ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ 06/12/59

หมวยแซบ
6 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

โซนใหม่  -  ประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี, นาวาอากาศเอกธฤษณัช ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, พันตำรวจโทอติเมธ พลมุข เป็นประธานเปิดโซนใหม่ “UD ZAAP Station” โซนทันสมัยของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ สไตล์ จัดโดย อภิชา วีรชาติยานุกูล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ มี ลุลา กันยารัตน์ ติยะไชย ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

ข่าวแนะนำ

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

หลังแต่งงานปริมาณความรัก...และความหวานไม่ลดน้อยลงเลย วันเกิดปีนี้ กระแต–ศุภักษร บินไปฉลองวันเกิดอายุ 33 ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หม่ำข้าวมื้อพิเศษกับคุณสามี ที่ร้านหรูที่ซูริค พร้อมด้วยลูกสาว น้องเจ้าขา มาร่วมเป็นพยานรัก พร้อมหน้าทั้งครอบครัว.

นี่ก็เอาใจ คุณสามี แบบสุดๆ จัดหนัก...ตามใจ เซอร์ไพรส์ทุกปี ฉลองวันเกิดอายุ 42 ปี ป๋อ–ณัฐวุฒิ มันส์...สุดขีด ภรรยา เอ๋–พรทิพย์ ชวน ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาร้องเพลง ปาร์ตี้วันเกิดเลยมันส์สุดเหวี่ยง ที่สวน ณ บ้านหลังใหม่ ย่านปทุมธานี ยิ่งเพิ่มปริมาณความรัก...ความหลง น้องเอ๋ให้มากกว่าใคร.

ตกใจกันยกใหญ่ที่เห็น ไนกี้–นิธิดล กับ แป้ง–อรจิรา นักแสดงช่อง วัน โผล่ไปร่วมงานละครกับช่อง 8 ช่องคู่แข่ง ในมุมของ บอย–ถกลเกียรติ “ผมมองว่าถ้าตอนนี้อะไรที่มันเป็นโอกาสเราก็เอื้อเฟื้อได้ เราก็ได้มีการพูดคุยกับนักแสดงบ้าง” อ๋อ...เข้าใจล่ะ บุคลากร ...แบ่งๆกันใช้ได้ โยกย้าย...โยกไปโยกมา เป็นเรื่องธรรมดาของวงการบันเทิง.

วี–วิโอเลต วอเทียร์ ถึงแม้จะรับบทนางเอก พาร์ต “ยามเย็น” ในภาพยนตร์รักแห่งปี “พรจากฟ้า” ค่ายจีดีเอช เมื่อวันรอบกาล่าที่ผ่านมา ขณะที่นั่งดูไป น้ำตาไหลไปเรื่อยๆ ซีนไหนซึ้งก็คว้าเอากระดาษทิชชูมาซับน้ำตาแล้วก็ทิ้งใส่แก้วป๊อบคอร์น พอหนังจบไฟในโรงเปิด ปิง-เกรียงไกร หนึ่งในผู้กำกับเรื่องนี้ถึงกับตะลึงกับกระดาษทิชชูที่เต็มแก้ว!!!

ขณะที่ 2 พระเอก พาร์ต “Still on My Mind” ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับ เต๋อ–ฉันทวิชช์ พระเอกพาร์ต “พรปีใหม่” ถึงกับหลีกทางให้พระเอกน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง “นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่สาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง อยากเป็นภริยาท่านทูต ในพาร์ต “ยามเย็น” แจ้งเกิดในหนัง “พรจากฟ้า” เพราะน้องนายได้กลายเป็นขวัญใจของ 2 พระเอกในเรื่องไปแล้วเหมือนกัน.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ไม่รู้จริงๆ..หรือทำไปเพราะไม่ได้คิดอะไร หลัง ใบเตย อาร์สยาม ที่นั่งดูหนังในโรงภาพยนตร์ กลับนึกคึกหยิบมือถือขึ้นถ่ายคลิปภาพยนตร์การ์ตูน เรื่อง Moana เป็นจำนวนหลายคลิป และโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ติติงการกระทำของสาวใบเตย ว่ามีความผิดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ จน ใบเตย ก็สำนึกผิดด้วยการออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงลงในอินสตาแกรมว่า ใบเตยขออนุญาตใช้พื้นที่สื่อตรงนี้ แสดงความขอโทษกับทางโรงภาพยนตร์ Major @ majorfriends, ทาง Disney @disney_th เจตนามีแค่ชอบการ์ตูนดิสนีย์ อยากให้ได้ฟังเพลงเพราะๆจาก Moana กันเท่านั้น จริงๆค่ะ #ขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจค่ะ #ขออนุญาตไม่ตอบสัมภาษณ์สื่อนะคะ #ใบเตยจบตรงขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจมาโดยตลอดค่ะ ขอบคุณกำลังใจดีๆจากแฟนคลับและทุกๆคนค่ะ...คราวหน้า คราวหลังคงต้องทบทวนและมีสติให้มากก่อนลงมือทำ!!

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:26 น.