'ดา' กับงานใหม่

ข่าว

'ดา' กับงานใหม่

กุ๊กกิ๊ก

  6 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  ทุกปัญหา...มีทางแก้ อันดับแรกต้องแก้ที่ใจ เพราะหากเรา “เข้าใจ” ปัญหาที่ว่าใหญ่ก็จะเล็กลง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมแล้วจ้า ที่จะแก้ปัญหาอาการคัน มาม่ะ มาเกากันเลย

  จดหมายจากน้องเม้าท์ ถามมาถึงหูแว่วได้ยินงานใหม่ของดา เอ็นโดรฟิน

  “หนูถามสั้นๆเลยค้า หนูชอบพี่ดามาก อยากแต่งตัวเหมือนพี่ดา และล่าสุดได้ยินว่า พี่ดาออกแบบเสื้อผ้า หนูจะหาซื้อได้ที่ไหนค้า อยากสวยเท่ ฝรั่งหลง เหมือนพี่ดา”

  นักร้องสาว ดา-เอ็นโดรฟิน ศิลปินแกรมมี่ กำลังถ่ายทอดความเป็นควีนออฟร็อก ผ่านเสื้อผ้า เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่จากแรงบันดาลใจของเธอเองในโปรเจกต์ที่แกรมมี่จับมือร่วมกับทางเกรฮาวด์ สร้างคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “THE ICONIC COLLECTION” คลอดคอลเลกชั่นนี้ออกมาภายใต้คอนเซปต์ที่นำเอาแฟชั่น พั้งก์ร็อก ในยุค 90 มาผสมผสานตัวตนของดาเอง

  โดย “ดา” เผยว่า “ทำมาเองก็หลายอย่าง พอมาถึงอันนี้ ดารู้สึกตื่นเต้น เพราะมาจากความเป็นตัวตนของดาเองที่ถูกเอามาใช้เยอะ คือมาจากที่ทุกคนคิดว่าดามีแพสชั่นเยอะ มีความมัน มีความเป็นผู้หญิงพลังเยอะ เค้าก็เลยจับจุดความเป็นยูนิเซ็กส์ให้ดา ที่มีทั้งพลังงานผู้ชายและพลังงานผู้หญิงออก

  มาในเวลาเดียวกัน ทำให้สไตล์ที่ออกมามีความเป็นดา เอ็นโดรฟิน ค่อนข้างสูงมาก ออกมาในโทนทั้ง ดำ แดง ขาว ในแถบ โมเดิร์น ร็อก พั้งก์นิดๆ ด้านการมีส่วนร่วมนั้นเค้าเอาแทตทูของดาไปแกะออกมา จนเป็นไอคอนที่มีสปิริต มีความหวานซ่อนเปรี้ยวของผู้หญิง เป็นลายปริ้นต์เสื้อ ลายสกรีนเสื้อ แล้วดารู้สึกว่าลายพวกนี้มันคลาสสิก ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ เอามาแมตช์กับยีนส์ก็ใส่ได้สบาย ยังไงดาก็ขอฝากคอลเลกชั่นของดาด้วยนะคะ” ถ้าถูกใจก็ไปจัดซะ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์