ไลฟ์สไตล์
100 year

ป้อง ลั่นโสดสบายดีปัดรีเทิร์น แก้ว รู้ตัวเวลาแห่งความสนุกลั้ลลาใกล้หมดแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ธ.ค. 2559 07:30 น.
SHARE

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล จะมีรีเทิร์นรึเปล่า เพราะตอนนี้ไฟเขียวตลอดเส้นต่างคนต่างโสด แถมยังควงกันไปทำบุญดูสนิทสนมเหมือนก่อน และ แก้ว ก็ให้สัมภาษณ์ว่ามีโอกาสลุ้นรีเทิร์น 50 : 50 ล่าสุดเจอ ป้อง ในกองถ่ายละคร “กับดักพิศวาส” ทางช่องวัน 31 ที่มิวส์ ทองหล่อ เลยถามว่า...

ควงกันไปไหว้พระดูสนิทกันเหมือนเดิม ยังงี้รีเทิร์นมั้ย? “ก็สนิทกันจริงๆ คนเคยคบกันและรู้จักกันมาหลายปี อย่างที่มีรูปใกล้ชิดผมก็เห็นแล้ว คือน้องเล่นกล้องใช่มั้ย แล้วผมก็ขอดูว่าถ่ายแล้วเป็นยังไงบ้าง ก็มีภาพสแนปแอ็กชั่นมาช็อตเดียวเองครับ มันไม่สามารถเล่าอะไรได้ทุกอย่าง”

ข่าวแนะนำ

ดูแนบชิดคนเลยเข้าใจผิด?  “น้องบอกว่าอะไรนะ 50 : 50 เหรอ ผมก็ไม่รู้หรอกครับ เป็นเรื่องของอนาคตไม่รู้เป็นยังไง ตอนนี้ก็ดีกันอยู่ เคยเลิกกันไปแล้ว ถ้าจะมาคบกันแล้วเลิกกันอีก ผมว่ามันตลก เหมือนเล่นขายของ ถ้าเราจะกลับมาคุยกันจริงจัง มันต้องซีเรียส มันก็เป็นเรื่องที่ใหญ่และยากเหมือนกัน เราก็ต้องดูให้ชัวร์และมั่นใจดีกว่า ก็ใช้ชีวิตปกติไปเรื่อยๆยังงี้ไม่ต้องมีบังคับหรือหึงหวงอะไร”

ต่างกันมั้ยระหว่างตอนเป็นแฟนกับไม่เป็นแฟน?  “คนเราเวลาเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน ทั้งน้องและผมมุมมองก็เปลี่ยนไป ตอนนั้นที่รู้จักน้องอายุ 19 ปีครับ ตอนนี้ก็โตขึ้น มีกิจการของตัวเอง เปลี่ยนไปเยอะ ดูพัฒนาตัวเอง”

เจอกันแล้วมีความรู้สึกอยากจะกลับไปเหมือนเดิมมั้ย? “ยังไม่ถึงจุดนั้นครับ ก็ค่อยๆสร้างครับ เราเจอกันในสถานะที่ไม่ได้เป็นแฟนกันเหมือนก่อน มันก็สบายกว่า คนเป็นแฟนกันก็มีหึงหวง ตอนนี้เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องก็สบายๆครับ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ไม่ต้องรีบให้ความรู้สึกมันนำไป”

หวงความโสดรึเปล่า? “ไม่ได้หวงครับ ก็สบายดี แต่ถามผมตอนนี้ ก็โสดสบายกว่า”

เรามีหลานแล้ว ครอบครัวเรายังเร่งให้มีครอบครัวอยู่มั้ย? “พ่อผมเป็นคนจีนก็อยากเห็นลูกของลูกชาย อยากให้ใช้นามสกุลเค้า”

อยากมีเองบ้างมั้ย? “ผมว่ามันสนุกตอนเล่นนะ เล่นกับหลานเบื่อๆก็เดินหนีได้ แต่ถ้าลูกเรามันหนีไม่ได้ เราต้องทุ่มเทเวลา จะลั้ลลาไม่ได้ (หัวเราะ)”

คิดอยากมีลูกมั้ย?  “อยากมีนะครับ อยากมีซักคนก็ดีนะ คนเดียวอาจพอไหว แต่หาภรรยาก่อนนะ”

อยากแต่งงานหรืออยากมีชีวิตอิสระไปเรื่อยๆ?  “ผมเจอพี่แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์แกก็มีมุมมีความสุข มุมแอบเหงาก็มี หรือพี่มอสแต่งตอนอายุ 38 ปีก็มีลูกและครอบครัวที่น่ารัก ก็ดูว่าเราชอบแบบไหน”

โสดทีไรเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ตลอด? “คนเราก็มีเวลาของมัน ซักวันนึงก็ต้องแก่ไม่ได้ดูดีอย่างนี้ตลอดตอนนั้นมีครอบครัวมีลูกก็ดีครับ แต่ผมว่าครอบครัวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าตัดสินว่าใครผิดหรือถูก อยู่ที่เราชอบแบบไหน ตอนนี้ผมก็ชอบอิสระครับ แต่ก็รู้สึกว่าเวลาแห่งความสนุกใกล้จะหมดแล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้อง ณวัฒน์ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์แก้ว จริญญาจริญญา ศิริมงคลสกุลกับดักพิศวาส

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 09:04 น.