค้าเป็นคนมีความคิดดีนะ แต่ว่าเค้าจะชอบเราจริงเหรอ (ยิ้ม) แล้วเค้าก็ตะโกนถามเค้าว่าจะชอบลูกชายแม่จริงเหรอ น้องก็บอกว่าแม่ถามลูกแม่ดีกว่า (หัวเราะ) ก็แซวกันไปมาครับ”

  พร้อมที่จะเปิดตัวมั้ย?  “สักระยะดีกว่าครับ ให้รู้สึกว่าเรามั่นใจ ตอนนี้เพิ่งเริ่มรู้จักกัน เริ่มเรียนรู้กัน คงยังบอกอะไรมากไม่ได้ แต่ถ้าวันนึงเรามั่นใจเดี๋ยวบอกพี่ๆ อีกทีนึง”

  ด้วยความที่เค้ากึ่งๆอยู่ในวงการด้วย เรามีแนะนำอะไรเค้ามั้ย?  “เค้าก็เพิ่งเข้ามาด้วยครับ แต่ผมก็แนะนำอะไรต่างๆ เยอะครับ ผมรู้สึกว่าเค้าอายุน้อยกว่าผมแต่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าผม (หัวเราะ) เราดูแลเค้าได้ เค้าดูแลเราได้ในบางมุมครับ”

  ห่วงเค้าตรงไหนบ้างเพิ่งเข้ามาในวงการใหม่ๆ?  “ก็นึกภาพตอนเราเข้าวงการใหม่ๆ เราจะตื่นเต้นเจอคนโน้นคนนี้เข้ามาเป็นธรรมดา ถ้าเราไม่หนักแน่น สิ่งแวดล้อมมันพาให้เราเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ก็พยายามให้น้องโฟกัสถูกที่ในเรื่องการทำงาน ส่วนเรื่องอื่นมีอะไรก็ปรึกษาได้ ถามว่าห่วงเรื่องความมั่นคงทางจิตใจมั้ย จริงๆเป็นสิ่งที่น้องเค้าเลือกได้ ถ้าอยู่ในขั้นที่คบกันแล้วก็คงจะหวง แต่ตอนนี้เป็นขั้นที่เราศึกษากัน เราก็ไม่ได้อยากปิดกั้นอะไรน้อง ถ้าน้องเจอใครที่ดีที่โอเคก็บอกครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์